Bình Phước là một tỉnh phát triển công nghiệp lớn thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Với 11 đơn vị hành chính cấp huyện trong đó có 15 KCN phát triển mạnh mẽ cùng với các huyện trồng cây công nghiệp và sản xuất điều. Với sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ như vậy thì dịch vụ xe nâng tại Bình Phước cũng là một ngành dịch vụ được quan tâm bậc nhất tại đây.

Mặc dù vậy việc lựa chọn và đầu tư 1 thiết bị nâng hàng phù hợp, Một đại lý xe nâng uy tín tại Bình Phước vãn mang lại cho các doanh nghiệp sản xuất tại đây băn khoăn. Vậy nên lựa chọn đại lý xe nang nào và thương hiệu gì?

Đôi Nét Về Tỉnh Bình Phước.

Bình Phước là một trong những trung tâm công nghiệp lớn tại Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bình Phước là tỉnh thành mới thành lập từ năm 1997 tách ra từ tỉnh Sông Bé trước đây và sớm được định hướng phát triển công nghiệp hóa sẽ là nền móng chính trong cán cân kinh tế tại tỉnh.

Bình Phước là tỉnh chuyển giao giữa vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với vùng cao nguyên Nam Trung bộ nên ở các huyện giáp Nam Trung bộ như TX. Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Phú Riềng có địa hình dốc cao. Thổ nhưỡng tại đây chủ yếu là đất đỏ bazan tạo điều kiện phát triển trồng điều tại đây từ đó Bình Phước trở thành “Thủ Phủ Điều” của Việt Nam. Các doanh nghiệp sản xuất, chết biến điều tại Bình Phước cũng từ đó mọc lên ngày càng nhiều trong đó có những cái tên nổi tiếng như: Hạt Điều Vàng, Điều Hoàng Sơn 1,….

rừng cao su tại bình phước

Về Phía Nam Bình Phước là các huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Đồng Xoài lại có địa hình tương đối bằng phẳng phù hợp cho dân sinh sinh sống và xây dựng phát triển Khu Công Nghiệp (KCN) và Tiểu Thủ Công Nghiệp (TTCN). Cho nên 15 KCN của Bình Phước cũng tập chung tại các huyện này.

Ngoài điều kiện về dân sinh thì Bình Phước có 1 vị trí địa lý hợp lý cùng với cơ sở giao thông thuận lợi phát triển để thu hút vốn đầu tư.

Bình Phước là cầu nối kinh tế giữa các tỉnh Phía Nam Việt Nam với nguồn nguyên liệu Vùng Tây Nguyên và Kinh tế phía Bắc.

Các tuyến đường giao thông quan trọng như: Quốc Lộ 13, Tỉnh Lộ 741 chạy dọc khắp Bình Phước.

Theo Wikipedia Bình Phước

Các Dòng Xe Nâng Được Sử Dụng Nhiều Tại Bình Phước.

Bình Phước có sự phát triển đa dạng về công nghiệp nên các sản phẩm xe nâng tại đây cũng đa dạng phụ thuộc vào ngành nghề, khu vực sẽ có những sản phẩm xe nâng phù hợp với đặc thù công việc tại đó.

  • Đối với các huyện vùng cao nơi tập chung của các doanh nghiệp sản xuất hạt điều thì những chiếc xe nâng chuyên dụng phục vụ sản xuất hạt điều sẽ phù hợp với yêu cầu công việc hơn, tăng hiệu suất công việc hơn. Các sản phẩm xe nâng hạt điều tại Bình Phước được sử dụng nhiều:
xe xúc hạt điều

Xe Xúc Hạt Điều

xe-nang-dau-3-tan-nang-hat-dieu

Xe Nâng Dầu Nâng Hạt Điều

  • Với sự tập chung nhiều của doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư từ Hàn Quốc và Đài Loan nên xe nâng tại Đồng Xoài chủ yếu là các sản phẩm xe nâng dầu cao cấp đạt tiêu chuẩn EU III trở lên hoặc các sản phẩm xe nâng điện.
xe nâng dầu 3.5 tấn H3 Series

Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn Cao Cấp Tiêu Chuẩn EU III

xe nâng điện lithium 3 tấn

Xe Nâng Điện Lithium 3 Tấn Cao Cấp

  • Xe nâng tại huyện Đồng Phú sẽ tập chung phát triển tại 2 KCN Nam Đồng Phú và KCN Bắc Đồng Phú. Tại đây ngành gỗ công nghiệp phát triển mạnh nên các dòng xe nâng dầu chuyên sử dụng cho công việc sản xuất gỗ ván ép được ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm xe nâng điện nhà kho cũng được sử dụng để nâng hàng thành phẩm trong kho.

xe nâng dầu 3 tấn

xe nâng điện đứng lái 2 tấn

  • Huyện Chơn Thành lại đơn vị hành chính tập chung nhiều khu công nghiệp lớn nhất nên tại đây cũng phát triển dịch vụ xe nâng lớn nhất tỉnh.
    Các đặc tính xe nâng tại KCN Minh Hưng sẽ chủ yếu là các ngành công nghiệp nhẹ phát triển sẽ là các dòng xe nâng điện nhà kho.

Xe Nâng Tại KCN Becamex sẽ chủ yếu là ngành công nghiệp sản xuất gỗ và các ngành công nghiệp khác rất đa dạng.

xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn

Reach Truck 1.8 Tấn

xe nâng tay 2 tấn tại kcn minh hưng

Xe Nâng Tay Điện 2 Tấn

xe nâng tay điện 3 tán

Xe Nâng Tay Điện 3 Tấn

Đại Lý Bán Xe Nâng Uy Tín Nhất Tại Bình Phước.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý bán xe nâng uy tín Nhất Việt Nam nói chung và Bình Phước nói riêng.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển chúng tôi hiện tại có 4 tổng kho và 7 đại lý trải dài khắp Việt Nam

Và hiện nay Bình Minh đang là đại lý xe nâng mới lớn nhất Việt nam với tổng sản lượng khoảng 2000 chiếc / năm và lưu kho hơn 500 chiếc.

Ngoài ra Bình Minh được cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng HELI tại Bình Phước.

Liên hệ: 0911684111

Email: Heli@heli-vietnam.net

kho xe nâng tai binh phuoc

Kho Xe Nâng HELI Tại Bình Phước