Danh mục: Xe nâng dầu diesel

Xe nâng dầu diesel là thiết bị nâng hạ sử dụng động cơ đốt trong nhiên liệu là dầu diesel để làm nguồn năng lượng vận hành.

Xe nâng động cơ diesel từ 1 – 10 tấn là phân khúc xe nâng được sử dụng nhiều nhất trong thì trường xe nâng hàng tại Việt Nam và khu vực đông nam á.

xe dầu 3 tấn heli dòng cao cấp

Giới Thiệu Xe Nâng Dầu Heli.

  • Năm 1964 thiết bị xe nâng chạy dầu đầu tiên của Heli được sản xuất đánh dấu nền móng cho một thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới.
  • Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển các dòng sản phẩm xe nâng heli đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới với các thành tích:
    • Sản phẩm xe nâng nội địa số 1 Trung Quốc 28 năm
    • Đứng thứ 6 thế giới thương hiệu xe nâng hàng bán chạy nhất
    • Năm 1992 tập đoàn  Heli được niêm yết trên thị trường chứng khoán và trở thành doanh nghiệp chủ chốt của nhà nước Trung Quốc.
  • Tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á các dòng sản phẩm xe nâng dầu của Heli đáp ứng được các tiêu chí chất lượng ổn định và chi phí giá thành đầu tư thấp nên được các doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng sử dụng.
  • Xuất hiện tại Việt Nam từ 2013 các sản phẩm xe nâng động cơ chạy dầu của Heli đã và đang khẳng định vị thế của mình tại các thị trường tiềm năng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng của đại lý phân phối sản phẩm.

xe dầu 3 tấn heli dòng trung cấp

Bán Xe Nâng Dầu Diesel 1-10 Tấn Của Heli.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm nâng hạ mới 100% chưa qua sử dụng của Heli tại Việt Nam. với cam kết là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị nâng hàng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất và đảm bảo phục vụ công việc của quý anh chị 1 cách tốt nhất.
Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. hà Nội
Miền Nam: Nhà 09-Đ1 khu biệt thự Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ CHí Minh.

Miền Trung: Lô M1 Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0988 703 570

videos giới thiệu.

https://youtu.be/wOOmjNrj3WM