Bình Minh là đại lý bán xe nâng tại Đồng Xoài và huyện Đồng Phú uy tín nhất cung cấp các sản phẩm xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái và các dòng sản phẩm xe nâng đặc biệt khác phục vụ cho các yêu cầu công việc đặc biệt.

Đặc Điểm Xe Nâng Tại Đồng Xoài Và Đồng phú.

Là một huyện phát triển công nghiệp từ rất lâu nên tại Đồng Xoài và Đồng Phú có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp bao gồm: Giao thông vận tải, Cơ sở hạ tầng, Dân sinh và nguyên liệu sản xuất.

Với sự tập chung của các doanh nghiệp Hàn Quốc, doanh nghiệp Đài Loan và các doanh nghiệp sản xuất gỗ lớn trong nước nên đặc điểm xe nâng tại huyện Đồng Xoài và huyện Đồng Phú cũng phải đáp ứng được yêu cầu công việc, tiêu chuẩn khí thải, chất lượng phù hợp với các doanh nghiệp tại đây.

Các sản phẩm xe nâng được sử dụng nhiều tại huyện Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

  • Đối với các doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc và các doanh nghiệp Việt Nam không có yêu cầu cao về nồng độ khí thải, tiếng ồn, tiêu chuẩn chất lượng EU thì các sản phẩm xe nâng dầu cũ của Nhật cũng đảm bảo phục vụ sản xuất tại đây. Ngoài ra đối với các doanh nghiệp cần sự ổn định trong quá trình sản xuất thì dòng sản phẩm xe nâng dầu Heli 3.5 tấn K2 series cũng là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

xe nâng dầu heli 3.5 tấn k2 series

  • Đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc, Mỹ,… có yêu cầu cao về nồng độ khí thải, tiếng ồn  nhưng vẫn yêu cầu về hiệu suất công việc, công suất làm việc cao thì các sản phẩm xe nâng dầu mới của Nhật Bản hay phân khúc cao cấp của HELI có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

xe nâng dầu 3 tấn heli tại đồng phú

xe nâng dầu 3 tấn heli tại kcn đồng xoài

  • Đối với các doanh nghiệp sản xuất logistic thì các dòng xe nâng điện đứng lái  sẽ có những ưu điểm về không gian làm việc chất hẹp, tiết kiệm diện tích lưu trữ hàng hóa,….
xe nâng đện đứng lái stacker

Xe Nâng Điện Đứng Lái Stacker

xe nâng điện đứng lái đối trọng sau 600 Kg

Xe Nâng Đối Trọng Sau 600Kg

xe nâng điện đứng lái reach truck

Xe Nâng Điện Reach Truck

  • Các dòng sản phẩm xe nâng đặc biệt được trang bị thêm các bộ công tác xe nâng để đặc biệt phù hợp với công việc của khách hàng.
xe nâng kéo đẩy push pull

Bộ Kéo Đẩy PUSH PULL

Xe nâng kẹp giấy cuộn

Bộ Kẹp Giấy Cuộn Papper Roll Clamp

xe nâng kẹp khối vuông

Bộ Kẹp Vuông Bale Clamp

  • Ngoài ra các dòng sản phẩm xe nâng tay điện cũng không thể thiếu trong quy trình lưu chuyển nguyên nhiên vật liệu trong môi trường nhà kho, xưởng sản xuất.
xe nâng tay điện 1.5 tấn

Xe Nâng Tay Điện 1.5 Tấn

xe nâng tay điện 3 tán

Xe Nâng Tay Điện 3 Tấn

xe nâng tay cao 1.5 tấn

Xe Nâng Tay Cao 1.5 Tấn

Vì Sao Tại Huyện Đồng Xoài Và Đồng Phú Nên Mua Xe nâng Tại Công Ty Xe Nâng Bình Minh?

Có 2 yếu tố quan trọng nhất làm lên thương hiệu “Xe Nâng Bình Minh” là Chất lượng sản phẩm và Chất lượng dịch vụ xe nâng tại Bình Phước.

  1. Chất lượng sản phẩm: Xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng hàng đầu của Trung Quốc được thành lập từ năm 1958. Cho đến nay sau hơn 65 năm phát triển sản phẩm thì các dòng xe nâng HELI đạt được những thành tựu nhất định về chất lượng sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay HELI đang là thương hiệu đứng số 1 nội địa Trung Quốc và đứng thứ 7 trên thế giới.
  2. Chất lượng dịch vụ: Xe Nâng Bình Minh được thành lập từ 2013 cho đến nay với hơn 10 năm phát triển thì đã đang là đại lý bán xe nâng hàng lớn nhất Việt Nam. Với tổng 3 kho và 7 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, hiện tại chúng tôi đang lưu kho lên tới hơn 500 sản phẩm đa dạng mẫu mã, cấu hình, model để đảm bảo cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra chất lượng dịch vụ với đội ngụ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm vẫn là máu chốt khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng rát nhiều sản phẩm xe nâng của chúng tôi phân phối.

Cam Kết Của Bình Minh.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm HELI do Bình Minh phân phối tại huyện Đồng Xoàihuyện Đồng Phú đều là sản phẩm chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng và đầy đủ giấy tờ.

Các sản phẩm xe nâng HELI đều được bảo hành 12 tháng hoặc 2000h theo tiêu chuẩn bảo hành của tất cả các hãng xe nâng trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam Bình Minh sẽ là đại lý đại diện đứng ra bảo hành. với cương vị là đại lý ủy quyền của HELI tại Việt Nam chúng tôi đảm bảo tất cả các hư hỏng do lỗi sản xuất sẽ được xử lý trong ngày ngay sau khi nhận được thông báo về hư hỏng kỹ thuật.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Huyện Đồng Phú.

Quý khách hàng cần thuê xe nâng dài hạn từ 12 tháng trở lên có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo dịch vụ cho thuê xe nâng HELI mới 100% chưa qua sử dụng.

Liên hệ hotline: 0911684111 để đặt lịch lái thử và nhận tư vấn báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng.