Danh mục: Bộ công tác

Bộ công tác trên xe nâng hay còn gọi là engineering trucks attachments là những cấu hình đặc biệt được lắp trên xe nâng chuyên dụng của Heli nhằm đáp ứng các yêu cầu công việc đặc biệt

Các hãng thiết kế và cung cấp bộ công tác trên xe nâng như: Liandong, Cascade,…. Được các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tin cậy sử dụng.

Đặc điểm của bộ công tác lắp trên xe nâng.

Ứng dụng.

các bộ công tác thường được sử dụng cho những công việc nhất định nhằm mục đích tối ưu khả năng hoạt động của xe nâng, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

 • Hỗ trợ những công việc mà những chiếc xe nâng cơ bản không làm được hay mất nhiều thời gian.
 • Tăng năng suất công việc đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả.

Các loại bộ công tác lắp trên xe nâng thường gặp.

 1. Bộ Càng Đơn: Carpet Boom thay thế cho bộ càng tiêu chuẩn của xe nâng và được gia cố với độ bền chắc nhất nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp nặng như thép, cuộn tôn,…
 2. Bộ dịch càng: Fork Positioner giúp dịch chuyển càng nâng hạ và sắp xếp hàng hóa đối với việc sử dụng nhiều loại pallet với nhiều kích cỡ khác nhau cùng lúc.
 3. Bộ dịch giá: Side Shifter có tác dụng dịch sang mỗi bên 10cm  giúp việc sắp xếp hàng hóa đạt hiệu quả tối khi sắp xếp hàng trên cao hoặc khi đóng container.
 4. Bộ gật gù: Hinged Forks có tác dụng tăng góc nghiêng ngả từ 6O lên thành 45O phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến cao su, luyện kim và các ngành khai khoáng khác.
 5. Bộ càng xoay: Rotators là bộ lắp thêm trên xe nâng có tác dụng xoay 360O phục vụ cho công tác đổ hàng hóa trong các nhà máy xí nghiệp hóa chất.
 6. Bộ Kẹp Cuộn: Papper Roll Clamps thay thế bộ càng nâng và có tác dụng kẹp chặt các cuộn tròn như cuộn giấy, cuộn vải,… giúp việc vận chuyển các cuộn hàng dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, tối ưu hơn và đảm bảo an toàn hơn.
 7. Bộ kẹp khối: Bale Clamps thay thế cho bộ càng nâng và có tác dụng kẹp chặt các khối vuông như khối ni lon, nhựa, sợi dệt được đóng khối với các kiện có kích thước lớn nhỏ khác nhau.
 8. Bộ kẹp thùng carton: Carton Clamps là bộ công tác thay thế cho bộ càng nâng và có tác dụng kẹp hàng hóa và kiện hàng được đóng trong thùng carton.
 9. bộ kéo đẩy: Push Pull Thay thế cho bộ càng nâng và có tác dụng kéo đẩy kiện hàng giúp vục vụ việc vận chuyển hàng hóa và sắp xếp không gian kho xưởng tối ưu hơn.
 10. Bộ Kẹp thùng Phuy: Olecranon Drum Clamps là bộ công tác kẹp thùng phi sử được trang bị thay cho bộ càng nâng và được ứng dụng để xếp dỡ hàng hóa,vật liệu dạng lỏng chứa trong phuy.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Bộ Công Tác

Khi lựa chọn bộ công tác lắp trên xe nâng cần lưu ý :

 1. Lựa chọn kỹ sao cho phù hợp nhất và tối ưu nhất với công việc của quý công ty.
 2. Phối hợp giữa các bộ công tác hợp lý như bộ Side Shift, bộ gầu xúc và bộ gật gù,… để tối ưu hoá tối đa cho công việc.
 3. Cần xem xét kỹ thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với xe nâng và công việc.
 4. Cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo an toàn khi sử dụng và  lắp trên xe nâng hàng.

Mua bộ công tác lắp trên xe nâng hàng heli.

 • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền của xe nâng Heli tại Việt Nam. Đảm bảo cung cấp tất cả các sản phẩm xe nâng đặc biệt và bộ attachments của LiandongCascade.
 • Miền Bắc: Tầng 3 Tòa Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Miền Nam: Nhà 09-Đ1 Senturia Vườn Lài, Đ. Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Miền Trung: Lô M1 Đường 4A, KCN Liên chiểu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Hotline: 0988 703 570 – Mr. Phúc.