Vì có diện tích nhỏ và số lượng công ty xây dựng trong khu công nghiệp (KCN) tương đối ít nên dịch vụ xe nâng tại KCN Nam Đồng Phú không được quá phát triển. Cho nên để có thể lựa chọn được 1 đơn vị bán xe nâng uy tín ngay gần kcn rất khó hoặc quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi Công Ty Xe Nâng Bình Minh.

Khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú

Đại Chỉ Mua Xe Nâng Tại KCN Nam Đồng Phú

Đây là KCN mới đang phát triển nằm trên tỉnh lộ 741 thuộc địa phận huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước.

Có diện tích là 72 ha và nằm trong khu vực có nguồn nguyên liệu gỗ phát triển dồi dào nên tại đây ngành nghề sản xuất liên quan đến gỗ phát triển. Chủ yếu là các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần được xây dựng và hoàn thiện đảm bảo phục vụ cho sản xuất thuận lợi.

Đại Lý Bán Xe Nâng Uy Tín Tại Đồng Phú.

Bình Minh luôn là đại lý uy tín nhất phân phối thiết bị nâng hàng tại huyện Đồng Phú và đặc biệt là 2 KCN Nam Đồng Phú và KCN Bắc Đồng Phú cũng như thị trường xe nâng tại Bình Phước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và việc hiểu được nhu cầu sử dụng xe nâng của quý khách hàng sản xuất ngành gỗ chúng tôi đảm bảo phân phối tới quý khách những sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất của quý công ty.

Tại đây chúng tôi cũng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các quý doanh nghiệp lớn mua những chiếc xe nâng HELI để phụ vụ sản xuất như:

  • Công Ty Cổ Phần Gỗ Kim Tín đã đầu tư và sử dụng 2 chiếc xe nâng dầu 5 tấn khung nâng 3 mét, bộ sàng càng Side Shifter, bộ càng nâng dài 1.2 mét phù hợp với kích thước hàng hóa và kết hợp với bộ càng phụ xe nâng để nâng các hàng hóa có kích thước đặc biệt.
  • Công Ty TNHH Công Nghệ ZhengXing Việt Nam doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc đã ủng hộ chúng tôi 1 chiếc xe nâng dầu 3 tấn bản cao cấp H3 series. Khung nâng chui container 4.5 mét, bánh đặc kết hợp bộ càng 1370mm
  • CÔNG TY TNHH E-LONG (VIỆT NAM) doanh nghiệp có vốn đầu tư Đài Loan đã mua và ủng hộ chúng tôi 1 chiếc xe nâng dầu HELI 3.5 tấn cũng khung nâng chui container 4.5 met, bánh đặc cùng với bộ càng phụ xe nâng 2 mét.
  • CÔNG TY TNHH CHUANGYUAN VIỆT NAM Doanh nghiệp có vốn đầu tư Đài Loan đã ủng hộ chúng tôi 1 chiếc xe nâng điện 2 tấn kết hợp bộ kéo đẩy Push Pull để đóng hàng container xuất khẩu.
xe nâng dầu 3 tấn H3 Series

Xe Nâng Dầu 3 Tấn H3 Series

xe nâng dầu 3.5 tán K2 Series

Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn K2 Series

xe nâng dầu 5 tấn

Xe Nâng Dầu 5 Tấn

xe nâng điện 2 tấn lắp Push Pull

Xe Nâng Điện 2 Tấn Lắp Push Pull

Cho Thuê Xe Nâng Tại Đồng Phú

Với số lượng xe lưu kho lên tới hơn 500 chiếc các loại từ xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng dầu chúng tôi đảm bảo cung cấp được thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc sản xuất của quý khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cho thuê xe nâng mới 100% hoàn toàn là thiết bị chưa qua sử dụng và đảm bảo lưu trình hoạt động ổn định đối với quý công ty.

Liên Hệ: 

Phúc Xe Nâng HELI – Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0911684111

Email: Heli@heli-vietnam.net