Bình Phước là 1 tỉnh thủ phủ hạt điều của cả nước chiếm 50% tổng diện tích và hơn 50% tổng sản lượng sản xuất hạt điều trên khắp cả nước. Chính vì sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất hạt điều tại Bình Phước nên nhu cầu cần sử dụng xe nâng hạt điều tại Bình Phước cũng trở nên tăng cao.

Giới Thiệu Xe Nâng Phục Vụ Sản Xuất Hạt Điều Tại Bình Phước.

Với điều kiện về tài nguyên đất cùng khí hậu phù hợp để phát triển trồng cây công nghiệp kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thuận lợi tạo điều kiện cho ngành công nghiệp sản xuất, chế biến hạt điều tại Bình Phước phát triển. Đặc biệt là tại TX. Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Bù Gia Mập, Phú Riềng,…

Hạt Điều không chỉ giúp Bình Phước xóa đói giảm nghèo từ năm 2000 cho đến nay công nghiệp sản xuất hạt điều trở thành ngành công nghiệp quan trọng giúp phát triển và làm giàu kinh tế cho tỉnh.

Hiện nay toàn tỉnh có tới 280 doanh nghiệp và hơn 400 cơ sở kinh doanh, 40 tổ hợp tác sản xuất, chế biến hạt điều với mục tiêu đạt kinh ngạch xuất khẩu lên tới 1 tỉ USD

Nhưng để đạt được 1 tỉ USD thì việc sử thiết bị máy móc phù hợp là điều cấp thiết vô cùng để năng suất, sản lượng sản xuất.

công ty tnhh hạt điều vàng

Công Ty TNHH Hạt Điều Vàng

điều hoàng sơn

Nhà Máy Hạt Điều Hoàng Sơn 1

điều việt mỹ

Nhà Máy Hạt Điều Việt Mỹ

Ngoài những máy móc để chế biến hạt điều như: Máy hấp, Máy phân cỡ hạt điều, Máy cắt tách, Máy rang sấy hạt điều, Máy bóc vỏ lụa, Máy hun trùng và đóng gói,… thì các sản phẩm chuyên dụng để vận chuyển thiết bị như Xe Nâng cũng vô cùng cần thiết để rút ngắn thời gian sản xuất, Chế biến.

Các Loại Xe Nâng Phục Vụ Sản Xuất Hạt Điều.

Có rất nhiều dòng sản phẩm có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau trong công việc sản xuất hạt điều tại các nhà máy chế biến.

  • Xe nâng dầu 3 tấn: Đây là dòng sản phẩm xe nâng thông dụng, giá rẻ hiệu suất cao và đáp ứng được hầu hết công việc sản xuất nâng hàng của quý khách hàng. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng thêm bộ xúc đổ để linh hoạt khi cần có thể nâng Pallet thành phẩm hoặc có thể xúc điều vào máy chế biến. Thay thế sức người thủ công mang lại hiệu suất lao động cao hơn rất nhiều.

xe-nang-dau-3-tan-nang-hat-dieu-tai-binh-phuoc

xe nâng xúc đổ hạt điều

  • Xe nâng điện lithium 2.5 tấn: Đây sẽ là dòng xe nâng phù  hợp nhất đói với doanh nghiệp sản xuất hạt điều. Vì thiết bị chạy hoàn toàn bằng điện, không phát thải, không gây tiếng ồn bảo vệ an toàn thực phẩm ở những khâu quan trọng sau khi hoàn thiện thành phẩm.

xe nâng điện lithium 2.5 tấn

  • Xe nâng kéo đẩy Push Pull: Thiết bị này sẽ giúp khách hàng đống container thành phẩm tối ưu nhất để xuất khẩu. Thiết bị không cần sử dụng Pallet đỡ hàng.

xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

xe nâng điện đứng lái kho hạt điều

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Hạt Điều Uy Tín Tại Bình Phước

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm xe nâng Trung Quốc, Nhật Bản cho nên đối với khách hàng không chuyên sẽ rất khó để nhận định được 1 sản phẩm chất lượng tốt và đầu tư.

Ngoài ra do Việt Nam là 1 nước đang phát triển nên thị trường xe nâng cũng là 1 trong những dịch vụ công nghiệp phát triển. cho nên hình thành rất nhiều “Cái Xấu” tại đây như: Bán hàng giả, Hàng không rõ xuất xứ, Hàng giá rẻ, Treo đầu dê bán thịt chó,… Khách hàng nên lưu ý và cần tìm hiểu kỹ để đầu tư được 1 sản phẩm phù hợp đúng chất lượng và đúng giá thành.

Trong tất cả các hãng xe nâng thì Bình Minh là đại lý xe nâng mới lớn nhất Việt Nam và là đại lý ủy quyền phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Bình Minh cũng chính là 1 trong những đơn vị uy tín nhất bán xe nâng tại Bình Phước.

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Phước.

Đến với Bình Minh chúng tôi cam kết hàng chính hãng HELI mới 100% chưa qua sử dụng.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng sử dụng xe nâng và thiết bị phù hợp.

Liên hệ: 0911684111 

Email: Heli@heli-vietnam.net