Becamex Bình Phước là 1 khu công nghiệp mới được đầu tư xây dựng từ năm 2008 với tổng diện tích lên tới 1993 ha. Đây là khu công nghiệp lớn có sức thu hút vốn đầu tư sản xuất lớn của các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Và để đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây thì dịch vụ Mua bán – Sửa chữa – Cho thuê xe nâng tại KCN Becamex Bình Phước rất phát triển.

Khái Quát Về KCN Becamex Bình Phước.

KCN Becamex Bình Phước có vị trí địa lý tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và nằm tại vị trí giao điểm giữa quốc lộ 13, quốc lộ 14 cùng với đường Hồ Chí Minh.

KCN Becamex được sở hữu một cơ sở hạ tầng chất lượng cao, đạt quy chuẩn một khu công nghiệp hiện đại với thiết kế giao thông chất lượng cao, chịu tải tốt và làn đường rộng. Xung quanh ven đường thực hiện hành lang dân sinh đảm bảo không gian sạch trong kcn.

phát triển khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Tính đến năm 2021 Becamex Bình Phước sở hữu nguồn lao động cực lớn với con số lên tới 673.000 người trong độ tuổi lao động và trên 87% lực lượng lao động có trình độ đại học trở lên.

Với điều kiện vị trí địa lý thuận lợi tiếp cận đến các nguồn nguyên liệu gỗ nên tại KCN Becamex ngành gỗ rất phát triển với các doanh nghiệp lớn của Việt Nam cũng như Trung Quốc như: Gỗ Kim Tín, Leo Battery, Gỗ Run Sheng,…

Ngoài ra còn có chi nhánh nhà máy 2 tại Bình Phước của Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi C.P Việt Nam với tổng diện tích lên tới 25 ha đống vai trò rất lớn cho sự phát triển của KCN.

Dịch Vụ Xe Nâng Tại KCN Becamex Bình Phước.

Do tại đây thu hút rất nhiều sự đa dạng ngành nghề đầu tư sản xuất nên các sản phẩm xe nâng tại KCN Becamex cũng trở lên đa dạng để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp.

Tại đây phát triển rất nhiều đại lý kinh doanh nhưng chủ yếu là xe nâng bãi và nhỏ lẻ có giá trị đầu tư thấp và chất lượng kém.

Bên cạnh đó là một vài đại lý kinh doanh xe nâng lớn với quy mô lưu kho lên tới hàng trăm chiếc xe nâng mới như Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.

xe nâng tại kcn Becamex Bình Phước

Bán Xe Nâng Heli Tại Becamex Chơn Thành – Bình Phước.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền phân phối thiết bị xe nâng HELI tại Becamex Bình Phước.

Tại đây chúng tôi cung cấp những sản phẩm xe nâng HELI mới với chất lượng cao, sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, đầy đủ giấy tờ, đa dạng model và cấu hình.

Với khách hàng lớn như:

Với hơn 10 năm (2013) kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị xe nâng Heli tại Việt Nam đến nay Bình Minh có tổng 4 kho tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Đồng Nai cùng với các chi nhánh đại lý tại Bắc Ninh – Yên Bái – Thanh Hóa – Nghệ An – Bình Định – Bình Dương – Long An – Bình Phước.

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng HELI chính hãng với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu công việc sản xuất của quý khách hàng. Cùng với cung cấp dịch vụ xe nâng tại Bình Phước tốt nhất.

bán xe nâng Heli tại kcn Becamex Bình Phước

Bán Xe Nâng HELI Tại Bình Phước

Liên hệ: 0911684111 – Phúc Xe Nâng Heli

Email: Heli@heli-vietnam.net

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Nâng Tại Chơn Thành – Bình Phước.

Ngoài cung cấp xe nâng HELI mới tại Chơn Thành – Bình Phước chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng các hãng tại đây.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sửa chữa cho các hãng xe nâng Trung Quốc – Nhật Bản khác.

dịch vụ sửa chữa xe nâng tại chơn thành bình phước

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Nâng Tại Chơn Thành – Bình Phước

Quy Trình sửa chữa:

  1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và tình trạng thiết bị.
  2. Kỹ thuật liên hệ tư vấn và hẹn lịch kiểm tra.
  3. Kiểm tra thực trạng hư hỏng –> báo giá.
  4. Duyệt Báo giá tiến hành sửa chữa

Tất cả quy trình trên sẽ diễn ra trong vòng 24h và không quá 48h làm việc.

Bình Minh bảo hành sửa chữa và phụ tùng thay thế.

Thuê Xe Nâng Tại KCN Becamex Bình Phước.

Bắt đầu từ 2023 trở đi công ty Xe Nâng Bình Minh triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng HELI mới chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Điều kiện thời gian thuê phải từ 12 tháng trở lên.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận báo giá chi tiết thuê xe nâng với các cấu hình đặc biệt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các Sản Phẩm Xe Nâng HELI mà Bình Minh đang triển khai cho thuê:

xe nâng điện 3 tấn

Xe Nâng Điện 3 Tấn

xe nâng dầu 3 tấn

Xe Nâng Dầu 3 Tấn

xe nâng dầu 7 tấn

Xe Nâng Dầu 7 Tấn