Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 là 1 KCN lớn nằm trong chuỗi KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần, KCN Kim Huy. Với điều kiện phát triển về cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông vận tải nhằm thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp quốc tế với sự đa dạng về ngành nghề như Logistic, Thực phẩm, Dược phẩm, Bao bì, Giấy,… Cho nên các dòng sản phẩm xe nâng tại KCN Sóng Thần 3 cũng trở nên đa dạng về mẫu mã, cấu hình thương hiệu sản phẩm.

bàn giao xe nâng heli tại kcn sóng thần 3

Bàn giao Xe Nâng Điện Lithium 3 Tấn Tại KCN Sóng Thần 3

Mua Xe Nâng Tại KCN Sóng Thần 3 Uy Tín.

KCN Sóng Thần 3 là 1 khu công nghiệp lớn tập chung nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước cùng với sự đa dạng về loại doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp lớn.

Có rất nhiều phương án để khách hàng có thể lựa chọn và đầu tư được 1 thiế bị xe nâng phù hợp như: Mua xe nâng cũ đã qua sử dụng, mua xe nâng Nhật mới. Mua xe nâng Heli – Trung Quốc mới,..

Mua Xe Nâng Heli Mới Tại KCN Sóng Thần 3

Lựa chọn đầu tư xe nâng Heli mới đang là phương án được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại KCN Sóng Thần 3

Xe Nâng Heli mới mang lại cảm giác an tâm cho quý doanh nghiệp sử dụng bởi:

  • Chất lượng sản phẩm luôn được cải thiện và hiện nay đang là thương hiệu xe nâng hàng được ưa chuộng hàng đầu tại Trung Quốc và Việt Nam.
  • Với công nghệ Pin Lithium-ion trên các dòng xe nâng điện thì các sản phẩm của Heli đang được các doanh nghiệp đánh giá cao đặc biệt như công ty Giấy Go Pak đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều xe nâng điện Lithium-ion 3 tấn.
  • Chất lượng dịch vụ từ đại lý Xe Nâng Bình minh rất tốt với tổng kho tại QL1. A – Quận 12, Hồ Chí Minh cùng chi nhánh tại KCN Tân Bình – Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương.
  • Các sản phẩm xe nâng Heli đa phần được Bình Minh nhập sẵn với nhiều mẫu mã, cấu hình, và model đảm bảo có sẵn với hầu hết yêu cầu công việc của khách hàng, đảm bảo tiến độ, tiến trình sản xuất.
kho 2 xe nâng heli tịa hồ chí minh

Kho 2 Xe Nâng Heli Tại HCM

kho 3 xe nâng heli tại hồ chí minh

Kho 3 Xe Nâng Heli Tại HCM

kho bình dương xe nâng heli

Kho Xe Nâng Heli Tại Bình Dương

tổng kho xe nâng heli tại hồ chí minh

Tổng Kho Xe Nâng Heli Tại HCM

Thuê Xe Nâng Tại KCN Sóng Thần 3

Đối với các doanh nghiệp trực thuộc KCN Sóng Thần 3 chúng tôi – công ty Xe Nâng Bình Minh có dịch vụ cho thuê xe nâng Heli tại Bình Dương mới với giá ưu đãi và thời hạn từ 1 năm trở lên.

Các sản phẩm cho thuê bao gồm: 

Cho Thuê Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn và 3.5 Tấn

Tại đây chúng tôi có cho thuê xe nâng điện lithium 2.5 tấnxe nâng điện lithium 3 tấn xe mới 100% chưa qua sử dụng và là model xe nâng cao nhất của HELI hiện nay.

Với chất lượng sản phẩm cao cùng với giá thành thuê phải chăng mang lại độ an tâm cao đối với các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm. chế biến, công nghiệp nhẹ.

Quý khách hàng có thể lựa chọn phương án dùng thử thiết bị xe nâng điện lithium 1 thời gian đảm bảo phù hợp với yêu cầu công việc của mình quý khách hàng có thể quyết định đầu tư lâu dài cho sản xuất sau đó.

bàn giao xe nâng điện lithium 2.5 tấn cho Thaco

bàn giao xe nâng điện lithium 2.5 tấn tại kcn sóng thần 3

>> Tham khảo thêm xe nâng điện 2.5 tấn.

Cho Thuê Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn – 3.5 Tấn.

Công Ty Xe Nâng Bình Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 2.5 tấn, xe nâng dầu 3 tấn và xe nâng dầu 3.5 tấn. với các cấu hình về gật gù, sàng càng, bánh đặc, bánh hơi, càng dài từ 1.2m – 2 mét, khung chui container 3 tầng nâng 4.5 mét,…

 

cho thuê xe nâng dầu 2,5 tấn tại kcn sóng thần 3

Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn

cho-thue-xe-nang-heli-3-tan-tai-kcn-song-than-3

Xe Nâng Dầu 3 Tấn

cho thuê xe nâng dầu 3.5 tấn tại kcn sóng thần 3

Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn

Cho Thuê Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn.

Công Ty Xe Nâng Bình Minh có sẵn thiết bị xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn và 1.8 tấn với khung 3 tầng nâng ca 5 mét cho khách hàng thuê với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tất cả các sản phẩm trên hoàn toàn mới 100% không xảy ra lỗi nếu có bất kể lỗi gì trong quá trình cho thuê Bình Minh sẽ chịu trách nhiệm xử lý trong vòng 12h để đảm bảo yêu cầu công việc của quý khách hàng.

cho thuê xe nâng điện đưgns lái 1.5 tấn

Liên Hệ Tư Vấn: 

Em Phúc Xe Nâng Heli 

  • Hotline: 0911 684 111
  • Mail: Heli@heli-vietnam.net

phúc xe nâng heli