Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn lithium-ion.

Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất công nghiệp xanh công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh đã cùng Heli đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm xe nâng điện pin lithium. Đầu năm 2020 Xe Nâng Bình Minh đã triển khai nhập sẵn lưu kho các model sản phẩm xe nâng có tải trọng lớn sử dụng pin lithium và đầu tiên là các thiết bị xe nâng điện ngồi lái 4 bánh sử dụng pin lithium.

Giới Thiệu Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Sử Dụng Pin Lithium

Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn Pin Lithium-ion dòng G2 Series là bản cao cấp của Heli trong phân khúc xe nâng điện Pin Lithium-ion. đây là công nghệ năng lượng mới của tương lai mang lại hiệu suất cao cho công việc sản xuất và hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí vận hành.

bàn giao lô xe nâng điện lithium-ion 3 tấn

Các Ưu Điểm Của Xe Nâng Điện Lithium-ion 2.5 Tấn.

 • Xe nâng điện 2.5 tấn pin lithium-ion của Heli sử dụng bình ắc quy có dung lượng 80/271 (V/Ah) đảm bảo cho công việc sản xuất từ 6-8 tiếng hoạt động liên tục. Ngoài ra sẽ có các option bình ắc quy với dung lượng lớn hơn như 80/404 (V/Ah) để đáp ứng yêu cầu công việc sản xuất cao hơn.
 • Bình ắc quy lithium-ion được trang bị trên xe nâng điện Heli 2.5 tấ được sản xuất và phân phối bởi nhà máy Eneroc New Energy Technology Co.,Ltd. Đây là nhà máy chuyên sản xuất dòng ắc quy Lithium-ion cho các thiết bị công trình, công nghiệp của tập đoàn số 1 thế giới trong ngành công nghệ Pin Lithium-ion Contemporary Amperex Technology Co.,Ltd (CATL).
 • Với ưu điêm vượt trội so với bình ắc quy chì axit: không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng, tuổi thọ cao, tỉ lệ chuyển đổi năng lượng cao, khả năng chiu được môi trường khắc nghiệt, chống nước IPX4,…
 • Bình Ắc quy Lithium-ion có tích hợp sạc nhanh chỉ trong vòng 2 tiếng là đầy bình và phục vụ được yêu cầu công việc từ 6-8 tiếng hoạt động liên tục
Ắc quy Lithium Ắc quy Chì Acid
1 – 2 tiếng Thời gian sạc 6-8 tiếng
  95% Hiệu quả sạc 60%
4000 h Tuổi thọ 1200 h
5 năm Thời hạn bảo hành 1 năm
0 Số lần thay thế 3 – 4 lần
Miễn phí Bảo dưỡng Chế độ bảo dưỡng đặc biệt
– 250C Hiệu suất ở nhiệt độ thấp Không thể làm việc được

*Lưu Ý: Bình Ắc quy Lithium-ion có lõi được làm tù hợ chất oxit kim loại  Lithium Coban Oxit đây là 1 hợp chất có mật độ năng lượng rất cao rất dễ gây phản ứng mạnh khi bị rò rỉ. Nên đề phòng tránh va đập mạnh gây tổn hại đến vỏ bình ắc quy hoặc làm thủng bình ắc quy Lithium-ion.

Pin-lithium-ion-80v-271ah

Ắc Quy Litnhitum-ion 80/271 (V/Ah)

>> Tham Khảo Thêm Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2.5 Tấn.

Hệ Thống điện.

 • Vì sử dụng bình ắc quy Lithium-ion với hiệu điện thế 80V để đảm bảo mức hao hụt nhiên liệu thấp nhất nên trên xe nâng điện 2.5 tấn cũng được trang bị hệ thống motor điện xoay chiều với công suất lớn tương ứng.
 • Motor điện di chuyển AC – 16.6 kW là motor điện xoay chiều không chổi than, không mất chi phí bảo trì bảo dưỡng.
 • Motor điện nâng hạ AC – 26 kW là motor điện xoay chiều không chổi than với khả năng vượt tải lên tới 15%.
 • Bo mạch Zapi – Italia là bo mạch điều khiển nổi tiếng nhất và ổn định nhất trong ngành thiết bị công nghiệp điện trên thế giới.
 • Việc sử dụng motor lớn mang lại cho Xe Nâng Điện Lithium-ion 2.5 Tấn khả năng leo dốc lên tới 28% vượt xa hẳn so với các dòng xe nâng điện thông thường trên thế giới và tiệm cận hiệu suất so với xe nâng dầu.
bo-mach-dieu-khien-zapi

Bo Mạch Zapi

motor-di-chuyen-xe-nang-dien-2-5-tan-lithium-ion

Motor Di Chuyển

motor-nang-ha-xe-nang-dien-lithium-2-5-tan

Motor Nâng Hạ

Ưu Điểm Sử Dụng.

 • Hiệu suất làm việc cao với hệ thống motor điện xoay chiều công suất cao, bền bỉ.
 • Tốc độ nâng, tốc độ di chuyển, tốc độ hạ và tốc độ đánh lái cao hơn nhiều so với dòng xe nâng điện 2.5 tấn chì axit và các loại xe nâng điện Lithium-ion thông thường.
 • Xe nâng điện 2.5 tấn pin lithium-ion dòng G2 Series của Heli được trang bị công nghệ cân bằng tự động SAS đảm bảo an toàn góc đánh lái tránh lật xe khi người lái đi với tốc độ cao.
 • Màn hình hiển thị LCD sắc nét với đầy đủ thông số kỹ thuật để quý khách hàng có thể theo dõi được tình trạng hoạt động của thiết bị.
 • Hệ thống motor điện, bình ắc quy và giắc điện với tiêu chuẩn chống nước lên tới IPX4 và cho khả năng lội nước lên tới 20cm.
 • Hệ thống chiếu sáng và đền tín hiệu hoàn toàn là đèn LED chất lượng cao.
cần gạt số

Tay Số

cầu lái

Cầu Lái

chân điều khiển

Chân Điều Khiển

màn hình điều khiển

Màn Hình Taplo

vô lăng lái

Vô Lăng Lái

hệ-thống-den-tin-hieu

Đèn Tín Hiệu

 

Thông Số Kỹ thuật Xe Nâng điện 2.5 Tấn Pin Lithium-ion.

Model CPD25– GB2Li-M CPD25 – GB2Li-H
Kiểu Động Cơ Động Cơ Điện Xoay Chiều
Tải Trọng Nâng Kg 2500 2500
Tâm Tải Trọng mm 500
Kiểu Hoạt Động Ngồi Lái
Chiều Cao Nâng mm 3000 – 6000
Chiều Cao Nâng Tự Do mm 145
Chiều Cao Cơ Sở mm 2170 2170
Chiều Dài Cơ Sở mm 2432 2432
Chiều Rộng Cơ Sở mm 1160 1160
Khoảng Sáng Gầm Xe mm 130 130
Bán Kính Quay Vòng mm 2000 2010
Góc Nghiêng Khung Nâng độ (O) 6/12 6/12
Tốc Độ Di Chuyển Lớn Nhất (Có tải / Không tải) Km/h 18/19 19/20
Tốc Độ Nâng (Có tải / Không tải) m/s 0.44/0.56 0.47/0.6
Tốc Độ Hạ (Có tải / Không tải) m/s 0.47/0.5 0.47/0.5
Lực Nâng Lớn Nhất N 19000 22500
Khả Năng Leo Dốc Lớn Nhất % 22 28
Ắc Quy V/Ah 80/271 80/271
Cỡ Lốp Trước 7.00-12-14PR 7.00-12-14PR
Cỡ Lốp Sau 18×7-8-14PR 18×7-8-14PR
Tự Trọng Xe (Có Ắc Quy) Kg 3670 3670
Motor Di Chuyển kW AC –16.6 AC – 16.6
Mootor Bơm kW AC – 25.5 AC – 26
Bo Mạch Điều Khiển ZAPI
Hệ Thống Phanh Thủy lực / Cơ Khí
Áp Suất Dầu Định Mức Mpa 21 21

Download Catalogue CPD25-GB2Li-M/H.

xe-nang-dien-2.5-tan-ac-quy-kho-lithium-ion

*Lưu Ý Sử Dụng Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Pin Lithium-ion.

 • Cần Tuân thủ các yêu cầu và quy định an toàn về việc sử dụng xe nâng điện trong môi trường sản xuất và bảo quản.
 • Các sản phẩm xe nâng điện 2.5 Tấn Pin Lithium-ion dòng G2 Series của Heli không mất chi phí bảo trì bảo dưỡng nhưng việc kiểm tra tình trạng thiết bị trước khi vận hành vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị. 
 • Sử dụng bộ sạc điện đúng cách tránh trường hợp cắm sạc ít rồi tháo ra để tiếp tục vận hành gây ảnh hưởng đến nguồn sạc và tuổi thọ bình ắc quy.

>> Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng xe nâng điện.

Tư Vấn – Báo Giá Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Pin Lithium-ion.

Để đầu tư được 1 thiết bị nâng điện phù hợp với yêu cầu công việc cho sản xuất sẽ cần một vài yếu tố quan trọng sau để đảm bảo công việc được suôn sẻ nhất.

bàn giao lô xe nâng điện lithium 2.5 tấn cho ô tô thành công

Lựa Chọn Sức Nâng:

Việc lựa chọn sức nâng và tải trọng xe nâng phù hợp yêu cầu công việc sẽ cần chú ý các yếu tố sau:

 • Tải trọng hàng hóa đây là mấu chốt quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn loại xe nâng sao cho phù hợp nhưng lại không phải là tất cả. Các sản phẩm xe nâng Điện Heli 2.5 tấn đều được thiết kế với khả năng vượt tải từ 15-25% nên có thể nâng được hàng nặng tối đa lên tới 3 tấn. Nhưng theo khuyến cáo của chúng tôi quý khách hàng nên lựa chọn xe nâng phù hợp với tải trọng hàng hóa để đảm bảo an toàn cùng độ bền của thiết bị.
 • Kích thước hàng hóa ảnh hưởng rất nhiều đến sức nâng của thiết bị. Tất cả các sản phẩm xe nâng 2.5 tấn trên thế giới đều được thiết kế với tâm tải trọng 500mm – 600mm (phù hợp nâng hàng háo kích thước tiêu chuẩn trên pallet 1000mm1200mm). Nên việc kích thước hàng hóa cồng kềnh sẽ làm thay đổi tâm tải trọng và điểm lật. Cho nên cần lựa chọn thiết bị xe nâng lớn hơn để đảm bảo hoạt động sản xuất công việc.
 • Chiều cao cần nâng và xếp hàng cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị. Càng nâng cao khả năng chịu tải của thiết bị càng giảm.

sức nâng xe nâng điện 2,5 tấn pin lithium-ion

Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Sản Xuất Gạo Tại Cần Thơ

Lựa Chọn Loại Khung Nâng Cho Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn.

Các sản phẩm xe nâng hàng đều được thiết kế với khung tiêu chuẩn là 3m đây là chiều cao nâng lý tưởng đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc sản xuất của quý khách hàng. Ngoài ra các Option khung quý khách có thể lựa chọn thêm:

 • Khung 2 tầng nâng (2 ti 2 lao): Bộ khung 2 tầng nâng cao tối đa 6m cho quý khách hàng sử dụng.
 • Khung chui container 3 ti 2 lao: Đây là bộ khung nâng cao 3 mét 2 tầng nâng nhưng có thêm ti xy lanh ở giữa để đáp ứng được yêu cầu nâng hạ hàng hóa trong container.
 • Bộ khung nâng 3 ti 3 lao: Đây là bộ khung nâng phổ biến dùng để giảm chiều cao cơ sở của khung nâng lại có thể nâng cao tối đa 7 mét. Bộ khung chui công 3 ti 3 lao thông dụng là khung 4.5 mét vừa đảm bảo đóng công vừa đảm bảo chiều cao nâng phù hợp công việc.

lựa chọn khung xe nâng điện lithium 2.5 tấn

Bàn Giao Lô Xe Nâng Điện 3.5 Tấn Lithium-ion Cho Nhà Máy Cám CP Mỹ Tho

Lựa Chọn Càng Nâng.

Kích thước tiêu chuẩn càng nâng thường là 1.1m hoặc 1.2 mét. Đối với yêu cầu nâng hàng kích thước đặc biệt quý khách nên lựa chọn bộ càng phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Ngoài ra đối với công việc có nhiều kích thước hàng hóa thì việc lựa chọn bao càng giả kết hợp sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, tiện ích hơn.

bao càng giả xe nâng

Càng Giả Xe Nâng

*Lưu Ý Khi Lưa Chọn Xe Nâng:

 • Các sản phẩm xe nâng điện Lithium-ion bản G2 Series của Heli có thể làm việc được dưới trời mưa nhưng việc bảo quản và sạc điện nên được thực hiện ở những nơi có điều kiện không gian khô ráo đảm bảo an toàn, bảo đảm tuổi thọ thiết bị. Nên xem xét thêm xe nâng dầu 2 tấn và cân đối theo điều kiện làm việc hoặc tư vấn của chuyên gia để có được thiết bị nâng phù hợp nhất với công việc sản xuất của quý khách hàng.
 • Đây là dòng sản phẩm có bình Ắc quy công nghệ mới có thể sử dụng được ở nhiệt độ -25OC nhưng các hệ thống khác như motor điện, hệ thống cầu, hộp số, dầu, nhớt,… chưa được sử dụng tiêu chuẩn nhiệt độ âm nên quý khách hàng lưu ý lựa chọn dòng sản phẩm xe nâng điện kho lạnh chuyên dụng.

>> Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện.

Mua Xe Nâng Điện 2.5 tấn Ắc Quy Lithium-ion Tại Việt Nam.

xe-nang-binh-minh-thinh-vuong-cung-ban

 • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền cung cấp tất cả các dòng sản phẩm xe nâng điện pin lihtium 2.5 tấn của Heli tại Việt Nam. Với vị thế là đại lý xe nâng mới hàng đầu tại Việt Nam và thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc thì Bình Minh cùng thương hiệu xe nâng Heli đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc phát triển và phân phối thiết bị nâng điện sử dụng bình ắc quy khô Lithium-ion. Chung tôi cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, hàng có sẵn và đa dạng cấu hình đảm bảo cho việc phục vụ tối ưu nhất cho công việc của quý khách hàng. 
 • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Kho Bãi Miền Bắc : Khu dịch vụ sân Golf Long Biên, Đ. Đàm Quang trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
 • Văn Phòng Miền nam: Nhà 09-Đ1 Senturia Vườn Lài, Đ. Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Kho Bãi Hồ chí Minh: Chân cầu vượt Bình Phước, QL. 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ chí Minh.
 • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
 • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Email: dothephuc232@gmail.com
 • Hotline: 0911 684 111

Videos Giới Thiệu Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Ắc Quy Khô.