Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý uy tín nhất cung cấp dịch vụ mua bán – sửa chữa – Cho thuê xe nâng tại Cần Giuộc – Long An. Với tổng kho tại Hồ Chí Minh lưu trữ lên tới gần 200 chiếc xe nâng HELI mới các loại bao gồm: Xe nâng dầu diesel, xe nâng xăng gas, xe nâng điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay,…. đảm bảo mang tới quý khách hàng những sản phẩm xe nâng phù hợp nhất đối với công việc của sản xuất của quý khách hàng.

Đôi Nét Về Cần Giuộc – Long An.

Cần Giuộc là 1 huyện công nghiệp trọng điểm thuộc khu kinh tế trọng điểm phía nam – Việt Nam.

Với vị trí đặc biệt giáp ranh với Hồ Chí Minh cho nên đây là 1 thị trường công nghiệp tiềm năng thuận tiện để các doanh nghiệp đầu tư sản xuất.

Cần giuộc có Quộc lộ 50 cắt qua nối liền giữa Hồ Chí Minh và Tiền Giang ngoài ra có thêm tuyến đường thủy là sông Cần Giuộc thuận lợi cho việc vận chuyển nông sản, lúa gạo xuất khẩu hoặc vận chuyển cám công nghiệp.

Cho nên nền kinh tế Logistic tại đây rất phát triển và các dòng xe nâng hàng phục vụ công nghiệp hóa, tự động hóa cũng được ưa chuộng tại đây.

Hiện tại trên huyện Cần Giuộc có 5 KCN trong đó thị trường sôi động nhất là KCN Tân Kim và KCN Tân Kim mở rộng với sự đa dạng ngành nghề về thép, hạt nhựa, nylon,… nhưng tập chung nhất vẫn là xuất khẩu và chế biến nông sản và thủy sản xuất khẩu.

Theo Wikipedia Cần Giuộc.

Cảng Quốc Tế Tại Cần Giuộc Long An

Cảng Quốc Tế Tại Cần Giuộc Long An

Sử Dụng Xe Nâng Tại Cần Giuộc

Với sự đa dạng về ngành nghề phát triển cùng với nhu cầu công việc cho nên tại Cần Giuộc nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trở lên vô cùng đa dạng.

Đặc biệt là tại các khu công nghiệp sôi nổi, sự đa dạng lại càng thể hiện rõ qua từng công việc, từng nhà xưởng và từng yêu cầu sản xuất sẽ có từng loại xe nâng khác nhau.

Nhu Cầu Xe Nâng Tại KCN Tân Kim Mở Rộng – Cần Giuộc – Long An.

Tân Kim là 1 khu công nghiệp mới nổi và thu hút được vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước và cả các doanh nghiệp nước ngoài.

Quỹ đất lớn, Cơ sở hạ tầng khang trang, bài bản giúp KCN Tân Kim có được sức thu hút rất lớn đối với các doanh nghiệp đầu tư cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra KCN Tân Kim có 1 lợi thế vô cùng lớn về việc có cảng Cần Giuộc ngay trong khu công nghiệp thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên nhiên vật liệu sản xuất giúp các doanh nghiệp sản xuất giảm được một lượng lớn chi phí vận chuyển đường bộ, phí cầu đường,….

Chủ yếu các doanh nghiệp tại KCN Tân Kim Mở Rộng đều có hệ thống kho xưởng, giá kệ đàng hoàng phục vụ cho việc lưu trữ hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa. Đặc biệt là thực phẩm, nông sản.

Cho nên tại Các dòng sản phẩm xe nâng tại KCN Tân Kim thường được sử dụng là xe nâng điện bao gồm các dòng Xe nâng điện ngồi láiXe nâng điện đứng lái.

xe nâng điện ngồi lái HELI

Ngoài ra cũng có nhưng doanh nghiệp sản xuất nhựa, hạt nhựa, Nylon thì các dòng xe nâng dầu luôn được đánh giá cao hơn và lựa chọn

xe nâng dầu heli

Ngoài ra cũng có một vài công việc đặc biệt như sản xuất giấy, kẹp sợi, nylon, bao bì,… sẽ cần đến những dòng xe nâng được trang bị thêm bộ công tác xe nâng đặc biệt, chuyên dụng phục vụ sản xuất.

xe-nang-chuyen-dung

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Uy Tín Nhất Tại Cần Giuộc Long An.

Được thành lập từ 30-01-2013 đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển, Bình Minh đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xe nâng tại Việt Nam. Và từ 2019 đến nay (2023) Bình Minh là đại lý đứng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị xe nâng mới tại Việt Nam với sản lượng hàng năm lên tới con số hơn 2000 chiếc xe nâng các loại.

Hiện tại chúng tôi có tổng 3 kho Tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh và các chi nhánh dịch vụ tại Bình Dương – Long An – Đồng Nai – Nghệ An – Thanh Hóa – Bắc Ninh – Hải Phòng. Lưu kho lên tới hơn 500 chiếc xe nâng các loại đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất của quý khách và một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ Công Ty Xe Nâng Bình Minh.

  • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • Kho Bãi Miền Bắc : KCN Đài Tư – Hà Nội, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10 Tóa Gia Định Tower, 566 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Bãi Hồ chí Minh: 103, Đường Phú Châu Tam Binh Ward, Thủ Đức, Bình Dương 75307, Việt Nam
  • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
  • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Email: Heli@heli-vietnam.net
  • Hotline: 0911 684 111 – Mr. Phúc.
Mua Bán - Sửa Chữa - Cho Thuê Xe Nâng Tại Long An

Mua Bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Xe Nâng Tại Long An

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Cần Giuộc – Long An.

Bắt đầu từ 2023 chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu sử dụng xe nâng của quý khách hàng.

Đây cũng là 1 phương án lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp đang xây dựng và phát triển sản xuất có thể sở hữ và sử dụng được 1 chiếc xe nâng chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Nâng Mới.

LOẠI XE SỐ GIỜ LÀM VIỆC SỖ CA/THÁNG THÀNH TIỀN (VNĐ)
Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn Mới 8h/ngày 26 ca 10.000.000 ₫
Xe Nâng Dầu 3 Tấn Mới Bản Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 15.000.000 ₫
Xe Nâng dầu 3.5 Tấn Khung 4.5 Mét 8h/ngày 26 ca 13.000.000 ₫
Xe Nâng Dầu 5 Tấn 8h/ngày 26 ca 20.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Lithium 1.5 Tấn Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 15.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 17.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Lithium 3 Tấn Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 20.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn Lithium, khung 5 mét 8h/ngày 26 ca 16.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.8 Tấn Lithium, khung 5 mét 8h/ngày 26 ca 18.000.000 ₫
Xe Nâng Tay Điện 3 Tấn 8h/ngày 26 ca 8.000.000 ₫
Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn Chạy Điện 8h/ngày 26 ca 9.000.000 ₫

>> 参考在越南合力叉车

cho thuê xe nâng tại cần giuộc long an