Long An là  1 tỉnh công nghiệp trọng điểm phía nam với sự phát triển mạnh của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Với sự tập chung chủ yếu phát triển về công nghiệp ngành nhựa, chế biến, tái chế, Công nghiệp dệt sợi,… Nên các sản phẩm xe nâng tại Long An cũng phải đảm bảo đa dạng, đặc thù sản xuất ngành công nghiệp nhựa, công nghiệp dệt sợi,….

xe-kep-soi-tai-long-an

Xe Kẹp Sợi Tại Long An

Đôi Nét Về Kinh Tế Công Nghiệp Tại Long An.

Long An là tỉnh nằm trung vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nên Long An chính là tỉnh thành được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mặc dù là thuộc tỉnh miền tây thuộc đồng bằng sông Cửu Long nhưng nền công nghiệp ở Long An chiếm thị phần rất lớn trong tổng kinh ngạch phát triển kinh tế của tỉnh: trên 50%.

Ngoài việc là trung tâm giao dịch lương thực giữa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với thành phố Hồ Chí Minh thì Long An còn phát triển quỹ đất khu công nghiệp tạo điều kiện thu hút vốn đầu tư để phát triển công nghiệp.

Sở hữu 29 Khu Công Nghiệp (KCN) lớn nhỏ cùng với các Tiểu Thủ Công Nghiệp (TTCN), các Cụm Công Nghiệp (CCN) cùng nguồn nhân lực dồi dào, lao động rẻ nên Long An trở là tỉnh thành đứng thứ 3 cả nước về xếp hạng cạnh tranh năng lực thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.

Với nguồn nguyên nhiên liệu dồi dào cùng với hệ thống giao thông phát triển cho ngành nhựa và ngành dệt sợi nên ở đây tập chung một lượng lớn doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam sản xuất, tái chế 2 mặt hàng công nghiệp nhẹ này.

Long An đang trên đường phát triển mở rộng Cảng Quốc Tế Long An nhằm đáp ứng việc phát triển ngành Logistic tại đây, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, tăng tính cạnh tranh thu hút vốn đầu tư sản xuất.

Nguồn Wikipedia Long An.

phat-trien-kinh-te-cong-nghiep-long-an

Các Khu Công Nghiệp Và Tiểu Thủ Công Nghiệp Tại Long An.

Các KCN tại Long An đặc thù ngành nghề cũng được chia theo huyện – xã nên các sản phẩm xe nâng ở đây cũng được phân chia theo huyện – xã để đảm bảo thích hợp với yêu cầu nâng hạ hàng hóa đó:

Xe Nâng Tại Bến Lức – Long An

Bến Lức – Long An là 1 huyện giáp Hồ Chí Minh nên nền công nghiệp và phát triển thị trường ở đây cũng khả giống với sự phát triển tại huyện Bình Chánh – HCM

Ở đây các sản phẩm xe nâng cũng đa dạng với các ngành nghề về nhựa, thép, gỗ ván ép,…

Tại đây tập chung các KCN và CCN:

 • KCN Vĩnh Lộc 2
 • KCN thuận Đạo
 • KCN Nhựt Chánh
 • KCN Thạnh Đức
 • KCN Tân Bửu
 • KCN Phúc Long
 • KCN Bắc An Thạnh
xe nâng dầu 3 tấn ngành nhựa tại bến lức long an

Xe Nâng Dầu 3 Tấn Tại Công Ty Thiện Phú Sĩ – KCN Đức Hòa III

Xe Nâng Tại Cần Giuộc – Long An

Tại Cần Giuộc có sự phát triển về giao thông đường bộ và đường thủy nên ngoài các ngành công nghiệp đặc trưng của Long an là ngành nhựa thì tại đây còn có sự phát triển của ngành thép, ngành Logistic và ngành thủy sản,…

Nên tại đây các dòng xe nâng điện được ưa chuộng sử dụng cùng với các dòng xe nâng tải trọng lớn để phục vụ công việc tại cảng vận chuyển và tại các doanh nghiệp sản xuất thép.

Tại đây có các KCN phát triển như:

 • KCN Tân Tập
 • KCN Long Hậu
 • KCN Tân Kim – KCN Tân Kim mở rộng
 • KCN Đông Nam
 • Khu nhà xưởng dịch vụ KIZUNA
xe nâng dầu 8.5 tán ngành thép tại cần giuộc long an

Xe Nâng 8.5 Tấn Tại Công Ty Thép Tây Nam

xe nâng điện ngành thực phẩm tại long an

Xe Nâng Điện Đứng Lái Tại Cần Giuộc – Long An

Xe Nâng Tại Đức Hòa Long An

Đức Hòa là huyện tập chung công nghiệp đặc thù của Long An với lượng lớn KCN tại đây chủ yếu là các doanh nghiệp Trung Quốc và Doanh Nghiệp Việt Nam.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp nhựa tái chế, dệt sợi, sợi tổng hợp,.. nên các sản phẩm xe nâng đặc thù cho ngành này cũng được tìm hiểu nhiều và lựa chọn sử dụng.

Với việc tập chung nhiều doanh nghiệp Trung Quốc – Doanh Nghiệp Việt nam ngành nhựa máy móc chủ yếu nhập từ Trung Quốc sang nên các sản phẩm xe nâng Trung Quốc vô cùng phổ thông và ưa chuộng sử dụng tại đây.
Đặc biệt là dòng sản phẩm Xe Nâng Heli合力叉车)- thương hiệu nội địa và là thương hiệu xe nâng hàng số 1 của Trung Quốc được nhà nước trung Quốc bảo hộ.

>> Tham Khảo Xe Nâng Heli Catalogue.

xe nâng hàng heli

Tại Đức Hòa Long An có các khu công nghiệp phát triển như:

 • KCn Xuyên Á
 • KCN Đứng Hòa 3
 • KCN Tân Đức
 • KCN Đức Hòa Đông
 • KCN Thái Hòa
 • KCN Hải Sơn
 • KCN Tân Đô
 • KCN Trần Anh – Tân Phú

Mua Bán – Sửa Chữa – Thay Thế Phụ Tùng Xe Nâng Tại Long An.

Các dòng sản phẩm xe nâng tại Long An được ưa chuộng nhất là dòng xe nâng Trung Quốc mới và xe nâng Nhật bãi. Dù là dòng sản phẩm nào thì các sản phẩm xe nâng tại Long An phải đáp ứng được các yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp sản xuất nhựa, tái chế rác thải và các doanh nghiệp dệt sợi,….

Xe Nâng Ngành Dệt Sợi Tại Long An.

xe nâng hàng phục vụ cho ngành dệt sợi tại Long An thường là các dòng sản phẩm xe nâng đặc biệt thích hợp với công tác kẹp các kiện sợi hình vuông và nâng hạ, di chuyển.

Các kiện sợi thường nặng từ 1.6 tấn – 2 tấn nên để kẹp được hay nâng được kiện hàng như vậy thì 1 chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc, nâng hạ hàng hóa an toàn và đủ công suất đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ nhất.

Các dòng sản phẩm xe nâng kẹp hàng dệt sợi phải đáp ứng được yêu cầu công của công việc:

 • Đầu tiên là phải thích ứng kẹp được các kiện hàng dệt sợi hình vuông. Đây là cấu hình của 1 chiếc xe nâng được trang bị thêm bộ công tác kẹp vuông với khả năng mở kẹp tối đa lên tới 2.3m – 2.5m.
 • Khung 3 tầng nâng: Đây là bộ khung đa năng có khả năng đóng công, nâng hạ hàng hóa trong container và vẫn nâng cao được lên tới 4.5 mét đảm bảo phục vụ được yêu cầu công việc xuất khẩu hàng hóa và xếp hàng hóa trong kho.
 • Bánh đặc sẽ bền bỉ hơn với yêu cầu công việc yêu cầu hiệu suất làm việc cao.
 • Trang bị thêm bộ chụp tia lửa điện để đảm bảo an toàn, chống chay nổ với môi trường ngành dệt sợi.
 • hệ thống ống xả trên cao sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn nữa về việc chống cháy nổ.
xe nâng ngành sợi tại long an

Xe Nâng Kẹp Vuông

chụp tia lửa xe nâng

Chụp Tia Lửa Xe Nâng

ống xả trên cao

Ống Xả Cao

*Ngoài ra quý khách hàng có thể lựa chọn xe nâng điện ắc quy Lithium-ion công nghệ mới với nhiều tính năng vượt trội và khả năng vận hành an toàn không phát ra tia lửa nóng. 

Xe Nâng Ngành Nhựa Tại Long An.

Ngành nhựa là 1 ngành phổ thông với các kiện hàng nguyên vật liệu và sản xuất được đặt trên các pallet tiêu chuẩn nên sản xuất ngành nhựa cũng cần 1 chiếc xe nâng tiêu chuẩn là có thể đảm bảo được yêu cầu công việc sản xuất của quý doanh nghiệp.

 • Càng 1070mm1220mm
 • Khung 3 mét 2 tầng nâng và khung chui container 4.5 mét để khách hàng lựa chọn.
 • Bánh đặc sẽ giúp thiết bị hoạt động bền bỉ hơn.
 • Xe Nâng Dầu sẽ đảm bảo về hiệu suất – Xe nâng điện Lithium-ion sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao.
 • Bộ sàng càng – Side Shifter thuận tiện hơn trong việc đống hàng vào trong container và sắp xếp hàng hóa.
xe nâng điện ắc quy Lithium-ion

Xe Nâng Điện Lithium 3.5 Tấn

Đại Lý Mua Bán Xe Nâng Uy Tín Tại Long An.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý hàng đầu trong việc phân phối thiết bị nâng hàng sẽ là nơi khách hàng có thể an tâm gửi trọn niềm tin.

Với 3 trụ sở chính tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh cùng với các đại lý nằm ở các tỉnh thành để đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng.

Lực lượng kinh doanh dày dặn kinh nghiệm và Kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ đảm bảo yêu cầu đấp ứng được dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.

 • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Kho Bãi Miền Bắc : Khu Công Nghiệp Đài Tư – Hà Nội, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10, Tòa Gia Định Tower, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Kho Bãi Hồ chí Minh: 103 Phú Châu, P. Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
 • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Email: Heli@heli-vietnam.net
 • Hotline: 0911 684 111 – Mr. Phúc.
xe nâng bình minh nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Long An.

Bắt đầu từ năm 2023, Bình Minh có mở rộng chiến dịch cho thuê xe nâng HELI mới tại Long An. Thời hạn thuê tối thiểu là 12 tháng trở lên.

Lợi Ích Khi Thuê Xe Nâng

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam đang cần sử dụng 1 lượng lớn thiết bị xe nâng hàng có thể lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng để tối ưu tài chính, chi phí đầu tư ban đầu.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng quý khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí về việc sửa chữa, bảo dưỡng hàng tháng cho việc sử dụng xe nâng.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể trải nghiệm và nghiên cứu về cấu hình sản phẩm xe nâng phù hợp với yêu cầu công việc để việc đầu tư dài hạn sẽ đúng đắn hơn.

*Lưu ý: Đối với các doanh nghiệp lớn muốn đầu tư lâu dài có thể lựa chọn phương án thuê xe nâng tạm thời và sẽ chuyển đổi sang mua để có thể sở hữu được 1 chiếc xe nâng phục vụ lâu dài. Đây cũng giống 1 hình thức mua xe nâng trả góp mà Bình Minh cung cấp tới quý doanh nghiệp. 

Bảng Giá Thuê Xe Nâng Heli Mới Chất Lượng Cao Tại Long An

LOẠI XE SỐ GIỜ LÀM VIỆC SỖ CA/THÁNG THÀNH TIỀN (VNĐ)
Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn Mới 8h/ngày 26 ca 10.000.000 ₫
Xe Nâng Dầu 3 Tấn Mới Bản Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 15.000.000 ₫
Xe Nâng dầu 3.5 Tấn Khung 4.5 Mét 8h/ngày 26 ca 13.000.000 ₫
Xe Nâng Dầu 5 Tấn 8h/ngày 26 ca 20.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Lithium 1.5 Tấn Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 15.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 17.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Lithium 3.5 Tấn Cao Cấp 8h/ngày 26 ca 20.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn Lithium, khung 5 mét 8h/ngày 26 ca 16.000.000 ₫
Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.8 Tấn Lithium, khung 5 mét 8h/ngày 26 ca 18.000.000 ₫
Xe Nâng Tay Điện 3 Tấn  8h/ngày 26 ca 8.000.000 ₫
Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn Chạy Điện 8h/ngày 26 ca 9.000.000 ₫