Thị Xã Bến Cát là 1 xã công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương với sự góp mặt của rất nhiều Khu Công NghiệpCụm Công Nghiệp lớn nhỏ. Cho nên các dòng sản phẩm xe nâng tại Bến Cát cũng vô cùng đa dạng về model, phân khúc tải trọng và dịch vụ mua bán, cho thuê.

xe-nang-tai-ben-cat

Giới Thiệu Qua Về Thị Xã Bến Cát.

Bến Cát là một thị xã công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Dương với tỉ trọng công nghiệp lên tới hơn 75% trong nền công nghiệp của vùng.

Với quỹ đất Khu Công Nghiệp rộng lớn, cơ sở hạ tầng khang trang và nhân lực dồi dào nên Bến Cát có sức thu hút vốn đầu tư rất lớn từ các doanh nghiệp lớn trong nước và doanh nghiệp có vốn FDI nước ngoài đặc biệt là Trung QuốcĐài Loan.

Hiện tại TX. Bến Cát có tổng cộng 8 KCN trong đó có 3 KCN Mới đang rất phát triển là KCN Protrade, KCN Mỹ Phước 3, KCN Rạch Bắp.

Ngoài ra có rất nhiều doanh nghiệp lớn xây dựng và sản xuất ngoài KCN.

Nguồn Wikipedia Bến Cát

Các Ngành Nghề Sản Xuất Phát Triển TX. Bến Cát

Nhờ những điều kiện thuận lợi về phát triển công nghiệp nên hầu như tất cả các ngành nghề đều có thể phát triển tại Bến Cát 1 cách thuận tiện. Nhưng các ngành nghề này thường phân chia theo Xã, theo KCN.

Ngành Nghề Chính Tại KCN Protrade – Xã An Tây:

KCN Protrade có sức thu hút vốn đầu tư nước ngoài rất lớn đặc biệt là doanh nghiệp Trung QuốcĐài Loan với các ngành nghề chính liên quan đến công nghệ cao, thực phẩm,….

Sản Xuất Tại KCN Mỹ Phước 1 2 3.

KCN Mỹ Phước 1 2 3 là những khu công nghiệp chuyên phát triển về ngành gỗ, ván ép, dụng cụ liên quan đến gỗ và cao su, Công nghiệp giấy bao bì,…

Sản Xuất Tại KCN Rạch Bắp

KCN Rạch Bắp thu hút 1 số lượng lớn vốn đầu tư doanh nghiệp sản xuất ngành dệt sợi, sản xuất đồ chơi trẻ em, …

Sản Xuất Tại KCN Thới Hòa Và KCN  Việt Hương 2

KCN Thới HòaKCN Việt Hương 2 là 2 KCN lâu đời thuộc TX. Bến Cát với các doanh nghiệp lâu đời đã đang và vẫn sản xuất. Với các ngành nghề sản xuất chính là ngành nhựa, ngành dệt nhuộm, ngành may mặc,….

xe-nang-dau-tai-kcn-my-phuoc-3

xe-nang-dien-tai-kcn-protrade

Xe Nâng Tại TX. Bến Cát.

Để đáp ứng được sự đa dạng trong công việc sản xuất tại TX. Bến Cát thì sự đa dạng về các dòng xe nâng chuyên dụng là vô cùng cần thiết để đảm bảo cung cấp được dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho công việc sản xuất của khách hàng.

Các dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại TX. Bến Cát:

Xe Nâng Dầu Tại Bến Cát.

Các dòng sản phẩm xe nâng dầu 3 tấnxe nâng dầu 3.5 tấn là có thể đáp ứng được hầu hết công việc sản xuất của quý doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp cần rút hàng trong Container thì 1 chiếc xe nâng làm việc trong container sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Một chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn cùng bộ khung nâng 3 tầng nâng cao 4.5 mét sẽ giúp tối ưu được yêu cầu nâng hạ và đóng công hàng hóa của quý khách hàng.

Ngoài ra đối với các doanh nghiệp sản xuất ngành bao bì giấy, ngành sợi có thể lựa chọn thêm các cấu hình xe nâng kẹp giấy cuộn xe nâng kẹp khối vuông.

xe nâng kẹp giấy cuộn tại Bến Cát

Xe Nâng Kẹp Giấy cuộn

xe nâng kẹp vuông tại bến cát

Xe Nâng Kẹp Vuông

Xe Nâng Điện Tại Thị Xã Bến Cát.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp sản xuất công nghệ cao tại Bến Cát thì các sản phẩm xe nâng điện tại đây rất được các doanh nghiệp sản xuất quan tâm.

Đặc biệt với sự phát triển công nghệ pin Lithium-ion thì các sản phẩm xe nâng điện lithium 2.5 tấn đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường Việt nam.

Với các ưu điểm vượt trội về Độ bền, Chi phí vận hành, Hiệu suất công việc nên đây là các sản phẩm xe nâng điện đang được ưa chuộng đầu tư của quý doanh nghiệp sản xuất.

xe nâng điện lithium 2.5 tấn chính hãng HELI

Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn Chính Hãng HELI

Thuê Xe Nâng Tại TX. Bến Cát.

Ngoài việc cung cấp Xe Nâng Heli mới 100% thì công ty Xe Nâng Bình Minh chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng mới cao cấp của Heli.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá sau đây:

Cho thuê xe nâng dầu 3 tấn mới 100%. 

Tải trọng nâng: 3000 Kg

Khung nâng 3 mét, 4.5 mét chui container

Càng Dài 1.2 mét – 2.4 mét

Sàng Càng – Side shifter

 

cho thuê x enanag dầu heli 3 tấn
Cho Thuê Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Heli

Cho thuê Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn Mới 100%

Tải trọng nâng: 2500 Kg

Khung nâng 3 mét, 4.5 mét chui container

Càng dài 1.2 mét – 2.4 mét

Bộ Sàng càng – Bộ dịch giá

Cho Thuê Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn Mới.

Tải trọng nâng: 1500 Kg

Khung nâng 5 mét 3 tầng nâng ZSM500

Càng dài 1070mm hoặc 1220mm

Đã bao gồm dịch càng, xúc đổ

cho thuê xe nâng điện đưgns lái 1.5 tấn tại bến cát
cho thuê xe nâng tay điện 2 tấn tại bến cát

Cho Thuê Xe nâng Tay Điện Nhà Kho

Tải trọng nâng: 2000 Kg

Tâm tải trọng: 600mm

Càng dài: 1200mm

 

Ngoài Ra chúng tôi còn cho thuê các sản phẩm xe nâng khác như xe dầu 10 tấn, xe nâng điện kho lạnh, xe nâng reach truck cũ,…

Địa chỉ: 114 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 6, KP.6, Phường Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Heli Uy Tín Tại Bến Cát.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe nâng Heli mới 100% chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển thì hiện nay Bình Minh đang là đơn phân phối xe nâng hàng đầu tại Việt nam với tổng 3 chi nhánh chính tại Hà NộiĐà NẵngHồ chí Minh cùng với các đại lý tại Bình DươngLong AnNghệ AnThanh HóaBắc Ninh.

Sản lượng lưu kho lên tới hơn 400 chiếc đảm bảo đa dạng cấu hình và sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Bình Minh - Thịnh Vượng Cùng Bạn

Bình Minh Thịnh Vượng Cùng Quý Khách

Quyền Lợi Khi Mua Xe Nâng Tại Bình Minh.

Bình Minh là đại diện bảo hành cho nhà máy xe nâng Heli tại Việt Nam.

Các sản phẩm xe nâng Heli mới sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 2000h hoạt động theo tiêu chuẩn của tất cả hãng xe nâng trên Thế Giới.

Ngoài thời gian bảo hành Binh Minh có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng HELI và dịch vụ đáp ứng cho các dòng xe nâng khác.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ khách hàng đối với khách hàng mua xe nâng Heli nhanh nhất trong vòng 24h tại kho khách hàng. 

Liên Hệ Chúng Tôi – Đại Lý Xe Nâng Tại Bình Dương Uy Tín Bậc Nhất.

Phúc Xe Nâng Heli

Hotline: 0911684111

Email: Heli@heli-vietnam.net