Tháng 11 năm 2023 Bình Minh khai trương tổng kho Xe Nâng Tại An Dương – Hải Phòng với tổng diện tích là 600m2 lưu trữ từ 40-60 xe nâng các loại phục vụ cho khách hàng khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình và Hải Dương.

Xe Nâng HELI Tại An Dương - Hải Phòng

Kho Xe Nâng HELI Tại An Dương – Hải Phòng

Giới Thiệu Tổng Kho Xe Nâng HELI Tại An Dương Hải Phòng.

Chúng tôi – Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền duy nhất của thương hiệu Xe Nâng HELI tại Hải Phòng cũng như tại Việt Nam. Tất cả các hãng khác đều là thương mại hoặc giả mạo sản phẩm HELI mong khách hàng lưu ý.

Với 3 trụ sở chính tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh lưu trữ lên tới hơn 600 sản phẩm xe nâng các loại và hiện nay chúng tôi mở rộng thêm các khu vực, các tỉnh công nghiệp lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Tiền giang, Đồng Nai và tiếp các khu vực khác.

Chúng tôi thuê kho xưởng số 9 với tổng diện tích 600m2 bao gồm dài 30m và rộng 20m đẻ lưu trữ thiết bị cùng với phụ tùng xe thông dụng.

Kho được sử dụng đẻ lưu trữ những dòng xe thông dụng cùng với những phụ tùng thông dụng phục vụ cho khách hàng có nhu cầu cần gấp.

Địa Chỉ Kho Xe Nâng HELI Tại Hải Phòng

Địa Chỉ Kho Xe Nâng HELI Tại An Dương – Hải Phòng

Các phân khúc xe nâng được lưu sẵn tại kho An Dương – Hải Phòng bao gồm:

Xe Nâng Dầu 3 Tấn

Đây là phân khúc phổ thông nhất được khách hàng sử dụng nhiều nhất nên cũng được chúng tôi lưu kho nhiều nhất.

Với các cấu hình nâng cao từ 3 mét đến 4.5 mét có sẵn và nếu khách cần chúng tôi vẫn đặt được khung cao 6 mét hay 7.5. để đảm bảo phù hợp với yêu cầu sản xuất công việc của quý khách hàng.

Bởi vì đây là phân khúc xe nâng dầu phổ thông nhất và được sử dụng nhiều nhất nên cũng được chúng tôi lưu sẵn phụ tùng xe nâng 3 tấn dùng để bảo trì bảo dưỡng thay thế đa dạng.

Xe Nâng Dầu 3 Tấn Tại An Dương Hải Phòng

Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn Tại An Dương.

Nếu quý khách hàng ở khu vực KCN Tràng Duệ, KCN An Dương thì sẽ không khó bắt gặp hình ảnh những chiếc Xe Nâng HELI 2.5 Tấn đang vận hành trong kho xưởng sản xuất.

Vì tại đây tập chung lượng lớn doanh nghiệp trung quốc mà các sản phẩm xe nâng HELi là thương hiệu nội địa Trung Quốc nên được các doanh nghiệp tại đây rất tin dụng và đầu tư.

Ngoài ra với chất lượng ổn định đảm bảo phục vụ sản xuất nên đây cũng là phân khúc sản phẩm được các doanh nghiệp việt Nam lựa chọn đầu tư sử dụng.

Xe Nâng 2.5 Tấn HELI Nâng Gạch không Nung

Xe Nâng 2.5 Tấn HELI Nâng Gạch không Nung Tại An Dương Hải Phòng

Xe Nâng Dầu 5 Tấn.

Vì Xe nâng Dầu 4 tấn, 4.5 Tấn cùng phân khúc với dòng Xe Nâng 5 Tấn cho nên giá cả không chênh lệch và khách hàng thường lựa chọn dòng Xe Nâng 5 Tấn để đảm bảo về tải trọng.

Dòng sản phẩm 5 tấn thường được sử dụng để nâng hạ hàng hóa có tải trọng nặng như khuôn đúc, thép, cấu kiện và các cuộn tôn, giấy lớn,…

Xe Nâng Kẹp Cuộn Giấy 5 Tấn