Xe Nâng Heli là thương hiệu xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng nhất trong tất cả các thương hiệu xe nâng tại Yên Bái. Với đặc thù nền kinh tế sản xuất vật liệu xây dựng, gỗ bóc, gỗ keo và khai thác khoáng sản than,… thì các sản phẩm xe nâng hàng được sử dụng nhiều ở đây chủ yếu là xe nâng dầu, sử dụng bộ xúc đổ (Gật Gù), và bánh kép nếu cần thiết phục vụ môi trường nền lún, đồi núi,…

xe-nang-go-boc-tai-yen-bai

Xe Nâng Gỗ Bóc Tại Yên Bái

xe-nang-xuc-do-vlxd-tai-yen-bai

Xe Nâng Xúc Đổ VLXD

Sơ Lược Chung Về Tỉnh Yên Bái.

Yên Bái là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam giáp với Lào Cai.

Là 1 tỉnh quan trọng trung chuyển giao thông giữa các tỉnh phía bắc Việt Nam lên cửa khẩu Lào Cai (Quốc Lộ 4).

Hiện tại Yên Bái vẫn là 1 tỉnh nghèo thuộc vùng Tây Bắc nên nền kinh tế phát triển chủ yếu ở đây là nền nông nghiệp và khai thác rừng, khoáng sản, than,….

phát triển kinh tế xe nâng tại yên bái

Kinh Tế Khai Khoáng Tại Yên Bái.

Yên Bái là 1 tỉnh vùng núi cao có trữ lượng khoáng sản khá lớn với nhiều mỏ than, đá đỏ, sắt, thạch anh, đá fenspat, đá trắng Đông Nam Á, Đá vôi,… Với lượng nguyên liệu khoáng sản dồi dào để khai thác Yên Bái trở thành tỉnh tiên phong về phát triển công nghiệp VLXD, làm đá mỹ nghệ, đá ốp lát, sản xuất xi măng và đá vôi làm khoáng chất công nghiệp phục vụ xuất khẩu.

Yên Bái là tỉnh có trữ lượng đá vôi trắng lớn nhất cả nước phân bố chủ yếu tại huyện Lục Yên, Yên Bình, Văn Chấn, Văn Yên, Trấn Yên, Trạm Tấu.

xe-nang-da-voi-trang-tai-yen-bai

Xe Nâng Heli Tại Nhà Máy Sản Xuất Đá Vôi Trắng Huyện Lục Yên

>> Tham khảo thêm:

Công Nghiệp Chế Biến Gỗ Tại Yên Bái.

Với nguồn tài nguyên rừng dồi dào đứng vị trí thứ 4 toàn quốc về độ che phủ của rừng nên nền Công Nghiệp Chế Biến Gỗ tại Yên Bái cũng phát triển mạnh và đang được lãnh đạo tỉnh chú tâm đầu tư và phát triển hơn nữa.

Với sản lượng gỗ lên tới hơn 600.000 m3 là nguồn nguyên liệu dồi dào cho việc phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ, chế biến thành phẩm gỗ từ gỗ dán, gỗ ép thanh, gỗ ván ép,….

Hiện tại tỉnh đã có và đang đẩy mạnh 3 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích lên tới 1200 h.a với cơ sở hạ tầng khang trang, giao thông thuận lợi tăng khả năng phát triển công nghiệp nhanh chóng tại tỉnh.

 

xe-nang-heli-tai-nha-may-san-xuat-go-tinh-yen-bai

Xe Nâng Heli Tại Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Tỉnh Yên Bái.

Khó Khăn Gặp Phải Của Phát Triển Công Nghiệp Tại Yên Bái.

Với chính sách kích cầu phát triển về ngành công nghiệp sản xuát vật liệu xây dựng, khai thác đá và công nghiệp gỗ của nhà nước nên các doanh nghiệp sản xuất chế biến chế tạo tại Tỉnh Yên Bái rất “Ăn Nên Làm Ra” nhất là đối với ngành Gỗ.

Hạn chế ở đây là nguồn vốn đầu tư của doanh nghiệp tương đối là ít nên quy mô sản xuất chưa thể cao và việc phát triển vẫn còn bị hạn chế về máy móc chất lượng đa phần là nhập trực tiếp máy bóc gỗ loại rẻ chỉ mấy chục triệu từ bên Trung Quốc. Và do máy móc thô sơ nên thành phẩn chế biến ra chủ yếu là nguồn nguyên liệu cho các cơ sở kinh doanh và cơ sở sản xuất khác.

Mua Xe Nâng Heli Tại Yên Bái.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền phân phối thiết bị xe nâng Heli tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị nâng hàng Heli nói riêng và hơn 30 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị công trình chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới quý khách hàng những dòng sản phẩm có cấu hình phù hợp với yêu cầu công việc tối ưu hóa sản xuất của khách hàng.

ưu đãi 2023 mua xe nâng tại yên bái

Ưu Đãi 2023 – Mua Xe Nâng Tại Yên Bái

Xu Hướng Đầu Tư Xe Nâng Tại  Yên Bái.

Yên Bái là 1 tỉnh nghèo thuộc vùng Tây Bắc nước ta. Mặc dù thiên nhiên khoáng sản dồi dào, con người quyết tâm làm giàu nhưng vẫn bị hạn chế bởi vốn đầu tư, kinh phí đầu tư ban đầu cho nên các thiết bị máy móc sản xuất cũng chủ yếu là đầu tư hàng rẻ.

Xe nâng cũng vậy các doanh nghiệp nhỏ tại Yên Bái chủ yếu sử dụng dòng sản phẩm xe nâng dầu qua tay sử dụng nhiều lần để đảm bảo việc tối ưu về chi phí đầu tư ban đầu.

Nhưng những năm trở lại đây các sản phẩm xe nâng Trung Quốc đang được các doanh nghiệp sản xuất tại tỉnh ưa chuộng sử dụng bởi: Tính ổn định cao, chi phí đầu tư ban đầu vừa phải, Bền bỉ và ít hư hỏng vặt.

Trong tất cả thì xe nâng hàng Heli là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường xe nâng tại tỉnh Yên Bái.

bàn giao xe nâng heli 3.5 tấn tại yên bái

Bàn Giao Xe Nâng Heli 3.5 Tấn Tại Yên Bái 2016

Tại sao nên mua xe nâng HELI?

Trong tất cả các hãng xe nâng hàng Trung Quốc thì HELI là thương hiệu nội địa Trung Quốc với kinh nghiệm sản xuất xe nâng lâu đời nhất Trung Quốc (hơn 65 năm) nên các sản phẩm xe nâng Heli luôn có chất lượng vượt trội về công nghệ cùng độ bền cao.

Các hệ thống Hộp số, thủy lực, Cầu chuyền động, Khung nâng, Sườn cùng các bộ công tác hoàn toàn do HELI nghiên cứu và phát triển với sự ăn khớp cao mang lại hiệu suất công việc cao cùng độ bền cao ít mài mòn.

Ngoài ra công nghệ phát triển xe nâng của Heli không chỉ được các doanh nghiệp Trung Quốc khác mua lại mà còn được các doanh nghiệp Nhật Bản khác sử dụng và ứng dụng trên xe nâng của họ như: TCM sử dụng khung xe cùng hệ thống hộp số cầu chuyền động do Heli sản xuất.

Bên cạnh đó là bộ phận quan trọng không kém của 1 chiếc xe nâng đó chính là động cơ được Heli nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất động cơ nổi tiếng Trung Quốc – Thế Giới như: Động cơ Isuzu C240, Isuzu 4JG2 từ nhà máy Isuzu Motor Nhật bản, Động cơ Mitsubishi S4S nhập trực tiếp từ nhà máy Mitsubishi Heavy Industriesđộng cơ Quanchai QC490 hoặc động cơ Xinchai C490 của Trung Quốc.

Ngoài các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp kinh doanh theo họ gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ lẻ thì các sản phẩm xe nâng Heli cũng được các doanh nghiệp lớn ủng hộ như: Kiều thi Juma, Bột đá Yên Bái, Gỗ Thiên An,…

bàn giao xe nâng heli tại yên bái

Bàn Giao Xe Nâng Dầu Heli Tại Yên Bái

Nên Mua Xe Nâng HELI ở đâu  Yên Bái?

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền duy nhất phân phối thiết bị xe nâng Heli tại Việt Nam. Khi quý khách mua xe nâng Heli tại Bình Minh sẽ nhận được tất cả ưu đãi cùng chính sách phát triển của nhà máy Heli cũng như đại lý Bình Minh.

Ngoài ra với kinh nghiệm phát triển nhiều năm trong ngành và hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đến với Bình Minh các doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi khủng khi đầu tư xe nâng như:

 1. Chính sách giá ưu đãi.
 2. Hỗ trợ mua xe nâng trả góp 0%.
 3. Dùng thử miễn phí bao đổi trả

địa chỉ mua xe nâng heli tại YÊn BÁi

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Heli Tại Yên Bái.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Heli:

 • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Kho Bãi Miền Bắc : Khu dịch vụ sân Golf Long Biên, Đ. Đàm Quang trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
 • Văn Phòng Miền nam: Nhà 09-Đ1 Senturia Vườn Lài, Đ. Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Kho Bãi Hồ chí Minh: Kho số 2, Tổng kho Tam Bình, Đường Phú Châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức – Bình Dương.
 • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Văn Phòng Nghệ An: 110 Phan Chu Trinh, Đội Cung, tp Vinh, Nghệ An
 • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
 • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Email: dothephuc232@gmail.com
 • Hotline: 0911.684.111