Bình Minh là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị Xe Nâng Tại Vĩnh Phúc.

Với nhiều năm thành lập và phân phối xe nâng hàng thì Bình Minh đang là thương hiệu được các doanh nghiệp sản xuất gỗ ván ép, gỗ bóc, vật liệu xây dựng tại Vĩnh Phúc. Vậy vì sao Bình Minh lại được tin tưởng như vậy?

Xe Nâng Bình Minh Tại Vĩnh Phúc

Bình Minh Cung Cấp Dịch Vụ Mua Bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Xe Nâng Tại Vĩnh Phúc.

Bình Minh là đại lý ủy quyền phân phối dòng sản phẩm Xe Nâng HELI Tại Việt Nam.

Chung tôi cũng là đại lý hàng đầu phân phối xe nâng hàng phục vụ công việc sản xuất gỗ ép, gỗ ván bóc hay vật liệu xây dựng tại Vĩnh Phúc.

Để đáp ứng được yêu cầu công việc và thối quen sử dụng xe nâng của các doanh nghiệp Tư Nhân, Doanh nghiệp lớn và các FDI khác thì chúng tôi có cung cấp hệ sinh thái đa dạng trong việc sử dụng xe nâng từ: Mua bán – Sửa chữa – Cho thuê xe nâng và có trả góp.

Dịch Vụ Mua Bán Xe Nâng Tại Vĩnh Phúc Trả Góp Không Thế Chấp.

Bình Minh cung cấp dịch vụ Bán Xe Nâng HELI mới 100% chưa qua sử dụng tại Vĩnh Phúc.

Khi mua xe nâng HELI tại Công ty Xe Nâng Bình Minh quý khách sẽ nhận được chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 4S toàn cầu.

Thiết bị sẽ được chúng tôi bảo hành 12 tháng hoặc 2000h hoạt động.

Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ có 3 lần cử kỹ thuật viên đến trực tiếp kho bãi để theo dõi quá trình hoạt động của thiết bị, hỗ trợ cùng với hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng thiết bị.

Nếu thiết bị xảy ra lỗi hư hỏng do nhà sản xuất thì trong vòng 24h đối với các doanh nghiệp xung quanh Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục sự cố còn lại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, Trung du miền núi Bắc Bộ, Tây Nam Bộ chúng tôi đảm bảo trong vòng 48h

Với lực lượng kỹ thuật viên đông đảo và chuyên nghiệp giúp chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng công việc của khách hàng được liên tục.

Mua Xe Nâng Trả Góp Không Thế Chấp.

Đây là chương trình thích ứng linh động của Bình Minh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thích ứng và tối ưu hóa được vốn đầu tư ban đầu.

Năm 2023 Bình Minh đi đầu khai trương trong lĩnh vực bán Xe Nâng HELI trả góp giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm xe nâng chất lượng cao giúp đảm bảo yêu cầu công việc sản xuất của khách hàng được trơn chu, ổn định.

Với chương trình này khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 20% – 30% ban đầu trên tổng giá trị là đã có thể sở hữu 1 chiếc xe nâng hàng đảm bảo phù hợp với yêu cầu sản xuất của quý khách hàng.

Ngoài ra chương tình này không hề liên quan đến ngân hàng nhà nước nên không gây ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng vay vốn đầu tư sản xuất của quý khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu và thói quen sử dụng thiết bị trong sản xuất của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, 2023 Bình Minh cũng cơ cấu và triển khai mạnh mẽ lĩnh vực Cho Thuê Xe Nâng HELI mới 100% chưa qua sử dụng.

Với thời gian thuê xe linh động từ 6 tháng, 12 tháng và dài hạn hơn nữa cũng có

Giá cả cạnh tranh so với thị trường thuê xe chung tại Việt Nam.

Trong thời gian thuê xe chúng tôi công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng thiết bị đúng cách để đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru nhất, tốt nhất.

Nếu có xảy ra hưu hỏng do lỗi thiết bị chúng tôi đảm bảo xử lý và sửa chữa trong thời gian 24h và đảm bảo tiến trình công việc của quý khách hàng được liên tục.

Địa Chỉ Công Ty Xe Nâng Bình minh.

Cho đến nay chúng tôi đã hoạt động được trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xe nâng hàng HELI được 10 năm tại Việt Nam và đang là đại lý hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị xe nâng mới.

Khi đến với Bình Minh khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình từ các tư vấn viên của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất đối với yêu cầu công việc sản xuất của mình hay đối với quy mô vốn đầu tư cùng với kế hoạch sản xuất dài hạn.

Hiện nay chúng tôi thành lập được 3 chi nhánh chính tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí minh cùng với các kho liên tỉnh tại Bắc Ninh, Nghệ An, Đồng Nai, Bình Dương.

  • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • Kho Bãi Miền Bắc : Khu dịch vụ sân Golf Long Biên, Đ. Đàm Quang trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
  • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10 Tòa Gia Định Tower, 566 QL. 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Kho Bãi Hồ chí Minh: Chân cầu vượt Bình Phước, QL. 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ chí Minh.
  • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
  • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Email: Heli@heli-vietnam.net
  • Hotline: 0911 684 111 – Mr. Phúc.

Các Dòng Sản Phẩm Xe Nâng Hàng Tại Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc là một tỉnh công nghiệp phát triển mạnh ngành vật liệu xây dựng cùng với công nghiệp gỗ ép, gỗ ván bóc nên tại đây các sản phẩm xe nâng hàng được ưa chuộng cũng chủ yếu là xe nâng dầu phân khúc từ 3-3.5 tấn.

Phân Khúc xe Nâng Dầu.

Thường thì các sác phẩm xe nâng dầu 3 Tấn của Toyota, Komatsu hay là Mitsubishi bãi được ưa chuộng sử dụng tại đây.

Với ưu điểm về chi phí giá thành rẻ, dễ dàng sở hữu, thu hồi vốn nhanh và ít bị mất giá trị phù hợp với công việc hiệu suất thấp.

Ngoài ra với sử mở rộng và phát triển của thị trường thì hiện nay các dòng xe nâng của Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Vĩnh Phúc đặc biệt là thương hiệu Xe Nâng HELI do công ty Xe Nâng Bình Minh phân phối

Xe Nâng Dầu HELI 3 Tấn Tại Vĩnh Phúc.

Với giá cả phải chăng và chất lượng phù hợp giúp thiết bị Xe Nâng Dầu 3 tấn của HELI được các doanh nghiệp sản xuất gạch, VLXD hay sản xuất gỗ bóc ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Với cấu hình nâng cao 3 mét hoặc 4 mét, sử dụng bánh kép giúp thiết bị thích ứng được với hầu hết mặt phẳng bề mặt trơn trượt hay cát lún gồ ghề.

bộ xúc đổ giúp tăng tính hiệu quả công việc xúc đổ vật liệu xây dựng.

Với giá thành phải chăng chỉ hơn 200.000.000 VNĐ 1 chiếc xe mới 100% chưa qua sử dụng, đầy đủ giấy tờ và được bảo hành 12 tháng.

Xe Nâng Gỗ Bóc Tại Vĩnh Phúc

Xe Nâng Gỗ Bóc Tại vĩnh Phúc.

Xe Nâng Điện Tại Vĩnh Phúc.

Các dòng sản phẩm Xe Nâng Điện 1.5 TấnXe nâng Điện 2.5 Tấn là 2 phân khúc Xe Nâng Điện được các doanh nghiệp FDI nước ngoài tại Vĩnh Phúc ưa chuộng sử dụng.

Với việc ứng dụng thành công hệ thống ắc quy Lithium-ion lên thiết bị xe nâng điện giúp tăng hiệu suất làm việc tối đa của thiết bị điện về cả công suất làm việc, hiệu suất làm việc và thời gian làm việc.

Ngoài ra chi phí vận hành rất rẻ tiết kiệm được lên tới 90% tổng chi phí vận hành so với xe nâng dầu nên được các doanh nghiệp truyền thống ưu tiên lựa chọn thay thói quen sử dụng xe nâng.

Xe Nâng Điện 1.5 Tấn

Xe Nâng Điện 1.5 Tấn

Xe nâng Điện Lithium-ion 2.5 Tấn HELI

Xe nâng Điện Lithium-ion 2.5 Tấn HELI