Các dòng sản phẩm xe nâng tại KCN Nam Tân Uyên và KCN Nam Tân Uyên mở rộng chủ yếu được sử dụng là xe nâng dầu có tải trọng 3-3.5 tấn phục vụ nâng gỗ và xe nâng điện 2.5 tấn để phục vụ công nghiệp nhẹ, công nghiệp điện tử khác và cũng dùng để nâng gỗ.

Do tại KCN Nam Tân Uyên tập chung 1 lượng lớn doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kong nên các sản phẩm xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng sử dụng tại đây trong đó đặc biệt ưa chuộng nhất là xe nâng Heli.

KCN Nam Tân Uyên

KCN Nam Tân Uyên

Vì Sao Nên Sử Dụng Xe Nâng Heli Tại KCN Nam Tân Uyên.

Thương Hiệu HELI: đây là thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc và là doanh nghiệp đầu tiên được thành lập trong lĩnh vực sản xuất xe nâng của quốc gia này. Hiện tại Heli là thương hiệu đứng thứ 7 thế giới có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới trong đó là những thị trường khắc nghiệt nhất như Bắc Âu, Mỹ, Nga,… Và những thị trường đang phát triển đang cần đầu tư những thiết bị ổn định giá cả phải chăng như Đông Nam Á. Châu Phi và các nước cận nghèo khác.

Đại Lý Phân Phối Xe Nâng Heli Tại KCN Nam Tân Uyên: Công Ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe nâng hàng mới của Heli tại KCN Nam Tân Uyên. Được thành lập từ 2013 và phát triển chi nhánh Miền Nam từ 2016 đến nay Bình Minh đang là đại lý 4S độc quyền phân phối xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển cung cấp thiết bị xe nâng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp lớn như: Thaco, Huyndai Thành Công, Nhà máy Vinfast Hải Phòng, Giấy Song Nam Long, Giấy Kiên Long, Cám CP Tiền Giang,….

công ty tnhh xe nâng bình minh

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Các Sản Phẩm Xe Nâng Tại KCN Nam Tân Uyên

KCN Nam Tân Uyên và KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng là 2 khu công nghiệp đặc thù chuyên về ngành gỗ và giấy với các doanh nghiệp sản xuất gỗ rất lớn như Eagle Wood, Timberland,…

Cho nên các sản phẩm xe nâng hàng được sử dụng nhiều tại đây chủ yếu là các dòng xe nâng dầu 3.5 tấn hoặc xe nâng điện 3 tấn cùng với xe nâng kẹp giấy cuộn.

Xe nâng dầu 3.5 tấn Heli tại KCN Nam Tân Uyên

Một chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn khung chui container 4.5 mét gần như là đa năng làm được hầu hết tất cả công việc của một doanh nghiệp sản xuất gỗ dán, gỗ ván ép từ việc rút công gỗ, xếp hàng hóa trong kho, lắp đặt máy móc sản xuất,…

Với sức nâng lên tới 3.500Kg thì chiếc xe nâng dầu có thể nâng kiện ván PDF theo nhiều chiều ngang, dọc

Với công việc mà có nhiều kích thước hàng hóa quý khách hàng chỉ việc đầu tư thêm 1 bộ càng phụ xe nâng dài 2m là đảm bảo được hầu hết công việc mà linh hoạt trong việc vận hành.

bao càng phụ xe nâng 2 mét

Càng Phụ Xe Nâng 2 Mét

xe nâng dầu 3.5 tấn nâng gỗ bóc

Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn

Xe Nâng Dầu 5 Tấn Nâng Ván PDF

Xe nâng dầu 5 tấn sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao hơn so với xe nâng 3.5 tấn rất nhiều.

Việc nâng theo chiều dọc của kiện ván PDF  thì xe nâng 5 tấn có thể nâng 1 cách trơn chu 2 kiện rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhiều.

xe nâng dầu 5 tấn heli nâng 2 kiện ván ép pdf tại KCN Nam Tân Uyên

Xe Nâng Dầu 5 Tấn

Xe Nâng kẹp Giấy Cuộn

Xe nâng kẹp giấy cuộn là 1 dòng sản phẩm xe nâng phổ biến không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp sản xuất giấy, bao bì carton,..

Sản phẩm chuyên dụng giúp gắp các cuộn giấy nặng từ 1-2 tấn lên lắp vào máy cắt và sản xuất không tốn sức, thao tác dễ dàng.

Thao tác nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng, không tốn thời gian, sức lực.

Quyền Lợi Khi Đến Bình Minh Mua Xe Nâng Tại KCN Nam Tân Uyên

  • Bình Minh đảm bảo mang tới quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng mới 100% và phù hợp với yêu cầu hoạt động sản xuất của quý khách hàng.
  • Bình Minh đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng chính hãng HELI nhập khẩu mới đầy đủ giấy tờ, CO, CQ, Hóa Đơn và Đăng Kiểm.
  • Các sản phẩm xe nâng Heli sẽ được Bình Minh đứng ra bảo hành với thời gian dài lên tới 12 tháng hoặc 2000h hoạt động. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì do nhà sản xuất Bình Minh đảm bảo trong vòng 24h khắc phục sự cố, thay thế phụ tùng chính hãng chất lượng tương đương hoặc cao hơn.
  • Ngoài ra đối với các sản phẩm xe nâng Heli đã hết thời gian bảo hành Bình Minh vẫn hỗ trợ tư vấn sử dụng, theo dõi chăm sóc sản phẩm và sẵn sàng ký hợp đồng sửa chữa để đảm bảo thiết bị hoạt động 1 cách trơn tru nhất.
  • Với tổng lưu kho lên tới hơn 500 chiếc xe nâng các loại đặt các tổng kho Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Biên Hòa chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm 1 cách nhanh nhất cấu hình tốt nhất cho khách hàng.
  • Liên hệ: 0911684111
  • Email: Heli@heli-vietnam.net
tổng lưu kho xe nâng điện Heli tại KCN Nam Tân Uyên

Lưu Kho Xe Nâng Heli Tại Tân Uyên