Mỹ Phước là 1 xã công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương với sự phát triển mạnh mẽ của 3 KCN lớn có tổng diện tích lên tới 3480 ha cho nên nền công nghiệp dịch vụ cung cấp thiết bị công nghiệp tại đây phát triển rất mạnh mẽ và đa dạng. Không ngoại lệ xe nâng tại KCN Mỹ Phước phát triển cũng rất đa dạng với nhiều mẫu mã sản phẩm, xuất xứ và đại lý xe nâng tại đây.

mua bán xe nâng tại kcn mỹ phước

Tổng Quan Về KCN Mỹ Phước.

KCN Mỹ Phước I, II, III là những khu kinh tế phức hợp giữa sản xuất công nghiệp và dịch vụ, thương mại đô thị. Với tổng diện tích lên tới 3480 ha cùng với vị trí địa lý thuận lợi (nằm trung vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam) cho nên đây là 1 địa điểm lý tưởng thu hút vốn đầu tư sản xuất lẫn nguồn nhân lực lao động.

Hệ thống giao thông thuận lợi với các tuyến đường trọng yếu như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, Cảng Cái Mép cùng với cảng Cát Lái.

KCN Mỹ Phước 1

KCN Mỹ Phước

KCN Mỹ Phước 3

KCN Mỹ Phước 3

Cơ sở Hạ Tầng Tại KCN Mỹ Phước I, II, III

 • Hệ thống giao thông khang trang với tuyến đường nội bộ rộng 25m, đường nhựa có tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn/01 xe.
 • Hệ thống điện 22kV và các trạm điện công suất lên tới 500MVA.
 • Hệ thống nhà máy xử lý nước thải theo tiêu chuẩn WHO công suất 120.000m3/ngày.
 • Đội phòng cháy chữa cháy chuyến nguyện cùng với thiết bị PCCC chuyên nghiệp của KCN.
 • Khu dân cư lưu trú, khu ký túc xá tập thể cho công nhân viên lưu trú thu hút nguồn nhân lực đồi dào từ các tỉnh vùng cao hoặc vùng xa.
 • Khu thương mại dịch vụ với đầy đủ về chức năng xã hội như ngân hàng, hành chính, y tế, vui chơi,…

Kinh Tế Công Nghiệp Tại KCN Mỹ Phước.

Với điều kiện thuận lợi về giao thông, nguyên vật liệu và nhân lực nên tại KCN Mỹ Phước thu hút được vốn đầu tư của hầu hết các ngành nghề sản xuất từ công nghiệp nhẹ, công nghệ linh kiện điện tử và công nghiệp sản xuất gỗ,…

Thu hút đa dạng các vốn đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp có FDI nước ngoài.

Đặc biệt sự phát triển của KCN Mỹ Phước 3 mang lại hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang hơn, tăng quỹ đất công nghiệp lên hơn 1000ha thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp lớn đầu tư nhà xưởng sản xuất quy mô lớn.

Dịch Vụ Mua Bán Xe Nâng Tại KCN Mỹ Phước I II III.

Đối với 1 xã chuyên về sản xuất công nghiệp thì dịch vụ mua bán, sửa chữa xe nâng tại Mỹ Phước vô cùng phát triển.

Vì vậy mà thị trường xe nâng tại Mỹ Phước nói riêng cũng khá giống thị trường xe nâng tại Bình Dương nói chung rất phát triển và nhiều cạnh tranh cho nên để lựa chọn 1 chiếc xe nâng phù hợp đã khó nay còn tìm được 1 đại lý xe nâng uy tín cũng khó không kém.

Đối với công việc sản xuất công nghiệp thì xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong việc bốc xếp hàng hóa, phân loại và vận chuyển hàng hóa thay thế việc sử dụng sức người mang lại hiệu suất cao hơn cho công việc sản xuất.

Xe Nâng Hàng Tại KCN MỸ Phước 1

KCN Mỹ Phước 1 được thành lập từ rất sớm (2002) cũng là 1 trong những kcn đầu tàu của khu vực phía nam nên các doanh nghiệp tại đây cũng chủ yếu là doanh nghiệp cũ, lâu đời và có những doanh nghiệp phát triển rất mạnh như: Nutifood, Giấy Chánh Dương,…

Vì đặc thù tại đây chủ yếu là các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp giấy cho nên các sản phẩm xe nâng tại KCN Mỹ Phước 1 chủ yếu là:

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn: Đây là dòng sản phẩm xe nâng loại nhỏ chuyên phục vụ linh hoạt trong môi trường kho sử dụng hệ thống giá kệ để lưu trữ hàng hóa.
 • Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2.5 Tấn: Đây là phân khúc xe nâng với hiệu suất cao phù hợp với hầu hết công việc sản xuất của các doanh nghiệp tại đây. ngoài ra với sự phát triển của công nghệ năng lượng Pin Lithium dần cải thiệu hiệu suất làm việc của xe nâng điện tương đương với xe nâng dầu nhưng giảm được 90% chi phí vận hành sản xuất.
xe-nang-dien-dung-lai-1.5-tan-tai-kcn-my-phuoc-1

Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn

xe-nang-dien-ngoi-lai-2-5-tan-tai-kcn-my-phuoc-1

Xe Nâng Điện ngồi Lái 2.5 Tấn

Các Dòng Xe Nâng Sử Dụng Tại KCN Mỹ Phước 2.

Tại đây tập hợp lượng lớn vốn đầu tư của doanh nghiệp Trung Quốc – Đài Loan chủ yếu là các doanh nghiệp sản xuất giấy cho nên 1 chiếc xe nâng kẹp giấy cuộn là không thể thiếu tại đây.

Ngoài ra các dòng xe nâng tay điện Pallet Tractor cũng mang lại hiệu suất công việc cao dùng để di chuyển nguyên vật liệu trong kho.

 • Xe Nâng Kẹp Giấy Cuộn: Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của xe nâng chuyên phục vụ cho công việc kẹp các cuộc giấy cuộn có tải trọng lên tới 2700Kg lên máy cắt, máy gia công, rút container,…
 • Xe nâng tay điện 2 tấn chuyên dùng nâng các kiện hàng có tải trọng từ 2000Kg trở xuống trong môi trường kho sản xuất.
xe nâng kẹp giấy cuộn tại kcn mỹ phước 2

Xe Nâng Kẹp Giấy Cuộn

xe nâng tay điện 2 tấn tại kcn mỹ phước 2

Xe Nâng Tay Điện 2 Tấn

Mua Bán Xe Nâng Tại KCN Mỹ Phước 3.

Đây là 1 khu công nghiệp rộng lớn thu hút được rất nhiều doanh nghiệp với sự đa dạng ngành nghề như: công nghiệp điện tử, công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế tác chế tạo, công nghiệp gỗ, công nghiệp nặng, công nghiệp thép,….

Tại đây cũng thu hút đa dạng vốn đầu tư nước ngoài trong đó đa phần là các doanh nghiệp có FDi Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan.

Cho nên xe nâng tại KCN Mỹ Phước 3 cũng vô cùng đa dạng nhiều chủng loại và xuất xứ.

Trong đó các sản phẩm xe nâng được sử dụng tiêu biểu tại đây bao gồm:

  • Xe nâng dầu 5 tấn: Đây là sản phẩm hạng trung phù hợp với các doanh nghiệp chế tạo máy, sản xuất gỗ ép, gỗ ván PDF.
  • Xe nâng dầu 7 tấn: Đây là sản phẩm loại lớn phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất thép, sản xuất bê tông,…
  • Xe nâng 10 tấn: Phân khúc xe nâng hạng nặng chuyên phục vụ sản xuất, nâng hạ hàng hóa tại các cảng biển, doanh nghiệp sản xuất thép, sản xuất bê tông,…
Xe nâng dầu 5 tấn tại kcn mỹ phước 3

Xe Nâng Dầu 5 Tấn

Xe nâng dầu 7 tấn tại kcn mỹ phước 3

Xe Nâng Dầu 7 Tấn

Xe nâng dầu10 tấn tại kcn mỹ phước 3

Xe Nâng Dầu 10 Tấn

 

Liên Hệ Đại Lý Uy Tín Xem Xe Nâng Trực Tiếp Tại Mỹ Phước.

Phúc Xe Nâng Heli.

Hotline: 0911 684 111

Email: Heli@heli-vietnam.net

Địa chỉ: 103, Đường Phú Châu Tam Binh Ward, Thủ Đức, Bình Dương 75307, Việt Nam