Hiện tại Bình Minh là đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp thiết bị Xe Nâng Tại Hòa Bình và được các doanh nghiệp tại đây tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ xe nâng bao gồm: mua bán – Cho thuê – Sửa chữa xe nâng.

Xe Nâng HELI Tại Hòa Bình

Xe Nâng HELI Tại Hòa Bình

Nhu Cầu Sử Dụng Xe Nâng Tại Hòa Bình.

Với sự chuyển động mạnh mẽ của các ngành sản xuất công nghiệp tại Hòa Bình trong những năm gần đây đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ kéo theo của ngành dịch vụ xe nâng cũng như kho bãi sản xuất tại Hòa Bình.

Việc thúc đẩy tập chung thu hút phát triển đa dạng các ngành ngành công nghiệp chế biến chế tạo, công nghiệp công nghệ cao, VLXD,.. nên nhu cầu sử dụng xe nâng tại đây dũng vô cùng đa dạng từ các dòng xe nâng truyền thống như Xe Nâng Dầu, Xe Nâng Điện đến các dòng Công nghệ cao đời mới như Xe Nâng Điện Lithium-ion, Xe Nâng Điện Đứng Lái hay các dòng xe nâng tay điện khác.

Đặc Điểm Vị Trí Địa Lý Kinh Tế Hòa Bình.

Hòa Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc Bộ và là trung tâm kết nối thương mại, kinh tế giữa các tỉnh miền núi phía Tây Bắc Việt Nam với trung tâm kinh tế phía bắc khu vực Đồng Bằng Sông Hồng và khu vực Duyên Hải Bắc Trung Bộ.

Chúng ta thường rất quen với nhà máy Thủy Điện Hòa Bình lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng tại Hồ Hòa Bình  trên con Sông Đà nổi tiếng mà ít nghe về sự phát triển của kinh tế tại tỉnh Hòa Bình.

Vì là trung tâm giao thương kinh tế giữa các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam nên hệ thống giao thông tại Hòa Bình cũng được phát triển mạnh mẽ với các tuyến đường Quốc Lộ quan trọng cùng với các tuyến đường cao tốc chạy dài lại càng thúc đẩy công nghiệp tại tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Hòa Bình là một tỉnh miền núi tây bắc cho nên có trữ lượng đất công nghiệp lớn cùng nguồn cung nhiên liệu lớn như Vật Liệu Xây Dựng, Gỗ, Rừng,…

Cho nên chủ chương phát triển kinh tế của Hòa Bình cũng được tập chung phát triển công nghiệp công nghệ cao, chế biến chế tạo tại các KCN kết hợp với tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào cho các doanh nghiệp tư nhân và các hộ kinh doanh gia đình đầu tư phát triển sản xuất.

Theo Wikipedia Hòa Bình

Thành Phố Hòa Bình Ngày Lễ Hội

Giới Thiệu Một Vài Dòng Xe Nâng Tại Hòa Bình.

Mặc dù chủ trương phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành công nghiệp tại tỉnh thì các ngành công nghiệp khai tác tài nguyên vẫn là mũi nhọn của tỉnh nhằm khai thác thế mạnh của khu vực cho nên các dòng xe nâng truyền thống vẫn vô cùng được ưa chuộng.

1. Xe Nâng Dầu Diesel.

Đây là phân khúc xe nâng hàng chủ đạo được ưa chuộng sử dụng tại tỉnh vì nó đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc sản xuất tại tỉnh từ sản xuất gỗ bóc, ván ép đến khai thác vật liệu xây dựng,…

Với công suất làm việc tối ưu và hiệu suất làm việc cao thích ứng được với công việc ngoài trời giúp thiết bị đảm bảo khả năng làm việc tại các khu khai thác, sản xuất tài nguyên ngoài trời.

Các phân khúc Xe Nâng Dầu 2.5 TấnXe Nâng Dầu 3 Tấn luôn được ưa chuộng sử dụng tại đây.

Xe Nâng Dầu HELI 2.5 Tấn

Xe Nâng Dầu HELI 2.5 Tấn

Xe Nâng Dầu HELI 3 Tấn

Xe Nâng Dầu HELI 3 Tấn

2. Phân Khúc Xe Nâng Điện

Các dòng sản phẩm xe nâng điện thường được ứng dụng nhiều tại các nhà máy xí nghiệp chế biến chế tạo công nghệ cao, linh kiện điện tử hay thực phẩm.

Xe nâng điện có ưu điểm vượt trội về nồng độ khí thải, tiếng ồn.

Ngoài ra với chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với xe nâng dầu nên các dòng xe nâng điện cũng được tính là phương án tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất.

Năm 2021 với sự ứng dụng thành công của loại bình ắc quy khô Lithium-ion đã thúc đẩy đưa phân khúc xe nâng điện lên tầng cao mới, hiệu suất cao cùng với khả công năng tốt.

Đây cũng là phân khúc sản phẩm được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng như các tập đoàn liên doanh sử dụng như: Thaco Trường Hải, Tôn Hoa Sen, Cám C.P, Huyndai Thành Thành Công,…

Xe Nâng Điện 2.5 Tấn HELI

Xe Nâng Điện 2.5 Tấn HELI

Xe Nâng Điện 3 Tấn HELI

Xe Nâng Điện 3 Tấn HELI

3. Xe Nâng Tải Trọng Lớn Tại Hòa Bình.

Phân khúc tải trọng lớn này bao gồm từ Xe Nâng 5 Tấn, 7 Tấn, 8.5 Tấn đến Xe Nâng 10 Tấn.

Với tải trọng này phù hợp để nâng hạ hàng hóa có tải trọng nặng như các công ty sản xuất gỗ khối, công ty sản xuất công nghiệp nặng ngành thép, chế biến kim loại nặng,…

Với chất lượng đã được các doanh nghiệp lớn của Việt Nam kiểm chứng từ trước nên phân khúc Xe Nâng Dầu Hạng Nặng của chúng tôi luôn đứng đầu về sản lượng phân phối tại thị trường Việt Nam.

Xe Nâng Dầu 5 Tấn Tại Nhà Máy Thép Ở Hòa Bình

Xe Nâng Dầu 5 Tấn Tại Nhà Máy Thép Ở Hòa Bình

Dịch Vụ Mua Bán – Cho Thuê Xe Nâng Tại Hòa Bình.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý ủy quyền cung cấp dịch vụ Mua bán – Cho thuê Xe Nâng HELI tại tỉnh Hòa Bình.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển chúng tôi hiện đang là đại lý xe nâng mới lớn nhất thị trường Việt Nam hiện tại.

Với tổng lưu trữ kho miền bắc dao dộng từ 250-300 chiếc xe nâng mới các loại đa dạng cấu hình chúng tôi đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng nhwungx cấu hình xe phù hợp nhất, chất lượng nhất đối với công việc sản xuất của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Hòa Bình.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển chúng tôi hiểu rõ nhu cầu sử dụng xe nâng của quý khách hàng vô cùng đa dạng nhất là trong việc thuê xe nâng.

Năm 2022 Bình Minh chính thức triển khai đẩy mạnh lĩnh vực cho thuê xe nâng HELI mới 100% chưa qua sử dụng với thời gian dài từ 6 tháng – 12 tháng trở lên

Ngoài ra sau vòng đời thiết bị chúng tôi cũng có một lượng lớn lưu xe nhất định để phân phối xe cũ cho thuê hoặc bán lại cho khách có nhu cầu.

Với sự đa dạng về model thuê cùng với cấu hình thuê từ xe tiêu chuẩn đến xe chui công hay cả những dòng sản phẩm tải trọng lớn hay xe đặc biệt.

Chương Trình Mua Xe Nâng Trả Góp Không Thế Chấp Tại Hòa Bình.

2023 Bình Minh mở rộng tệp khách hàng vừa và nhỏ với chương trình hỗ trợ trả góp mua xe nâng dài hạn lên đến 80% tổng giá trị của thiết bị.

Với chương trình này thì quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 50 triệu ban đầu là có thể sở hữu và sử dụng 1 thiết bị xe nâng HELI mới 100% có trị giá khoảng 300tr ở thời điểm hiện tại.

Đơn vị liên kết với chúng tôi là một nhánh phát triển của ngân hàng nhà nước BIDV chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra ưu điểm chương trình này ra giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày mà không gây ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng cua doanh nghiệp với ngân hàng nhà nước.

Đây là những ưu điểm luôn luôn theo sát thị trường của Bình Minh so với các đại lý xe nâng khác giúp chúng tôi trở thành một trong những đại lý hàng dầu tại Việt Nam.