Bình Minh tự hào là đại lý lớn nhất trong lĩnh vực Mua bán – Cho thuê Xe Nâng Tại Bắc Ninh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xe nâng tại Việt Nam chúng tôi tự hào là Đại Lý Xe Nâng hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn 4S cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp lớn tại Bắc Ninh như: Daikin, Viglacera, Trina Solar, VinaSeed, Panasonic, SAMSUNG,…

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh Tại Bắc Ninh

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh Tại Bắc Ninh

Đôi Nét Về Việc Sử Dụng Xe Nâng Tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh là một trong những tỉnh được coi là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, vùng kinh tế thủ đô Hà Nội nên được đầu tư rất mạnh mẽ.

Mặc dù 6 tháng đầu năm 2023 Bắc Ninh đã phải đón sụt giảm lớn về tỉ lệ tăng trưởng của các ngành công nghiệp chế biến chế tạo sản phẩm điện tử, công nghệ cao nhưng nhìn chung Bắc Ninh vẫn là một thủ phủ công nghiệp công nghệ cao.

Đặc biệt định hướng phát triển các dự án nhà máy thông minh (Smart Factory) giúp tăng khả năng cạnh tranh thu hút vốn đầu không chỉ các doanh nghiệp công nghệ trong nước mà các doanh nghiệp FDI nước ngoài.

Đặc biệt với trữ lượng đất hiếm của Việt Nam kết hợp với định hướng phát triển của tỉnh đang dần là điểm nóng đầu tư cho các doanh nghiệp Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất “Chất Bán Dẫn

Cho nên các dòng xe nâng được ưa chuộng tại Bắc Ninh cũng chủ yếu là các dòng Xe Nâng chất lượng cao, sử dụng điện phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

Ngoài ra tại đây cũng phát triển các ngành chế biến chế tạo nhôm, ngành nhựa và các ngành công nghiệp chế tạo khác nên các dòng xe nâng dầu cũng được ưa chuộng nhằm đáp ứng hiệu suất sản xuất cao.

Công Năng Của Xe Nâng.

Theo khảo sát và đánh giá của các chuyên gia việc sử dụng xe nâng hàng giúp cải thiện đáng kể chất lượng công việc sản xuất.

Một chiếc xe nâng làm việc với hiệu suất rất cao trung bình bằng khoảng 20 người.

Sử dụng xe nâng sẽ giúp nâng hạ hàng hóa trong điều kiện công việc khắc nghiệt

Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công tương đối lớn

Đặc biệt giảm thiểu được tối đa về tai nạn lao động khi nâng hạ hàng hóa có tải trọng nặng.

Sử Dụng Xe Nâng Tại Bắc Ninh

Các Lưu Ý Khi Đầu Tư Xe Nâng Tại Bắc Ninh.

Vì sự phù hợp của 1 chiếc xe nâng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc, chất lượng công việc và năng suất lao động, Cho nên không phải cứ cầm tiền ra là quý khách mua được một chiếc xe nâng về làm việc.

Quý khách hàng nên bỏ chút thời gian nghiên cứu và đưa ra được lựa chọn hướng đầu tư chính xác về cấu hình xe nâng, yêu cầu công việc để quyết định lựa chọn dòng sản phẩm Xe Nâng Xăng, Gas, Dầu Diesel,.. Nên sử dụng xe nâng cũ hay xe nâng mưới.

Sau đây chúng tôi có một vài chia sẻ để khách hàng chủ động tính toán công việc và đầu tư sao cho phù hợp.

1. Lựa Chọn Xe Nâng Phù Hợp Môi Trường Sản Xuất Tại Bắc Ninh.

Tại Bắc Ninh với sự đa dạng về ngành nghề công nghiệp chế biến chế tạo, công nghiệp công nghệ cao,.. nên sản phẩm xe nâng được sử dụng tại đây cũng vô cùng đa dạng

Xong trong tất cả thì 2 dòng Xe Nâng ĐiệnXe Nâng Dầu vẫn là 2 phân khúc chủ đạo cho việc phục vụ sản xuất tại Bắc Ninh.

Ứng Dụng Xe Nâng Điện

Xe Nâng Điện thường được sử dụng trong môi trường làm việc yêu cầu cao về tiếng ồn hay nồng độ khí thải trong môi trường kho xưởng sản xuất.

Thường được ứng dụng trong kho thực phẩm, kho logistic hay công nghiệp chế biến thiết bị điện tử, công nghệ cao.

Hiện nay với ứng dụng của công nghệ Pin Lithium-ion đã rút ngắn tối đa khoảng cách về hiệu suất làm việc giữa xe nâng điện với các dòng xe nâng dầu.

Xe nâng điện hiện đại 2023 hiện tại đã có thể đáp ứng được yêu cầu công việc sản xuất từ 16-20h 1 ngày mà lại tiết kiệm chị phí sản xuất cho nên đây cũng là xu thế được các doanh nghiệp lớn lựa chọn đầu tư như: SAMSUNG, China Solar,…

Ứng Dụng Xe Nâng Dầu

Xe nâng dầu là 1 sản phẩm truyền thống với hiệu suất và công năng khỏe khoắn có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc sản xuất trong các ngành công nghiệp chế biến chế tạo, hay các ngành xây dựng, khai thác,…

Với khả năng làm việc được tại các môi trường làm việc điều kiện khắc nghiệt vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe nâng điện giúp vị thế xe nâng dầu không thể thay đổi được như: Nhiệt độ cao (SX Nhôm, Lò gạch, Kim loại,..) Môi trường bụi bẩn và làm việc ngoài trời mưa,…

Ngoài ra việc đầu tư ban đầu của 1 chiếc xe nâng dầu cũng rẻ hơn so với xe nâng điện cho nên khả năng thu hồi vốn cũng nhanh hơn.

So Sánh Sử Dụng Xe Nâng Dầu VÀ Xe NÂng Điện

Ứng Dụng Xe Nâng Điện Đứng Lái Tại Kho Xưởng Bắc Ninh.

Các sản phẩm xe nâng điện đứng lái phù hợp với yêu cầu công việc sắp xếp hàng hóa, lưu chuyển kho nội bộ trong các kho logistic, kho thành phẩm,…

Với khả năng chịu tải tối đa lên tới 2 tấn và nâng cao 12.5m thích hợp với yêu cầu nâng hạ hàng hóa trong kho logistic cần lưu trữ hàng hóa

Xe Nâng Tay Cao Chạy Điện Cũng Là Lựa Chọn Phù Hợp Cho Kho Nhỏ

Xe Nâng Tay là những dòng xe nâng loại nhỏ thích hợp với công việc sản xuất, lưu chuyển hàng hóa trong kho hẹp hay trong môi trường sản xuất mà không cần nâng lên cao hay đổ hàng.

Ngoài ra việc dùng xe nâng tay cũng rất tiện lợi khi khong gian làm việc của thiết bị tương đối gọn và linh hoạt với mọi loại pallet.

2. Lựa Chọn Cấu Hình Xe Nâng Phù Hợp.

Lựa chọn cấu hình này thì lại phụ thuộc vào yêu cầu công việc của quý khách hàng nên có sự lựa chọn phù hợp đảm bảo yêu cầu công việc.

Các lưu ý: Chiều cao nâng, Loại khung nâng, Bộ công tác kèm theo hay lựa chọn bánh di chuyển phù hợp,..

Lựa Chọn khung nâng và chiều cao nâng.

Lựa chọn khung nâng phù hợp sẽ giúp tăng hiệu suất công việc, giảm được thời gian thao tác không cần thiết

Nếu quý vị đi mua xe nâng mới thì loại khung nâng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của xe nên lựa chọn phù hợp sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 1 lượng lớn chi phí đầu tư ban đầu.

Quý khách cũng cần phân biệt 1 chút giữa các loại khung để đáp ứng yêu cầu công việc đặc biệt như đóng container hay không gian làm việc bị hạn hẹp.

Cùng là nâng cao 3m nhưng có khung 2 ty 2 lao nhưng có khung lại là 3 ty 2 lao. Nhìn chung về chức năng nâng cao thì không thay đổi nhưng sẽ khác nhau về chiều cao nâng tự do giúp thiết bị lắp khung 3 ty 2 lao đặc biệt hơn, linh động hơn.

Cùng nâng cao 4.5m nhưng khung 3 ty 3 lao có thể làm việc được trong container loại công thấp nhưng khung thường 2 ty 2 lao thì chiều cao của nó lên tới 2.6m không đáp ứng được.

Khung Tiêu Chuẩn 3 mét

Khung Tiêu Chuẩn 3 Mét

Khung 4.5 mét 2 ty 2 lao

Khung 4.5 Mét 2 Ty 2 Lao

Khung Chui container 3 ty 3 lao

Khung Chui Container 3 Ty 3 Lao

>> Tham Khảo Thêm Videos phân biệt khung thường và khung chui container. 

Lựa Chọn Bánh Di Chuyển.

Bánh đặc sẽ mang lại độ bền cao, hao mòn sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh

Bánh hơi lại thích hợp phục vụ môi trường gồ ghề, môi trường di chuyển nhấp nhô sẽ giúp thiết bị vận hành êm hơn và đầm hơn.

Bánh trăng thì lại có ưu điểm về sạch sẽ trong môi trường kho thực phẩm hay linh kiện điện tử.

Lựa Chọn Bộ Công Tác Kèm Theo.

Ngoài cấu hình xe nâng cơ bản thì các công việc đặc biệt cũng có những bộ công tác đi kèm giúp tăng hiệu suất công việc như:

bộ sàng càng giúp dịch sang mỗi bên 10cm thích hợp cho việc xếp hàng

Bộ gàu xúc đỏ nguyên vật liệu xây dựng 1 cách tiện lợi

Bộ kẹp vuông dùng kẹp sợi bông, rác thải nhựa,…

Bộ kẹp tròn dùng kẹp các cuộn giấy tròn khổ lớn, tải trọng lớn.

Bộ Sàng Càng Xe Nâng Hàng

Bộ Sàng Càng Xe Nâng Hàng

Xe Nâng Xúc Đổ VLXD

Xe Nâng Xúc Đổ VLXD

Xe Nâng Kẹp Cuộn Giấy Tròn

Xe Nâng Kẹp Cuộn Giấy Tròn

Xe Nâng Kẹp Sợi Vuông

Xe Nâng Kẹp Sợi Vuông

Địa Chỉ Mua Xe Nâng UY Tín Tại Bắc Ninh.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH là đại lý xe nâng hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chính các mặt hàng xe nâng cho các doanh nghiệp lớn tại Bắc Ninh như: SamSung, China Solar,…

Địa Chỉ: 

Hotline: 0911 684 111

Email: Phuc.xenangheli@gmail.com

Website: https://xenangvietnam.net/

Địa Chỉ: 

  • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • Kho Bãi Miền Bắc : Khu dịch vụ sân Golf Long Biên, Đ. Đàm Quang trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
  • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10 Tòa Gia Định Tower, 566 QL. 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Kho Bãi Hồ chí Minh: Chân cầu vượt Bình Phước, QL. 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ chí Minh.
  • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
  • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.