Bình Minh cung cấp dịch vụ Mua bán – Cho thuê Xe Nâng Ngành Nhựa chuyên dụng phục vụ sản xuất nhựa công nghiệp, hạt nhựa, nhựa tái chế, nhựa bao bì,…

Đối với 1 doanh nghiệp sản xuất trong ngành nhựa thì xe nâng là 1 thiết bị không thể thiếu được trong các công đoạn từ nhập nguyên liệu đến sản xuất và cuối cùng là xuất hàng.

Xe Nâng HELI Tại Nhà Máy Hạt Nhựa

Tổng Quan Về Ngành Nhựa

Đối với thế giới thì ngành nhựa không còn là một ngành mới nữa và cũng đã qua đủ giai đoạn từ hình thành (1950 – 1970) đến tăng trưởng nhanh (1970) và rồi cũng đến giai đoạn bão hòa (1970-1980).

Nhưng tại Việt Nam, Ngành nhựa là một ngành công nghiệp mới và đang phát triển tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng cao với sản lượng 2021 lên tới 7.948 kilotons.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của Covid-19 và cuộc khủng hoảng suy thoái kinh tế 2022 – 2023 nhưng ngành Nhựa vẫn giữ vững phong độ phát triển với chỉ số CAGR cao và theo kế hoạch là 10% trong giai đoạn từ 2022-2027

Nhưng nhìn chung thì so với thế giới năng lực sản xuất và số lượng doanh nghiệp sản xuất hạt nhựa còn hạn chế rất nhiều. Đa phần các doanh nghiệp sản xuất Nhựa tại Việt Nam là doanh nghiệp Tư nhân và chỉ có rất ít doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất hạt nhựa, bao bì nhựa,… Còn lại chủ yếu là các doanh nghiệp có FDI Trung Quốc đầu tư sản xuất.

Các ngành đầu tư sản xuất nhiều: Bao Bì Nhựa, Hạt Nhựa, Ống Nhựa và Hạt Nhựa,…

Năm 2022 là 1 năm thành công của ngành Nhựa khi vượt qua được khủng hoảng thế giới và sản xuất được hơn 400 triệu tấn nhựa trong đó nhựa PE, PVC, PP và PET vẫn là 4 nguyên liệu nhựa sản xuất chiếm tỉ trọng lớn.

Tổng Quan Thị Trường Ngành Nhựa 2021

Những Thiết Bị Xe Nâng Ngành Nhựa.

Ngoài những máy móc sản xuất trực tiếp liên quan ngành nhựa thì những thiết bị phụ trợ cũng vô cùng quan trọng trong việc tăng hiệu suất công việc, năng suất lao động và sản lượng thành phẩm.

Xe Nâng Nhựa Tái Chế, Nylon.

xe nâng dầu ngành nhựa phế thải

Xe Nâng HELI Ngành Nhựa Phế Thải

Đối với ngành nhựa phết thải thường phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, các lò chế biến, các thùng hóa chất và môi trường có sự ăn mòn cao.

Một chiếc xe nâng dầu sẽ đảm bảo hơn đảm bảo hiệu suất công việc của thiết bị đối với môi trường làm nhựa phế thải này.

Đặc Điểm:

Thường những chiếc xe nâng sử dụng trong môi trường chế biến phế thải sẽ cần công tác xúc hàng và đổ hàng cho nên một bộ gầu xúc sẽ hiệu quả hơn. Nếu được quý khách hàng nên sử dụng thêm bộ gật gù giúp tăng góc đổ hàng tối ưu nhất về chất lượng đổ hàng.

Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà khách hàng lựa chọn 1 bộ bánh di chuyển hợp lý: Bánh đặc bền hơn nhưng bánh hơi nhẹ hơn và di chuyển êm hơn.

Bộ càng dài phụ vụ làm việc trong lò đốt.

Xe Nâng Hàng Sản Xuất Nhựa Mỏng Dùng Một Lần

Sản Xuất Nhựa Mỏng Dùng 1 Lần là một nhánh sản xuất nổi trội trong ngành nhựa. Bởi đây là nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống và sản xuất vật dụng hàng ngày như: Nước đóng chai, thiết bị y tế, dịch vụ nhà hàng, công nghiệp thực phẩm,…

Đối với công việc này thì những chiếc xe nâng điện ngồi lái sẽ hợp lý hơn.

Cấu hình: Khung chui container đảm bảo khả năng rút hàng trong công nguyên liệu và xếp hàng trong công xuất khẩu.

Bộ càng 1.2m phù hợp với pallet tiêu chuẩn.

Sản Xuất Bao Bì Nhựa.

Đây là 1 ngành nổi bên thị trường Trung Quốc và Đài Loan và hiện tại Việt Nam đang là quốc gia thu hút FDI Trung Quốc rất lớn nên lượng doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa cũng đang dịch chuyển dần về Việt Nam.

Các doanh nghiệp FDI Trung Quốc lại chủ yếu tập chung tại các KCN lớn ở Long An, KCN Vĩnh Xuyên – Vĩnh Phúc,…

Các cấu hình xe nâng HELI phục vụ sản xuất hạt nhựa mà khách hàng hay mua ở Bình Minh là:

Xe Nâng Điện Lithium 3 Tấn với khả năng hoạt động liên tục được trong vòng 8h mà chỉ mất 2h sạc

Cấu hình nâng cao 4.5 mét và có khả năng chui container để đóng hàng xuất khẩu hàng và xếp hàng trong kho lưu trữ

Bánh đặc bền và tuổi thọ cao

bộ dịch giá có thể sử dụng thêm tăng hiệu suất công việc và tính chính xác, sự tiện lợi trong quá trình xếp hàng trên cao.

 

xe nâng HELI nâng bao Jumbo Hạt Nhựa

Các Lưu Ý Khi Sử Dụng Xe Nâng Ngành Nhựa.

Xe nâng là thiết bị trực tiếp tham gia sản xuất trong môi trường ngành nhựa cho nên sẽ có rất nhiều bất cập khách hàng cần lưu ý trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt trong số đó là việc xe nâng được cấu tạo bởi rất nhiều hệ thống thủy lực nên đối với môi trường làm nhựa tái chế thường sẽ bị kẹt các miếng nylon vụn vào hệ thống thủy lực.

khi vào trong hệ thống thủy lực thì những Nylon này sẽ bị bơm thủy lực cắt nhỏ ra thành những mảnh vụn sắc nhọn và dưới áp lực cực lớn của dòng thủy lực sẽ gây phá vỡ, thủng hệ thống tuy ô dầu thủy lực.

NyLon bị kẹt vào bánh xe nâng

Bánh Xe Nâng Kẹt Nylon

xy lanh thủy lực xe nâng bị kẹt nylon

Xe Lanh Thủy Lực Kẹt Nylon

Cách Giải Quyết

Đây là 1 vấn đề thường xuyên gặp phải khi sử dụng xe nâng hàng phục vụ môi trường sản xuất ngành nhựa nên cũng đã có nhiều phương án để khách hàng lựa chọn khắc phục sự cố

nhưng quan trọng nhất vẫn là việc làm sạch thiết bị sau mỗi ngày hoạt động sản xuất.

Ngoài ra đối với công việc môi trường nhiều bụi thì việc xe nâng sử dụng phanh đĩa ướt sẽ hiệu quả hơn do cách ly được với môi trường bên ngoài.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng HELI Phục Vụ Ngành Nhựa.

Bình Minh là đại lý xe nâng mới lớn nhất Việt Nam với sản lượng phân phối ra thị trường năm 2022 lên tới gần 1700 chiếc xe nâng HELI các loại.

Trong đó có những doanh nghiệp sản xuất nhựa lớn như: Nhựa Tân Hiệp Hưng Tại KCN Tân Tạo – Hồ Chí Minh, Nhựa Long Thành,…

Các Doanh Nghiệp FDI Trung Quốc luôn ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm xe nâng HELI (越南合力叉车)bởi chất lượng các sản phẩm của HELI là tốt nhất bên Trung Quốc.

  • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • Kho Bãi Miền Bắc : KCN Đài Tư – Hà Nội, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10 Tóa Gia Định Tower, 556 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Bãi Hồ chí Minh: 103, Đường Phú Châu Tam Binh Ward, Thủ Đức, Bình Dương 75307, Việt Nam
  • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
  • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Email: Heli@heli-vietnam.net
  • Hotline: 0911684111