Dệt May là ngành công nghiệp nhẹ thiết yếu có từ thời xa xưa của con người và được phát triển mạnh sau cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất. Với việc ứng dụng máy móc vào sản xuất dệt may đã tăng được hiệu suất tối đa cho công việc sản xuất, ngày nay các dòng Xe Nâng Ngành Dệt May là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất.

Xe Nâng Ngành Dệt May

Tổng Quan Về Ngành Công Nghiệp Dệt May.

Dệt may là ngành công nghiệp lâu đời xuất hiện từ rất sớm tại Việt Nam (1897) và phát triển bùng nổ vào giai đoạn 1987 đến 1990.

Đây cũng là ngành nghề công nghiệp mang lại số lượng lớn việc làm cho lao động Việt Nam từ những năm khởi đầu của kinh tế công nghiệp đến bây giờ. Đến nay con số lao động trong ngành may lên tới gần 2.5 triệu lao động và dự kiến tới 2025 con số này sẽ đạt 5 triệu.

Việt Nam là 1 công xưởng lớn sản xuất các ngành thuộc công nghiệp dệt may với đầu vào là nguồn nguyên liệu dồi dào từ Trung Quốc và đầu ra là thị trường Mỹ, Châu Âu giàu tiềm năng.

Đứng trước nguy cơ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và suy thoái kinh tế vào những tháng đầu năm 2023 tổng kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam 3 tháng đầu năm 2023 giảm gần 20% so với cùng kỳ năm 2022.

Theo tính toán sơ bộ của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (Vitas).

Đây cũng là tình hình chung trên toàn thế giới do ảnh hưởng của nhiều yếu tố từ Chiến tranh, covid-19, chính sách thắt chặt tiền tệ dẫn đến cầu tiêu thụ giảm mạnh gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế ngành dệt may chuyên xuất khẩu của Việt Nam và Lực lượng lao động trong nước.

Khó khăn là vậy, Nhưng Dệt May vẫn là 1 điểm sáng trong tổng thể công nghiệp tại Việt Nam

Sau quãng thời gian mùa đông cho nền kinh tế toàn cầu thì dự kiến ngành sợi sẽ phục hồi sớm hơn so với các ngành công nghiệp khác. Bắt đầu từ quý 4 và sẽ tăng mạnh vào các năm sau đó 2024-2025.

Đây cũng là cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp dệt may Việt Nam (Vinatex).

Tổng Quan Ngành Dệt May Việt Nam 2023

Giới Thiệu Các Dòng Xe Nâng Ngành Dệt May.

Có thể nói đối với công nghiệp sản xuất dệt sợi, hàng may mặc hiện đại thì Xe nâng Hàng đã trở thành 1 thiết bị công nghiệp không thể thiếu.

Để tăng hiệu suất sản xuất thì Xe Nâng Ngành Dệt May sẽ đóng vai trò quan trọng trong công tác hậu cần từ nhập hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho và đóng hàng xuất khẩu hàng hóa.

*Vậy có những lưu ý nào hay có những dòng xe nâng nào phục vụ cho ngành dệt may khách hàng cần tham khảo? 

1. Xe Nâng Điện Nâng Thành Phẩm Hàng Dệt May

Do yêu cầu cao về môi trường công việc tránh ảnh hưởng đến thành phẩm sản phẩm, tránh bám bụi, bám mùi nên các dòng xe nâng điện được ưa chuộng sử dụng tại đây.

Có 3 dòng sản phẩm xe nâng điện hay được sử dụng tại các kho hàng lưu trữ thành phẩm ngành dệt vải bao gồm Xe Nâng Tay Cao, Xe Nâng Điện Đứng LáiXe Nâng Điện Ngồi Lái

Trong đấy thì các dòng Xe Nâng Tay Cao chạy điện được ưa chuộng hơn cả bởi sự phù hợp, chi phí đầu tư thấp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Xe Nâng Tay Cao 1.5 Tấn HELI

Xe Nâng Tay Cao 1.5 Tấn HELI

2. Xe Nâng Kẹp Sợi Bông.

Trong ngành dệt may không thể thiếu được đó chính là quy trình sản xuất dệt sợi nguồn nguyên liệu chủ chốt trong việc sản xuất thành phẩm ngành dệt may.

Khi đó việc nhập khẩu nguyên liệu từ Trung Quốc vô cùng lớn và những thiết bị xe nâng chuyên dụng kẹp sợi lại mang lại hiệu quả sản xuất cao.

Xe Nâng Kẹp Sợi Bông

Xe Nâng Kẹp Sợi Bông

>> Videos hoạt động Xe Nâng Kẹp Sợi Bông. 

 • Xe Nâng kẹp sợi 3.5 tấn HELI
 • Sức Kẹp 2.2 tấn
 • Độ mở 460 – 2325 mm
 • Chiều dài tay kẹp : 1370mm

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Ngành Dệt May.

 • Hotline: 0911 684 111 
 • Email: Heli@heli-vietnam.net
 • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Kho Bãi Miền Bắc : KCN Đài Tư – Hà Nội, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10 Tóa Gia Định Tower, 556 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Kho Bãi Hồ chí Minh: 103, Đường Phú Châu Tam Binh Ward, Thủ Đức, Bình Dương 75307, Việt Nam
 • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
 • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.