Xe Nâng Đứng Lái của Heli là phân khúc sản phẩm xe nâng tay cao phục vụ để nâng các pallet hàng và sắp xếp lên hệ thống giá kệ trong kho xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp nhẹ. Các sản phẩm xe nâng tay cao của Heli đều được tự động hóa trang bị hệ thống motor điện giúp cho quá trình vận hành sản xuất đạt tối ưu nhất về công suất, hiệu suất làm việc và giảm thiểu sức lao động của nhân công.

xe nâng đưng lái heli

>> Catalogue Heli Warehouse Equipment.

Xe Nâng Đứng Lái – Xe Nâng Tay Cao Heli.

Đây là phân khúc sản phẩm thuộc mục xe nâng điện đứng lái nhà kho bởi các thiết bị đứng lái chạy điện của HELI đều được trang bị hệ thống di chuyển là bánh nhựa PU với khả năng làm việc ổn định và linh hoạt trong điều kiện nền di chuyển bằng phẳng như nền xi măng hay nền Epoxy hoặc 1 vài nền xưởng khác.

Với kích thước nhỏ gọn và không gian làm việc linh hoạt các sản phẩm xe nâng tay cao sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho công việc sắp xếp hàng hóa lên giá kệ cao, kệ rack hay kệ double deep.

Xe Nâng Tay Cao.

Đây là phân khúc sản phẩm nhỏ gọn để nâng hàng có tải trọng không quá 2 tấn lên kệ giá và sắp xếp hàng hóa gọn gàng.

Đối với dòng sản phẩm xe nâng tay cao sẽ được chia ra làm các phân khúc như: Nâng pallet 2 mặt, nâng pallet 2 mặt và xe nâng nhà kho có đối trọng.

Xe Nâng Tay Cao Nâng Pallet 1 Mặt.

Pallet 1 mặt là loại pallet chỉ có thể sử dụng 1 mặt để xếp hàng hóa và mặt dưới để đưa càng nâng của xe nâng vào để nâng lên.

Các sản phẩm xe nâng tay cao nâng pallet 1 mặt sẽ có 2 chân đỡ được đặt khép ở phía trước để đảm bảo khả năng chịu tải của thiết bị tránh bị lật trước.

xe nâng tay cao 1.5 tấn

xe nâng tay cao 1.5 tấn.

xe nâng tay cao 2 tấn

xe nâng tay cao 2 tấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe Nâng Tay Cao Nâng Pallet 2 Mặt

Pallet 2 mặt là loại pallet có thể sử dụng được cả 2 mặt để xếp hàng hóa và nâng hàng hóa phù hợp cho việc sắp xếp hàng hóa trong nhà kho hoặc cho các doanh nghiệp logistic.

Các sản phẩm xe nâng tay cao chuyên dụng đẻ nâng pallet 2 mặt sẽ có 2 càng chịu tải rộng sang 2 bên để lọt pallet 2 mặt và nâng hàng. Chính vì thế chiều rộng cơ sở của dòng này sẽ to hơn các thiết bị xe nâng điện đứng lái 1 mặt. Và cũng chính vì vậy mà các sản phẩm xe nâng điện đứng lái nâng pallet 2 mặt được gọi là xe nâng càng cua hoặc xe nâng đứng lái háng rộng.

Xe nâng đứng lái càng rộng nâng pallet 2 mặt CTD16-D920

Đứng Lái Càng Rộng CTD16-D920.

Xe nâng đứng lái háng rộng CDD16J-K

Đứng Lái Háng Rộng CDD16J-K.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe Nâng Đứng Lái Đối Trọng Sau.

Xe nâng tay cao lắp đối trọng ở phía sau sẽ giảm lược được 2 chân chịu tải ở phía trước giúp việc sắp xếp hàng hóa lên kệ rack hay kệ cao tối ưu hơn. Loại này có thể nâng và phù hợp với tất cả các loại pallet do khoảng cách càng có thể thay đổi được 1 cách linh hoạt. Nhược điểm của dòng này sẽ là bán kính quay vòng và không gian làm việc sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm xe nâng điện đứng lái nhà kho cùng phân khúc tải trọng.

xe nâng 1.2 tấn đối trọng sau

Xe Nâng 1.2 Tấn Đối Trọng Sau.

xe nâng 600Kg đối trọng sau

Xe Nâng 600Kg Đối Trọng Sau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck.

Đây là các dòng cao cấp trong chuỗi phân khúc xe nâng điện nhà kho. Được trang bị hệ thống bánh di chuyển PU lớn hơn, motor điện lớn hơn, dung lượng ắc quy lớn và bên cạnh đó là cách thiết kế phân bổ tải trọng giúp các sản phẩm xe nâng điện đứng lái rech truck có tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe nâng tay cao khác. Có khả ăng chịu tải lên tới 2.5 tấn và khả năng làm việc nâng cao từ 4.6-12.5m mà các dòng sản phẩm khác không đáp ứng được.

Reach truck đứng lái 1.5-1.8 tấn

Reach truck đứng lái 1.5-1.8 tấn

reach truck ngồi lái 1.6 tấn

reach truck ngồi lái 1.6 tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe Nâng Reach Truck Double Scissors.

Đây là 1 dòng sản phẩm đặc biệt thuộc phân khúc xe Reach Truck nói riêng và phân khúc xe nâng điện đứng lái nói chung. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt chuyên sử dụng trong môi trường nhà xưởng có sử dụng hệ thống kệ đôi double deep, kệ rack. Xe nâng Reach Truck Double Scissors sẽ được trang bị bộ cắt kéo để đẩy càng để xếp hàng hóa ở kệ đôi. Đây là 1 dòng sản phẩm reach truck đặc biệt chuyên để phục vụ trong ngành logistic và các ngành thực phẩm, thủy sản cần lưu trữ lượng lớn hàng hóa trong kho.

reach truck double deep

Xe Nâng Điện Reach Truck Double Deep.

Xe Nâng Reach Truck 3 Chiều.

Xe nâng reach Truck 3 chiều hay còn được gọi là đòng sản phẩm xe nâng VNA được sử dụng phục vụ cho việc sắp xếp hàng hóa lên giá kệ cao và có lỗi đi hẹp. Lợi thế của dòng VNA chính là bán kính làm việc chỉ có khoảng 1.4m giúp giảm tối đa không gian di chuyển và để sắp xếp giá kệ tăng hiệu quả tối đa trong việc lưu trữ hàng hóa và sắp xếp hàng hóa lên giá kệ.

reach truck VNA

Reach Truck VNA.

Tư Vấn – Báo Giá – Phân Phối Xe Nâng Điện Đứng Lái Heli.

  • CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH là đại lý ủy quyền của HELI tại Việt Nam. Với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị xe nâng hàng chúng tôi cam kết sẽ phân phối các sản phẩm với model và cấu hình xe nâng điện đứng lái HELI phù hợp nhất với công việc của khách hàng.
  • Miền Bắc: Tầng 3 Tòa Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên.
  • Miền Trung: Lô M1 đường 4A, KCN Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Miền Nam: 09-Đ1 Senturia Vườn Lài, Đ. Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đồng Nai: KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa,
  • Hotline: 0988 703 570.