Xe nâng điện ngồi lái có khả năng di chuyển và hoạt động linh hoạt với nhiều môi trường làm việc, địa hình làm việc như xe dầu. Ngoài ra với ưu điểm về nồng độ khí thải cùng với tiếng ồn nên các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ ngồi lái chạy điện được sử dụng rộng rãi với các công việc cần xếp hàng nhiều trong các nhà xưởng kín hay nhà xưởng có yêu cầu cao về độ an toàn.

Với sự phát triển tiên tiến của khoa học và công nghệ cùng với xu hướng phát triển công nghiệp xanh bảo vệ môi trường thì các dòng sản phẩm xe nâng điện ngày càng được cải tiến về độ hiệu quả cùng với độ an toàn với môi trường. Trong đó xu thế xe nâng điện ngồi lái sử dụng ắc quy khô ( Pin lithium ) đang là xu thế thịnh hành đang được nhiều doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam cũng như thế giới ưu tiên lựa chọn sử dụng.

>> Fanpage: https://www.facebook.com/xenangvietnam.net

I. Xe Nâng Điện Ngồi Lái Heli.

Đối với dải sản phẩm xe nâng điện ngồi lái của Heli sẽ được chia theo phân khúc tải trọng và phân khúc xe nâng đặc biệt phục vụ cho các môi trường làm việc có những yêu cầu kỹ thuật công việc riêng như: kho lạnh, kho sản xuất xăng dầu, môi trường độ ẩm cao,…

1. Ngồi Lái 4 Bánh.

Trong phân khúc xe nâng điện 4 bánh thì sẽ có dải phân khúc sản phẩm từ 1-10 tấn nhằm đảm bảo phục vụ cho các yêu cầu công việc về tải trọng và yêu cầu nâng hạ hàng hóa.

xe nâng điện ngồi lái 1 tấn hiệu heli

Xe nâng điện 1 tấn

Xe nâng điện 1.5 tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh 2 tấn

Xe nâng điện 2 tấn

xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn Heli

xe nâng điện 2.5 tấn

 

 

 

 

 

 

 

xe nâng điện ngồi lái 4 bánh 3 tấn

Xe nâng điện 3 tấn

Xe nâng điện ngồi lái 4 bán 3.5 tấn

Xe nâng điện 3.5 tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Đây là những phân khúc xe nâng điện ngồi lái sử dụng ắc quy chì axit và là phân khúc sản phẩm được các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc ưa chuộng sử dụng do tính năng ưu việt của thiết bị.
  • Các sản phẩm xe nâng điện ngồi lái của Heli được thiết kế phù hợp với dòng điện 3 pha 380V và tần số 50-60HZ cũng là tần số của điện thế tại Việt Nam thuận tiện cho việc sử dụng.

2. Ngồi Lái 3 Bánh.

Đây là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt trong môi trường có điều kiện làm việc hẹp và vẫn đảm bảo được về khả năng leo dốc cùng với việc nâng hàng ổn định.

xe nâng điện ngồi lái 3 bánh heli

3. Các Dòng Xe Nâng Điện Ngồi Lái Đặc Biệt.

Các dòng sản phẩm xe nâng điện đặc biệt là những thiết bị xe điện ngồi lái được thiết kế hoặc trang bị thêm những yêu cầu kỹ thuật cần thiết để phục vụ cho công việc đặc thù như xe điện kho lạnh hay xe điện chống cháy nổ.

Xe nâng điện chống cháy nổ

Xe nâng điện chống cháy nổ

xe nâng điện kho lạnh

xe nâng điện kho lạnh

III. Mua Xe Nâng Điện Heli Tại Việt Nam.

  • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền của Heli tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay. Với cương vị là 1 tổng đại lý của hãng xe nâng Heli và với cương vị là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị nâng hạ tại Việt Nam chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm xe nâng tốt nhất chính hãng Heli cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng cùng đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt tình chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp kho vận, giải pháp nâng hạ tối ưu nhất và phù hợp nhất với công việc của quý khách hàng.

Liên Hệ:

  • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.
  • Địa chỉ: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
  • CN Miền Trung: Lô M1, Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
  • CN Miền Nam : Cầu Vượt Bình Phước, QL. 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0988 703 570

Videos Giới Thiệu.