Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị Bách Hóa Xanh hay Sài Gòn Co.op Mart, hay là các ông ty logistic như GHTK, Viettel Post… Bình Minh đã đưa ra chiến lược cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Tây Nam Bộ với giá cạnh tranh và vô cùng ưu đãi nhằm phục vụ lượng lớn khách hàng thuộc chuỗi bán lẻ này.

Xe Nâng HELI Tại Bách Hóa Tools

Xe Nâng HELI Tại Bách Hóa Tools

Đại Lý Uy Tín Cho Thuê Xe Nâng Tại Tây Nam Bộ.

Bình Minh đại lý xe nâng mới hàng đầu Việt Nam sẽ là địa chỉ lý tưởng để khách hàng lựa chọn và tin tưởng đầu tư thuê xe nâng.

Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới 100% chưa qua sử dụng với chất lượng cao tại khu vực  Miền Tây Nam Bộ.

Đặc biệt là chúng tôi sẵn sàng cho thuê xe nâng điện mới sử dụng ắc quy Lithium-ion chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, thủy hải sản,….

Ưu Điểm Của Việc Thuê Xe Nâng.

Khi quý khách hàng thuê xe nâng tại Bình Minh sẽ nhận được tư vấn tận tình với thiết bị cùng cấu hình xe phù hợp với yêu cầu công việc sản xuất của quý khách hàng.

Các thiết bị Xe Nâng HELI được Bình Minh cung cấp hoàn toàn mới 100% với chất lượng đảm bảo giúp quý khách an tâm trong quá trình sử dụng.

Trong thời gian thuê chúng tôi có trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng giúp thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất để quý khách hàng vận hành và tất cả là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra trong thời gian thuê quý khách hàng có nhu cầu mua lại chính chiếc xe sẽ được chúng tôi bán lại với giá thành vô cùng ưu đãi đã được triết khấu tiền thuê trước đó.

Các Sản Phẩm Xe Nâng Tại Tây Nam Bộ.

Với nền kinh tế chủ đạo là phát triển ngành lương thực, thực phẩm, thủy sản cùng với trái cây thì sản phẩm chủ đạo phát triển sẽ là những dòng xe nâng điện.

Ngoài ra là đối với các doanh nghiệp sẩn xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, gạch men, nội thất thì lựa chọn xe nâng dầu là đáp ứng tốt yêu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa tại đây

Cho Thuê Xe Nâng Điện

Bình Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện mới 100% chưa qua sử dụng với tải trọng từ 1.5 tấn – 5 tấn

Các sản phẩm hoàn toàn là đời cao mới nhất của HELI tại thời điểm hiện tại với việc trang bị thêm bình ắc quy Lithium-ion.

Với đặc điểm vượt trội nên cấc sản phẩm xe nâng điện ngồi lái hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu cao về hiệu suất sản xuất ngang với xe nâng dầu.

Thêm nữa việc sử dụng xe nâng điện cũng vô cùng tiết kiệm chi phí vật liệu

xe nâng điện tại miền tây

Xe Nâng Điện Kho Lạnh Tại Miền Tây.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp xuất khẩu thực phẩm đông lạnh, rau củ quả đi nước ngoài thì các sản phẩm xe nâng điện phục vụ trong kho lạnh cũng được tìm nhiều tại đây.

Biết được nhu cầu đó chúng tôi có cung cấp dịch vụ Mua bán – Cho thuê Xe Nâng Điện Kho Lạnh tại khu vực Tây Nam Bộ với thời gian dài hạn

Xe Nâng Điện Kho Lạnh 1.5 Tấn Tại Tây Nam Bộ

Cho Thuê Xe Nâng Dầu Tại Tây Nam Bộ

Chúng tôi cung cấp xe nâng dầu HELI mới 100% chưa qua sử dụng chất lượng cao

sử dụng xe nâng dầu linh hoạt hơn với khả năng làm việc được ở mọi điều kiện môi trường từ trong kho đến ngoài trời

Việc dùng xe nâng dầu cũng dễ dàng bảo trì bảo dưỡng và khá phổ thông.

xe nâng dầu 3 tấn vật liệu xây dựng

xe nâng dầu 3 tấn vật liệu xây dựng