CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH là đại lý uy tín nhất trong lĩnh vực Cho Thuê Xe Nâng Điện Tại HCM. Với các phân khúc sản phẩm cho thuê bao gồm xe nâng điện tải trọng từ 1.5 tấn cho đến 3.5 tấn, sử dụng Pin Lithium và cấu hình nâng cao từ 3m – 4.5 mét có chui Container.

cho thuê xe nâng điện tại hcm

Địa Chỉ Cho Thuê Xe Nâng Điện Tại HCM

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh được thành lập từ 2013 cho đến nay (2023) đang là thương hiệu xe nâng mới số 1 tại Việt Nam với 3 tổng kho chính và 7 chi nhánh trải dài khắp toàn quốc.

Tại Hồ Chí Minh chúng tôi có tổng kho tại địa chỉ: 103, Đường Phú Châu, Tam Binh Ward, Thủ Đức district, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Tại đây chúng tôi lưu kho lên tới hàng trăm thiết bị xe nâng Heli mới lớn nhỏ đa dạng mẫu mã và chủng loại. Trong đó chúng tôi có lưu kho sẵn các dòng sản phẩm xe nâng điện ngồi lái từ 1.5 tấn cho đến 3.5 tấn và các dòng Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn.

Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất của quý khách hàng và đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư.

camera 1 kho xe nâng HELI Tại HCM

Camera 1 Kho Xe Nâng HELI Tại HCM

camera 2 kho xe nâng HELI Tại HCM

Camera 2 Kho Xe Nâng HELI Tại HCM

camera 3 kho xe nâng HELI Tại HCM

Camera 3 Kho Xe Nâng HELI Tại HCM

camera 4 kho xe nâng HELI Tại HCM

Camera 4 Kho Xe Nâng HELI Tại HCM

Cho Thuê Xe Nâng Tay Điện Tại HCM

Bình Minh là đơn vị tiên phong triển khai cho thuê xe nâng tay điện tại HCM.

Bình Minh cho thuê xe nâng tay điện 3 tấn CBD30-460Li chất lượng cao, hao mòn tự nhiên thấp và sử dụng ổn định không gây gián đoạn cho quá trình sản xuất của quý khách hàng.

Cho Thuê Xe Nâng Tay Điện 3 Tấn HELi

>> Download Catalogue CBD30-460.

Cho Thuê Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn thuộc phân khúc xe nâng điện reach truck với bộ khung 3 tầng nâng cao 5.4 mét ngoài ra đối với yêu cầu công việc cần cấu hình cao hơn chúng tôi đều có thể cung cấp được.

Các dòng Xe Nâng Điện Đứng Lái chúng tôi triển khai cho thuê đều là thiết bị mới 100% chưa qua sử dụng và được trang bị bộ ắc quy Lithium-ion nhằm đảm bảo công suất tốt nhất và đảm bảo tỉ lệ hao mòn tự nhiên của thiết bị thấp nhất.

Cho Thuê Xe Nâng Điện Đứng Lái 1.5 Tấn Tại HCM

>> Download Catalogue CQD15-GE2R.

Cho Thuê xe Nâng Điện Ngồi Lái 1.5 Tấn

Cung cấp dịch vụ cho thuê Xe Nâng Điện Ngồi Lái 1.5 Tấn bình ắc quy Lithium-ion công suất cao, chất lượng ổn đỉnh đảm bảo công việc sản xuất của quý khách hàng.

Ưu Điểm Của Dòng Xe Nâng Điện Lithium 1.5 tấn HELI.

  • Xe Nâng Điện Lithium 1.5 Tấn HELI được sản xuất với công suất vượt trội và tính năng ưu việt về độ an toàn so với các dòng xe nâng điện Trung Quốc khác.
  • Sử dụng hệ thống Motor điện xoay chiều công suất cao, điện áp cao vượt trội mang lại hiệu suất làm việc cao hơn.
  • Bình Ắc quy Lithium-ion điện áp cao với tỉ lệ xả lên tới 97.9% tiết kiệm nhiên liệu giúp thiết bị hoạt động được liên tục trong 8h sau mỗi chu trình sạc.
  • Xe được thiết kế với khả năng chống ẩm chống bụi cao và có khả năng làm việc dưới trời mưa cũng như lội nước sâu tới 20cm
  • Ngoài ra khác với các dòng xe nâng Trng Quốc khác thì xe nâng điện Lithium của HELI được trang bị thêm hệ thống cân bằng tự động SAS giúp quá trình đánh lái và vận hành an toàn hơn.

xe-nang-dien-ngoi-lai-1.5-tan-pin-lithium-ion

Vì Sao Nên Thuê Xe Nâng Điện Thay Vì Mua.

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp lớn đều sử dụng xe nâng điện vào công cuộc sản xuất và đặc biệt được ưa chuộng trong đó là những chiếc xe nâng điện Lithium-ion.

Ví du: Thaco. Huyndai Thành Công, Cám C.P, Gạch Men Pak, Giấy Go Pak, Gạo Thịnh,…

Việc sử dụng xe nâng điện sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành.

Đối với 1 chiếc xe nâng điện 3.5 tấn trung bình 8h tiêu hao hết 36 số điện còn đối với 1 chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn sử dụng động cơ isuzu 4JG2 tiêu hao trung bình 8h32 lít dầu.

Ngoài ra khi thuê xe nâng thì quý khách hàng sẽ tối ưu được 1 lượng ngân sách lớn chi phí đầu tư ban đầu do giá trị mua 1 chiếc xe nâng điện tương đối cao.

Ngoài ra đối với các dòng xe nâng mới thì trong quá trình thuê quý khách hàng có thể chuyển đổi nhu cầu từ thuê sang mua để có thể sở hữu luôn thiết bị đó nếu cảm thấy phù hợp.

*Giá mua lại 1 chiếc xe nâng thuê = Giá trị tại thời điểm thuê nó + (Số tháng đã thuê * lãi xuất ngân hàng) – Số tiền đã thuê. 

Nhược Điểm Khi Thuê Xe Nâng Điện.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc thuê xe nâng điện để sử dụng cũng tồn tại những nhược điểm nhất định.

  • Tuy tránh được việc phải đầu tư 1 khoản lớn ban đầu nhưng nhìn chung về dài hạn thì tổng chi phí đầu tư thuê xe sẽ cao hơn rất nhiều so với việc đầu tư tiền và mua mới 1 chiếc xe nâng điện HELI.
  • Thường thì trong tất cả các hợp đồng thuê xe nâng đều có giới hạn số giờ hoạt động thuê trong ngày hoặc trong tháng nếu chạy quá số thời gian đó quý khách hàng sẽ phải chịu phạt đóng thêm tiền thuê theo thời gian.
  • Đối với việc thuê xe nâng điện cũ thì thời gian làm việc chỉ được từ 2-3h sau mỗi lần sạc và ất từ 5-6h để sạc đầy.