Địa chỉ mua xe nâng tại Biên Hòa: Số 12, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai – Tập đoàn phân phối thiết bị công trình Bình Minh.

Năm 2019 Tập đoàn  Bình Minh ra đời với sự kết hợp giữa 2 tên tuổi đình đám trong giới thiết bị công trình

 • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh – Đại lý xe nâng mới hàng đầu tại Việt Nam – Đại lý ủy quyền duy nhất của thương hiệu Xe Nâng Heli tại Việt Nam.
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Bình Minh – Đại lý ủy quyền của 2 thương hiệu Máy xúc KOBELCO – Nhật Bản và Thiết bị làm đường DYNAPAC – Thụy Điển.
kho xe nâng heli tại biên hòa

Kho Xe Nâng Heli Tại KCN Biên Hòa II

Đôi Nét Về Nền Kinh Tế Của Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai.

Biên Hòa là thành phố đô thị loại I, là thành phố công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Biên hòa là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước và là cửa ngõ quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tại đây tập chung đa dạng các mặt hàng, ngành hàng sản xuất nên xe nâng tại Biên Hòa cũng đa dạng để đáp ứng được hết các yêu cầu công việc tại đây.

xe nâng phục vụ kinh tế tại biên hòa

Vị Trí Địa Lý Của Biên hòa.

Biên Hòa là đại công trường về giao thông và có vị trí thuận lợi về giao thông la cửa ngõ quan trọng việc kết nối kinh tế giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với cả nước và nước ngoài.

 • Quốc lộ 1: chạy dọc khắp cả nước chạy qua trung tâm thành phố Biên hòa.
 • Quốc lộ 51: kết nối vùng kinh tế phía đông, vũng tàu,…
 • Hệ thống tuyến đường cao tốc: Biên hòa – Vũng Tàu; Đường Sắt Metro; Cao tốc Long Thành – Dầu Dây; Đường sắt bắc – Nam;….
 • Vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển tới: San bay long Thành, sân bay Tân sơn Nhất;…
 • Đường thủy phát triển với hệ thống cảng Đồng Nai là hệ thống cảng nội địa lới nhất trên lưu vực Sông Đồng Nai.+

phát triển giao thông tại Biên hòa

Kinh Tế Công Nghiệp tại Biên Hòa.

Biên hòa là thành phố có thế mạnh về Công Nghiệp và là thành phố tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp khắp cả nước. Với sự đa dạng về nguyên vật liệu chế biến nên Kinh tế công nghiệp của Biên Hòa cũng trở nên đa dạng với nhiều ngành nghề đi đầu như: Sản xuất gỗ ván ép, gỗ nội thất, Sản xuất vật liệu xây dựng, Ngành lưu kho logistic,… Cho nên các sản phẩm xe nâng hàng tại Biên hòa cũng đa dạng nhằm phục vụ được sự đa dạng về các ngành sản tái đây.

Trích Wikipedia Biên Hòa

Biên Hòa có 6 khu công nghiệp:

 • KCN Biên hòa I
 • KCN Biên hòa II
 • KCN Amata
 • KCN Loteco
 • KCN Agtex
 • KCN Tam Phước

Các cụm công nghiệp tại Biên Hòa:

 • CCN Gốm Sứ Tân hạnh
 • CCN Dốc 47
 • CCN Chế Biến gỗ Tân Hòa
 • Vùng thủ công mỹ nghệ đá Bửu Long
 • Vùng Sản Xuất Gốm Tân Vạn, Bứu Long, Hiệp hòa.
 • Vùng Sản Xuất Đồ Gỗ và trang trí nội thất Tân hòa, Tân biên.

phát triển xe nâng tại cảng container

Xe Nâng Tại Biên Hòa.

Mỗi ngành công nghiệp đều cần 1 thiết bị xe nâng hàng với cấu hình phù hợp để tăng đươc hiệu quả tối đa trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn lao động.

Xe nâng gỗ tại Biên Hòa:

Tại Biên Hòa các doanh nghiệp sản xuất gỗ bóc, gỗ ván ép, gỗ nội thất, gỗ xây dựng,,, rất đa dạng. sự tập chung của các doanh nghiệp FDI Trung Quốc, Mỹ và doanh nghiệp trong nước nên yêu cầu về xe nâng cũng đa dạng.

 • Đối với ngành gỗ ván ép thì 1 chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn, khung đóng Container và có thể nâng cao tới 4.5m là cấu hình đảm bảo yêu cầu công việc. Ngoài ra các dòng xe nâng dầu 5 tấn cũng được sử dụng đê nâng máy móc, máy bóc gỗ và các loại máy khác
 • Một chiếc xe nâng dầu 5 tấn sẽ đảm bảo hơn nếu cần nâng các kiện hàng gỗ với kích thước cồng kềnh và tải trọng lớn rất nhiều.

xe nâng gỗ tại biên hòa

Xe nâng công nghiệp nhẹ tại Biên Hòa.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ thì các sản phẩm xe nâng điện là lựa chọn phù hợp để đảm bảo hoạt động linh hoạt trong môi trường sản xuất kho xưởng. Ngoài ra các dòng xe nâng điện ngồi lái đáp ứng được việc không phát thải đảm bảo an toàn với các mặt hàng tránh bị ô nhiễm như thực phẩm, quần áo hay đồ gia dụng.

Các dòng xe nâng điện kho lạnh sẽ đảm bảo phục vụ được công việc sản xuất và lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh -22OC-18OC của quý doanh nghiệp.

xe nâng điện kho lạnh tại Biên Hòa

xe nâng điện trong kho thực phẩm đông lạnh tịa biên hòa

Xe nâng điện đứng lái phục vụ kho Logistic;

Với sự phát triển về giao thông đường bộ và đường thủy nên Biên hòa là điểm lựa chọn thích hợp để lưu trữ hàng hóa nội địa hoặc hàng hóa xuất nhập khẩu.

Đối với các kho lưu trữ hàng hóa sử dụng hệ thống giá kệ để tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa thì 1 chiếc xe nâng điện đứng lái sẽ đảm bảo nâng được hàng hóa từ 1-2 tấn lên cao tối đa 12.5 mét. ngoài ra các dòng sản phẩm xe nâng điện đứng lái có kích thước nhỏ gọn, nối đi nhỏ hẹp hoạt động linh hoạt tại môi trường kho hẹp tối ưu diện tích chứa hàng.

xe nâng điện đứng lái tại biên hòa

xe nâng điện ngành logistic tại biên hòa

xe nâng điện nhà kho tại biên hòa

Xe nâng container – Xe kẹp container.

Với sự phát triển của giao thông đường thủy và cảng nội địa thì Biên hòa trở thành địa điểm lý tưởng để đạt các bãi container. Chính vì thế việc 1 chiếc xe gắp container hoặc 1 chiếc xe nâng với tải trọng nấng có thể nâng được contaier đặc, cont rỗng, cont highcup , cont 20 fit hay cont 40 fit,…

kẹp container tại cảng đồng nai biên hòa

Kẹp Container

xe gắp container tại biên hòa

Gắp Container

Mua Xe Nâng Tại Thành Phố Biên Hòa:

Để lựa chọn mua 1 thiết bị xe nâng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thích hợp đối với công việc sản xuất của quý khách hàng như Xe Nhật Bãi, xe Trung Quốc mới và Xe Nhật Mới.

Xe nâng Nhật Bãi.

Các đại lý xe nâng Nhật bãi nằm ngay trên quốc lộ 1A trải dài khu vực giáp danh giữa TP Biên Hòa với TP. Hồ Chí Minh, Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy tại đó những sản phẩm xe nâng Nhật Bãi đã qua sử dụng với giá thành phải chăng.

Xe nâng Trung Quốc mới.

Trong tất cả các sản phẩm xe nâng Trung quốc mới thì dòng sản phẩm xe nâng Heli là thương hiệu nội địa của Trung Quốc đang được các doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng lựa cọn sử dụng.

các sản phẩm xe nâng Heli tại Việt nam mang trọn các ưu thế để cạnh tranh:

 • Thương hiệu: là thương hiệu xe nâng hàng lâu năm và là thương hiệu duy nhất của Trung Quốc có khả năng sản xuất đồng bộ tất cả chi tiết của thiết bị mang lại hiệu suất và độ bền cao cho sản phẩm.
 • Đại lý phân phối: Công Ty Xe Nâng Bình Minh là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng hàng tại Việt Nam. Sự tiện lợi tổng kho 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng với sự đa dạng về các dòng sản phẩm có sẵn. Với tư cách là đại lý ủy quyền của thương hiệu lớn chúng tôi đảm bảo 4S mang tới quý khách hàng trải nhiệm tốt nhất trong lĩnh vực xe nâng hàng.
 • Nhân sự:
  • Đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động nhiệt huyết được dẫn dắt bởi thế hệ đi trước hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao xử lý công việc chuyên nghiệp. Là đơn vị duy nhất có kỹ thuật viên Điện được đào tạo với tay nghề cao.
 • Liên hệ: 0911 684 111
xe nâng tay điện heli

Xe Nâng Tay Điện Mini

xe nâng tay điện tự động

Xe Nâng Điện Tự Động

xe nâng điện đứng lái heli

Xe Nâng Điện Đứng Lái

xe nâng điện ngồi lái

Xe NÂng Điện Ngồi Lái

xe nâng dầu diesel

Xe Nâng Dầu Diesel

xe nâng dầu tải trọng lớn

Xe Nâng Dầu Hạng Nặng

>> Xem Catalogue Xe Nâng Heli.

Xe nâng Nhật Bản Mới.

Đây là phương án lựa chọn tối tối ưu bởi các sản phẩm xe nâng Nhật mới được đánh giá rất cao vê chất lượng, sự ổn định và độ bền.

Ngoài ra ở KCN Biên Hòa có sự góp mặt của 1 trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng xe nâng hàng: Xe Nâng Komatsu mới (Marubeni Việt Nam).