Xe nâng dầu 5 tấn Heli được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và được sử dụng rộng rãi tại thị trường sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ như: Sản xuất gỗ ván ép, sản xuất bê tông, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất xi măng,…

Để đáp ứng cho nhu cầu thị trường đang phát triển các ngành công nghiệp khai khoáng và các ngành công nghiệp nặng thì đầu năm 2021 Heli cho ra mắt dòng sản phẩm xe nâng dầu diesel 5 tấn cải tiến mang model K2 Series của Heli. Sau đây mời quý anh chị cùng tìm hiểu về sản phẩm xe nâng 5 tấn K2 Series của Heli.

xe nâng dầu 5 tấn k2 series của heli

Xe Nâng Dầu 5 Tấn Heli Dòng K2 Series.

K2 Series là dòng 5 tấn thuộc phân khúc xe nâng hàng từ 4-5 tấn của Heli được sử dụng trong điều kiện hàng có tải trọng 5 tấn và tương đối nhỏ gọn. Dòng K2 này sẽ được trang bị cơ cấu nâng hạ 5 tấn cơ bản là : 4 bánh (2 bánh trước và 2 bánh sau), tâm tải trọng 500 mm, càng nâng cơ sở dài 1070 (có thể thay đổi theo yêu cầu công việc khách hàng) và chiều dài cơ sở của xe là 3139 mm (chưa tính càng) với khoảng cách giữa 2 trục bánh là 2000 mm.

>> Tham khảo xe nâng dầu 3 tấn.

1. Thông Số Kỹ Thuật.

Model CPCD50 – H Series
Kiểu Động Cơ Diesel
Tải Trọng Nâng Kg 5000
Tâm Tải Trọng mm 500
Kiểu Hoạt Động Ngồi Lái
Chiều Cao Nâng mm 3000 – 6000
Chiều Cao Cơ Sở mm 2350
Chiều Dài Cơ Sở mm 3240
Chiều Rộng Cơ Sở mm 1480
Khoảng Sáng Gầm Xe mm 300
Bán Kính Quay Vòng mm 2930
Góc Nghiêng Khung Nâng độ (O) 6/12
Tốc Độ Di Chuyển Lớn Nhất (Có tải / Không tải) Km/h 21/21.6
Tốc Độ Nâng (Có tải / Không tải) mm/s 500/530
Tốc Độ Hạ (Có tải / Không tải) mm/s 400/430
Khả Năng Leo Dốc Lớn Nhất % 24/20
Số lượng bánh (trước/sau) 2/2
Cỡ Lốp Trước 300-15-18PR
Cỡ Lốp Sau 7.00-12-14PR
Tự Trọng Xe Kg 6750

Download catalogue.

2. Động Cơ Trên Xe Nâng Dầu 5 Tấn K2 Series.

Đối với dòng K2 mới phát triển của Heli sẽ được trang bị nhiều model động cơ cho khách hàng lựa chọn như quanchai, xinchai, mitsubishi, cummins,… trong đó 2 động cơ phổ biến nhất và được Bình Minh nhập sẵn về triển khai đó là động cơ Quanchai 4C6 cùng động cơ Mitsubishi S6S đem lại sự ổn định cao về hiệu năng công việc và công suất hoạt động.

Mỗi loại động cơ đều có ưu và nhược điểm riêng:

 • Đối với động cơ Quangchai 4C6 sẽ đem lại công suất cao cho công việc, sử dụng bơm cao áp là bơm điện có hệ thống ECU điều chỉnh nhiên liệu phun, sử dụng turbo tăng áp làm tăng tối công suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu lẫn nồng độ khí thải ra môi trường.
 • Đối với động cơ Mitsubishi S6S nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản (đầy đủ giấy tờ chứng nhận) sẽ đem lại công suất phù hợp, tiêu hao nhiên liệu vừa phải, độ bền cao và đạt hiệu quả về mức tiêu thụ nhiên liệu. 

Sử Động Cơ Quanchai 4C6 Trên Xe Nâng 5 Tấn Heli.

Model : CPC(D)50 – QC5K2

Động cơ: QC4C6-85U32

Công Suất: 62.5/2200 (kW/rpm)

Công suất kéo: 300/1600-1800 (Nm/rpm)

Dung tích xi lanh: 3.47 (L)

Tiêu chuẩn khí thải: China III

động cơ quanchai qc4c6-85u32Sử dụng động cơ Mitsubishi S6S trên xe nâng Heli 5 tấn.

Model : CPC(D)50 – M4K2

Động cơ: Mitsubishi S6S

Công Suất: 52/2300 (kW/rpm)

Công suất kéo: 248/1700 (Nm/rpm)

Dung tích xi lanh: 4.996 (L)

Tiêu chuẩn khí thải: China III – Euro III A

động cơ mitsubishi S6S trên xe nâng heli 5 tấn

3. Đặc Điểm Nổi Bật Trên Xe Nâng Dầu 5 Tấn K2 Series Của Heli.

 • Dòng K2 thuộc phân khúc xe nâng từ 4-5 tấn của Heli có kích thước nhỏ gọn phục vụ được linh hoạt cho nhiều loại công việc và có khả năng làm việc được trong công (container) loại nhỏ.
 • Sử dụng hệ thống đèn led hoàn toàn mang lại hiệu suất chiếu sáng tốt và độ bền cao.
 • Hệ thống điều khiển điện giúp việc vận hành thiết bị nhẹ nhàng dễ dàng thao tác hơn.
 • Ngoài động cơ là nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng động cơ nổi tiếng và có chất lượng tốt thì các hệ thống khác đều hoàn toàn do Heli nghiên cứu và sản xuất mang lại sự đồng bộ và hiệu quả cao trong quá trình vận hành.
 • Với thiết kế tối ưu về đồng bộ của Hệ thống truyền lực giúp xe nâng Heli có khả năng leo dốc đạt tới 28%
 • Bơm thủy lực – bơm kép. 2 bơm sẽ điều khiên 2 nhiệm vụ độc lập tối ưu công suất cho việc nâng hạ hàng hóa.
 • Số tự động điều khiển điện giúp thao tác vận hành nhẹ nhàng hơn và tiện lợi hơn.
 • Hệ thống làm mát thông minh giúp đảm bảo nhiệt độ động cơ cho công việc được hoạt động với công suất tối ưu nhất và nhiệt độ tốt nhất.

Giá Xe Nâng Dầu 5 Tấn K2 Series.

Tại Việt Nam sẽ có 3 phương án đê quý khách hàng có thể lựa chọn 1 thiết bị xe nâng dầu 5 tấn phù hợp với công việc của quý khách hàng: Sử dụng xe Nhật bãi giá rẻ, Sử dụng xe nâng Trung Quốc mới, Sử dụng xe nâng Nhật mới. Trong đó một vài gương mặt có thể nhìn thấy nhiều nhất trên thị trường xe nâng tại việt Nam như: Toyota, Komatsu, Heli, TCM,…

1. Xe Nâng 5 Tấn Komatsu Của Nhật.

 • Komatsu là 1 thương hiệu xe nâng nổi tiếng có từ lâu đời và rất có thương hiệu trên thị trường xe nâng thế giới. Tại Việt Nam thương hiệu xe nâng Komatsu luôn được các doanh nghiệp trong nước đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất làm việc cùng độ bền của thiết bị.
 • Nhưng vì Việt Nam là 1 đất nước đang phát triển nên chi phí đầu tư 1 chiếc xe nâng 5 tấn Komatsu mới giá tầm ~1.000.000.000 VNĐ (còn tùy thuộc vào cấu hình) là rất cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều hạn mức lẫn chi phí đầu tư khác.
 • Nên các dòng sản phẩm komatsu cũ hàng bãi đã qua sử dụng có liên đời từ 2000-2010 rất phù hợp về giá thành đầu tư với tầm giá rao động từ 250.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ.

2. Xe Nâng 5 Tấn TCM Của Nhật.

 • TCM cũng là 1 thuơng hiêu xe nâng hàng nổi tiếng trên thị trường thế giới và đặc biệt với các dòng sản phẩm xe nâng hàng có tải trọng lớn, xe nâng hạng nặng.
 • Cũng tương tự như Komatsu thì xe nâng TCM luôn nhận được đánh giá cao của các doanh nghiệp trên thế giới và đặc biệt với thị trường Việt Nam các sản phẩm xe nâng dầu 2-3 tấn rất được ưa chuộng và các doanh nghiệp tin dùng.
 • Nhưng đối với sản phẩm xe nâng 5 tấn của TCM thì giá thành đầu tư 1 thiết bị xe mới sẽ tương đối cao so với các doanh nghiệp đang phát triển tại thị trường Việt Nam giá xe mới sẽ giao động ~900.000.000 VNĐ.
 • Đối với các sản phẩm xe nâng 5 tấn TCM cũ trên thị trường Việt Nam rất trôi nổi nên không thể xác định được chính xác và rõ ràng giá thành và còn tùy thuộc vào đời xe lẫn cấu hình xe để có thể xác định được giá thành chính xác.

3. Xe Nâng 5 Tấn Trung Quốc Mới.

 • Tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị công trình của Trung Quốc đang nhận được sử ủng hộ và tin dùng của các doanh nghiệp bởi giá thành đầu tư không quá cao và chất lượng sử dụng ổn định hơn rất nhiều so với các sản phẩm xe nâng cũ.
 • Hiện nay quan điểm xe Trung Quốc giá thành rẻ và kém chất lượng đang dần bị mất đi thay vào đó là suy nghĩ tiền nào của lấy. Trung Quốc cũng được phân ra làm 2 phân khúc sản phẩm chất lượng cao và phân khúc sản phẩm giá rẻ. Nay em xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm xe nâng Heli – Xe Nâng Trung Quốc chất lượng cao.
 • Heli là thương hiệu nội địa thuộc tập đoàn quốc gia Trung Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị nâng hạ cùng các giải pháp nâng hạ với các bộ công tác xe nâng.
 • Sản phẩm xe nâng Heli có chất lượng số 1 Trung Quốc và được xuất khẩu ra hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam với đại lý ủy quyền là CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH. 
 • Với uy tín gần 10 năm làm đại lý ủy quyền của Heli tại Việt Nam Bình Minh cam kết mang tới quý khách hàng những giải pháp nâng hạ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo uy tín và độ tin cậy giúp phục vụ cho công việc sản xuất của quý khách hàng, tăng năng suất cùng hiệu suất công việc.
 • Tuy nhiên vì là thương hiệu xe nâng số 1 của Trung Quốc và được phân phối bởi đại lý xe nâng mới hàng đầu tại Việt Nam nên giá thành của 1 chiếc xe nâng Heli 5 tấn sẽ cao hơn so với các sản phẩm xe nâng Trung Quốc khác cùng phân khúc. Nhưng khả năng hoạt động cùng hiệu suất công việc được đảm bảo về độ an toàn và tin cậy.
 • Giá của 1 chiếc xe nâng Heli sẽ rao động từ 320tr – 500tr tùy thuộc vào cấu hình sản phẩm.
Bánh sau xe nâng dầu 5 tấn k2 series

Bánh sau

Bánh trước xe nâng dầu 5 tấn K2 series

Bánh trước

cabin xe nâng dầu 5 tấn

Cabin

Hệ thống làm mát

làm mát

hệ thống truyền lực trên xe nâng 5 tấn

Khoang hộp số

máy phát điện trên xe nâng dầu heli 5 tấn

máy phát

Tại Sao Nên Mua Xe Nâng Heli 5 Tấn Tại Việt Nam.

 • CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH là đại lý ủy quyền của Heli tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị xe nâng hàng chúng tôi tự tin sẽ đảm tới quý khách hàng những giải pháp nâng hạ cùng thiết bị xe nâng 5 tấn của Heli tốt nhất và phù hợp nhất đối với công việc của quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng đến với Bình Minh quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về cấc giải pháp nâng hạ và sẽ có rất nhiều giải pháp phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn phụ theo sở thích và yêu cầu công việc của quý khách hàng.
 • Ngoài ra khi mua thiết bị xe nâng Heli do Bình Minh phân phối quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ xuất xứ, chất lượng và khai hải quan cùng với hóa đơn giá trị gia tăng đảm bảo về chất lượng thương hiệu, hàng chính hãng.
 • Chế độ bảo hành toàn quốc theo tiêu chuẩn của nhà máy Heli và với sự phát triển về con người chúng tôi đảm bảo mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất của Bình Minh.
 • Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
 • Miền Nam: Nhà 09-Đ1 Senturia Vườn Lài, Đ. Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Miền Trung: Lô M1, Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Hotline: 0988 703 570

Videos Giới thiệu.