Ngày nay (2023) với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng và chuyển đổi hóa đầu tư sản xuất của các doanh nghiệp tư nhân, các hộ kinh doanh gia đình thì các dòng xe nâng vật liệu xây dựng đang là mối quan tâm chính để thúc đẩy hiệu suất công việc sản xuất.

Do đặc thù hộ kinh doanh với vốn đầu tư ban đầu không được cao nên các doanh nghiệp tư nhân thường lựa chọn những sản phẩm xe nâng hàng có giá cả phải chăng và vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc.

Xe Nâng VLXD Gạch

Lựa Chọn Cấu Hình Xe Nâng Vật Liệu Xây Dựng Phù Hợp.

Ngành sản xuất vật liệu xây dựng bao gồm sản xuất gạch, xi măng, cốp pha, cát, đá, sỏi,…. Cho nên đối với mỗi mục vật liệu lại có những cấu hình xe nâng vật liệu xây dựng khác nhau phù hợp với yêu cầu công việc của ngành đó.

 • Xe nâng sản xuất xi măng thường là các dòng xe nâng dầu 3 tấn là đủ hoặc lên 3.5 tấn là đủ. Chiều cao nâng của thiết bị cần sẽ là 4.5 mét để đảm bảo nâng các bao jumbo xi măng lên xe tải thay vì sử dụng hệ thống pallet tốn diện tích và vận chuyển không chắc chắn.
 • Xe nâng gạch tuynel: Chủ yếu là sử dụng các dòng 3 tấn hoặc xe nâng dầu 3.5 tấn đối với doanh nghiệp dự kiến sử dụng thêm bộ kẹp gạch để chuyên dụng hóa công việc nâng hạ các kiện gạch lên xe tải mà không cần dùng, không cần sử dụng pallet.
 • Xe nâng trong sản xuất VLXD, Cát, Đá, Sỏi, Cốp pha,… Thường công việc tương đối nhẹ nhàng nhưng yêu cầu phải có khả năng lật đổ nên đối với công việc này những chiếc xe nâng 2.5 tấn được trang bị thêm bộ gầu xúc sẽ đảm bảo hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu công việc của khách hàng.
 • Xe nâng gạch men, gạch đá hoa cương, gạch ốp nền: Thường các cửa hàng cung cấp gạch tuynel sẽ cần sử dụng đến những chiếc xe nâng dầu số sàn. Bởi mỗi kiện gạch sẽ nặng khoảng gần 2 tấn nhưng do không có diện tích để đặt cầu Container cho xe nâng lên hạ hàng thì bắt buộc phải sử dụng sức kéo cao của các dòng xe nâng số sàn kéo ra cửa container và hạ hàng xuống.
xe nâng gạch tuynel

Xe Nâng Gạch Tuynel

xe nâng xi măng

Xe Nâng Xi Măng

Xe Nâng Xúc Cát

Xe Nâng Xúc Cát

Giá Xe Nâng Vật Liệu Xây Dựng Tham Khảo.

Có 2 phân khúc xe nâng vật liệu xây dựng được ưa chuộng là xe nâng Nhật cũ và xe nâng Trung Quốc mới cho nên cũng có 2 phân khúc giá để khách hàng lựa chọn nhưng sự chênh lệch cũng không là bao.

Giá Tham Khảo Xe Nâng Nhật Bãi.

Đối với các dòng xe nâng cũ thì muôn trùng muôn vạn do liên quan đến xuất xứ, hàng nhập hay hàng đã qua tay sử dụng tại Việt Nam. Hàng còn nguyên ZIN hay hàng đã qua tay. Cấu hình của sản phẩm.

Các dòng xe nâng nhập trực tiếp từ Nhật về thì 1 chiếc 2.5 tấn sẽ rơi vàng khoảng gần 300tr còn tùy thuộc vào số giờ hoạt động của thiết bị nhưng với các dòng đã qua tay thì chỉ còn khoảng 130tr.

Đối với 1 chiếc 3 tấn đến 3.5 tấn bình thường thì các dòng Komatsu nhập trực tiếp từ Nhật Bản giá sẽ lên tới khoảng 400tr hoặc hơn , thời gian bảo hành lên tới 3 tháng hoặc thậm chí là 6 tháng còn lại các sản phẩm đã qua sử dụng thì 1 chiếc.

Còn đối với những chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng giá chỉ rơi vào khoảng 200tr hoặc hơn tùy vào tình trạng của thiết bị. Những thiết bị này thì giá rẻ nhưng thường bảo hành chỉ khoảng 1 tháng hoặc không có. Những thiết bị này sẽ thường hay hư hỏng vặt.

Giá Xe Nâng HELI Mới Phục Vụ Ngành VLXD.

Các sản phẩm xe nâng HELI mới giá thành không hề cao so với quý khách tưởng tượng. đây là bảng giá quý khách có thể tham khảo thêm:

 • Xe nâng dầu 2.5 tấn cơ bản, khung 3 mét, lốp hơi giá chỉ khoảng 220.000.000 VNĐ.
 • Xe nâng 3 tấn cơ bản, lốp hơi, tháp 3 mét giả chỉ 230.000.000 VNĐ.
 • Xe nâng dầu 3.5 tấn cơ bản, tháp 4.5 mét giá chỉ 260.000.000 VNĐ.
 • Bộ bánh kép giá thêm 15.000.000 VNĐ đã bao lắp đặt và hàng chính hãng theo xe.
 • Ngoài ra còn bộ gật gù, bộ xúc , bộ càng phụ xe nâng,…

Đối với các doanh nghiệp phía Bắc thì dòng xe nâng HELI đã vô cùng quen thuộc với công việc sản xuất tại đây.

Khi nhắc về xe nâng Trung Quốc khách hàng sẽ nghĩ ngay đến HELI và tìm đến lựa chọn tốt nhất.

Còn đối với các doanh nghiệp phía Nam thì những chiếc xe nâng HELI đang đần có được những thiện cảm rất tốt từ những khách hàng đã sử dụng như:

 • Cửa hàng gạch men Trang Hoàng Phương tại Long Thành. 
 • Gạch Men Hoàng Tin tại Bến Tre
 • Công Ty Cổ Phần Đường Biên Hòa
 • Công Ty Logistic Phương Trang
 • Cám C.P tại Tiền Giang
 • Gỗ Á Châu tại Hồ Chí Minh
 • Gạch Men Pak
 • Gạch Men Thanh Long
 • …….

Đập tan suy nghĩ xe nâng Trung Quốc chất lượng thấp, sử dụng không ổn định thì chúng tôi cũng đã có cho mình những khách hàng vô cùng chung thủy hàng năm đều lấy thêm những chiếc xe nâng HELI về sử dụng.

Xe Nâng HELI Tại Nhà Máy Gạch Men Tại Đắk Lắk

Xe Nâng HELI Tại Cửa Hàng Gạch Men Tại Đắk Lắk

Giới Thiệu Xe Nâng Vật Liệu Xây Dựng (VLXD) Giá Rẻ.

Việc sử dung xe nâng để phục vụ sản xuất sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng giảm thiểu được tối đa chi phí nhân công, Không bị phụ thuộc quá nhiều vào nhân công bốc vác, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa tăng hiệu suất lao động.

Thị trường xe nâng tại Việt Nam vô cùng phát triển và rất đa dạng mẫu mã, xuất xứ và cấu hình sản phẩm. Trong đó có 2 phân khúc xe nâng giá rẻ mà được các doanh nghiệp sản xuất VLXD ưa chuộng sử dụng là: Xe Nâng Nhật BãiXe Nâng Trung Quốc Mới.

Cả 2 dòng sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng chủ yếu phụ thuộc vào thói quen tiêu dùng của khách hàng và của vùng miền.

Các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp xây dựng phía Bắc lại ưa chuộng sử dụng các dòng Trung Quốc mới như: Chương Mỹ-Hà Nội, Yên Bái, Thái Nguyên, Ninh Bình,….

Các doanh nghiệp phía Nam thì ưa chuộng sử dụng các dòng Nhật bãi nhất là Nhật nhập nguyên chiếc.

Sử Dụng Xe Nâng Nhật Bãi Nâng VLXD.

Người Việt Nam luôn thích đồ Nhật và đồ Liên Xô từ máy móc đến vật tư và sự thật chứng minh là đồ xuất xứ từ 2 quốc gia này rất bền và đặc biệt là các dòng xe nâng của Nhật Bản như Komatsu, Xe nâng Toyota, Xe nâng TCM,…

Các dòng xe Nhật bãi tốt nhất vẫn là những chiếc Komatsu đã được dùng 10 năm và bên Nhật họ xuất bãi về thị trường đang phát triển như Đông Nam Á và cũng như Việt Nam.

Xe Nâng Nhật Bãi được chia làm 2 loại:

 1. Những chiếc nguyên bản nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản: Đây là những chiếc xe nâng còn rất tốt với chất lượng được đảm bảo, độ bền cũng ổn định nhưng giá thành sẽ cao và rất cao.
 2. Xe nâng Nhật qua tay bán lại tại Việt Nam: Đây là những chiếc xe nâng cũ đã được nhập về Việt Nam tư trước đấy và qua tay sử dụng của rất nhiều công ty cũng như việc cho thuê. Những chiếc này thì rẻ hơn rất nhiều. 1 Chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn hoặc xe nâng 3 tấn giá chỉ hơn 100.000.000 VNĐ.
Xe Nâng Komatsu Cũ Tại Cửa Hàng Gạch Men - Long Thành

Xe Nâng Komatsu Cũ Tại Cửa Hàng Gạch Men – Long Thành

Các Lưu Ý Khi Định Giá 1 Chiếc Xe Nâng Nhật Bãi Nâng Vật Liệu Xây Dựng.

So với các dòng xe nâng mới thì xe nâng cũ rất khó để phân biệt thiết bị còn ZIN hay không và thiết bị có phải nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản hay không.

Nếu được tốt nhất hãy tìm kiếm sự trợ giúp của 1 chuyên gia về xe nâng hoặc 1 người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng để kiểm tra giúp hoặc những chủ doanh nghiệp đã sử dụng qua rất nhiều xe nâng để hỗ trợ đánh giá chất lượng sản phẩm để đảm bảo mua được hững thiết bị có chất lượng phù hợp với giá tiền bỏ ra.

Có rất nhiều đơn vị nhập xe nâng Nhật Bãi tại Việt Nam nhưng uy tín nhất và lớn nhất vẫn là Trường Nhật Long An.

*Các Lưu Ý Khi Đi Mua Xe Nâng Nhật Bãi.

Xe nâng nhập nguyên chiếc từ Nhật sẽ có ưu điểm rất lớn về chất lượng: Thường thì trong 10 năm thường hoạt động rất ít chỉ rơi vào khoảng trên 10.000h.

Các sản phẩm xe nâng Nhật Nhập trực tiếp đều có thể đăng kiểm và sẽ xuất hóa đơn, giấy tờ đầy đủ.

Một vài trường hợp thường mượn lý do là giảm thuế, nhập chui,… để hợp lý hóa những thiết bị không đủ điều kiện đăng kiểm, hoặc những thiết bị đã qua tay, đã sử máy,…

Các thiết bị xe nâng cũ đã qua tay sử dụng nhiều lần thường khả năng hoạt động sẽ không được ổn định, thường hư hỏng vặt và phụ kiện cũng là chắp vá khó kiếm phụ kiện chính hãng để đảm bảo sự đồng bộ của thiết bị.

Và còn rất nhiều lưu ý thực tiễn nữa quý khách hàng cần nghiên cứu trước khi đi xem xe tại các bãi xe công nghiệp.

Sử Dụng Xe Nâng Trung Quốc Mới Trong Ngành VLXD.

Đây là xu thế của thị trường Việt Nam trong những năm gần đây và bắt đầu bùng nổ từ năm 2018. Đặc biệt là với sự phát triển của công ty Xe nâng Bình Minh và các dòng sản phẩm xe nâng nội địa Trung Quốc – Xe Nâng HELI đang được các doanh nghiệp sản xuất VLXD trong nước ưa chuộng sử dụng.

Các tỉnh phía Bắc lại rất ưa chuộng các sản phẩm xe nâng Trung Quốc mới. Còn các tỉnh phía Nam thì lượng doanh nghiệp đông nhưng sử dụng xe nâng Trung Quốc mới chỉ lẻ tẻ ở các khu vực như: Long Thành – Đồng Nai, Các tỉnh miền tây, Củ Chi, Hóoc môn,…

*Lưu ý: Không phải dòng xe nâng Trung Quốc nào cũng giống nhau và chất lượng như nhau. Quý khách cũng nên tìm hiểu thị trường để đảm bảo mua được những sản phẩm xe nâng chất lượng đúng tiêu chuẩn.

Ưu Điểm Xe Nâng HELI Mới Trong Sản xuất Vật Liệu Xây Dựng.

 • Xe mới đầy đủ giấy tờ, xuất xứ, đăng kiểm đảm bảo hợp pháp giúp khách hàng yên tâm hơn sử dụng.
 • Trong 3 năm đầu sử dụng rất ổn định gần như không có hư hỏng gì đảm bảo công việc của khách hàng được liên tục.
 • Giá cả phải chăng nói rẻ thì không phải nhưng đảm bảo chất lượng phù hợp với đầu tư khách hàng bỏ ra
 • Đại lý uy tín dịch vụ sau bán hàng tốt.
 • Sản phẩm có sẵn tại kho lên tới hơn 500 chiếc, Tư vấn nhiệt tình đảm bảo mang tới quý khách hàng những lựa chọn phù hợp với công việc sản xuất.
 • Hàng có sẵn, giao tận nơi. Bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng – 1 đổi 1 đối với các phụ kiện hư hỏng do lỗi sản xuất.

Sử dụng xe nâng xúc cát tại Chương Mỹ

Sử Dụng Xe Nâng HELI Xúc Cát Tại Chương Mỹ – Hà Nội.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng HELI Tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH là đại lý ủy quyền duy nhất phân phối thiết bị xe nâng HELI tại Việt Nam.

Chúng tôi là đại lý 4S của HELI tại Việt Nam với hệ thống kho bãi, văn phòng làm việc trải dài từ Bắc vào Nam

Tổng kho lưu trữ lên tới hàng trăm chiếc xe nâng với đa dạng cấu hình, mẫu mã để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu sử dụng xe nâng của quý khách hàng.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để đặt lịch lái thử xe nâng trực tiếp tại kho:

 • Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Kho Bãi Miền Bắc : KCN Đài Tư – Hà Nội, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Văn Phòng Miền nam: Tầng 10 Tóa Gia Định Tower, 566 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Kho Bãi Hồ chí Minh: 103, Đường Phú Châu Tam Binh Ward, Thủ Đức, Bình Dương 75307, Việt Nam
 • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Kho Bãi Bình dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
 • Kho Bãi Đồng Nai : Kcn Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Email: Heli@heli-vietnam.net
 • Hotline: 0911684111