Komatsu là 1 trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị công trình. Tại Việt Nam các sản phẩm xe nâng Komatsu luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

xe-nang-komat-su

Xe Nâng Komatsu Tại Việt Nam.

Komatsu được thành lập vào năm 1917 tại thành phố Komatsu của Nhật Bản từ tiền thân là nhà máy sản xuất động cơ công nghiệp nặng. Đến nay Komatsu vươn lên trở thành thương hiệu đứng thứ 2 trên thế giới về sản xuất động cơ ngành công nghiệp nặng và bên cạnh đó là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về việc sản xuất thiết bị công nghiệp.

Xe nâng Komatsu nổi tiếng khắp thế giới với tính năng Siêu bềnChất lượng tốt cùng hiệu suất công việc cao. Là 1 trong số ít hãng xe nâng có thể sản xuất đồng bộ tất cả các chi tiết trên xe nâng – từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự đồng bộ này đã mang lại một hiệu suất không tưởng cùng chất lượng vượt trội cho các thiết bị nâng hạ của Komatsu.

Việc thiết kế 1 chiếc Komatsu với sự đồng bộ cao mang lại hiệu suất lớn cho công việc sản xuất và bên cạnh đó là sự tối ưu chuyển đổi năng lượng, hạn chế tối đa năng lượng thất thoát. Cho nên các sản phẩm của Komatsu luôn đạt được các tiêu chuẩn cao về nồng độ khí thải, nồng độ tiếng ồn.

Tại Việt Nam thương hiệu Komatsu – Nhật Bản được các doanh nghiệp trong nước vô cùng ưa chuộng và mong muốn đầu tư. Nhưng vì là 1 đất nước đang phát triển nên còn nhiều hạn chế về kinh phí đầu tư cho nên để đầu tư được 1 chiếc xe nâng Komatsu sẽ có 2 lựa chọn đối với doanh nghiệp Việt Nam.

1. Mua Xe Nâng Komatsu Mới.

Việc đặt hàng 1 chiếc xe nâng hàng mới 100% chưa qua sử dụng của Komatsu sẽ là sự tối ưu đối với 1 doanh nghiệp sản xuất mới xây dựng và có vốn đầu tư lớn.

Đại lý ủy quyền duy nhất của Komatsu tại Việt Nam chính là Công Ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni (Marubeni Heavy Equipment) có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Tính đến năm 2019 Komatsu đứng Top 5 đại lý xe nâng mới tại Việt Nam sau Toyota, Heli, TCM và Mitsubishi.

Các sản phẩm xe nâng hàng được phân phối bởi công ty Marubeni bao gồm:

  1. Xe nâng dầu diesel từ 1-8 tấn có ký hiệu quốc tế BX50 với chiều cao nâng từ 3-7m.
  2. Xe nâng xăng, gas từ 1-8 tấn với chiều cao nâng từ 3-7m.
  3. Xe nâng hạng nặng chạy dầu diesel của Komatsu có tải trọng từ 10-43 tấn có tên gọi quốc tế là FX20 hoặc GX20
  4. Xe nâng điện tải trọng từ 1-2 tấn của Komatsu có tên gọi quốc tế và ký hiệu là AE50
  5. Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh của Komatsu: AM50.
  6. Xe nâng điện đứng lái dòng Reach Truck: AR50 hoặc BR20.

Marubeni bảo hành toàn thế giới : 2 năm hoặc 5000 giờ hoạt động.

Tuy nhiên thiết bị mới của Komatsu cũng có giá trị rất cao từ thiết bị nâng đến phụ tùng hay các bộ công tác, option,… Quý khách hàng nên cân nhắc ký về chi phí đầu tư.

xe-nang-dau-komatsu-moi

>> Tham khỏa Catalogue kỹ thuật.

2. Mua Xe Nâng Komatsu Cũ (bãi)

Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong ngành xe nâng đó là “mua xe nâng 3 tấn Komatsu cũ” cho thấy hàng komatsu được ưa chuộng như thế nào.

Mua xe nâng cũ sẽ là 1 phương pháp lựa chọn hợp lý dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn đầu tư thấp nhưng ưa chuộng và thích sử dụng.

Một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị công trình bãi lớn nhất Việt Nam đó chính là Trường Nhật Long An. Tại đây họ sẽ nhập hàng bãi của tất cả các hãng xe nâng khác nguyên bản dù chạy được hay không theo giá chung. Sau khi mang về Trường Nhật Long An sẽ phân phối lại cho các đại lý xe nâng bãi khác để phân phối tại thị trường xe nâng Việt Nam.

Các sản phẩm Komatsu cũ sẽ được nhập từ các bãi thải công nghiệp của các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Châu Âu khi đã qua liên đới 10 năm sử dụng. Và được các nước đang phát triển nhập về để sử dụng trong đó có Việt Nam.

Những sản phẩm nâng hàng Komatsu có liên đới 10 năm hoặc không quá 15.000 giờ hoạt động sẽ được nhập về Việt Nam và bán với giá khoảng tầm từ 300.000.000500.000.000 VNĐ còn tùy thuộc vào cấu hình của thiết bị cùng với khả năng hoạt động của thiết bị.

Những sản phẩm nâng hàng Komatsu đời cũ hơn đã qua nhiều lần trao đổi và mua bán sẽ có giá thấp hơn nhiều từ 100.000.000150.000.000 VNĐ. Với phân khúc này các thiết bị nâng đã phục vụ với số giờ hoạt động rất lớn, phụ tùng bị thay thế rất nhiều và không còn sự đảm bảo về đồng nhất. Các bộ phận còn lại cũng không còn đảm bảo về tuổi thọ lâu bền nên quý khách hàng nên cân nhắc kỹ tránh phải rủi ro.

xe-nang-komatsu-cu

Liên Hệ Tư Vấn.

Mr. Phúc – 0988 703 570