Thị Xã (TX) Tân Uyên là một điểm thủ công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam – Tỉnh Bình Dương vớ sự phát triển mũi nhọn của ngành công nghiệp gỗ. Cho nên các sản phẩm xe nâng tại Tân Uyên cũng chủ yếu là các sản phẩm phục vụ cho công việc sản xuất của ngành gỗ.

Tổng Quan Về Kinh Tế TX. Tân Uyên.

Với vị trí địa lý thuận lợi về nguồn hàng cùng vận chuyển hàng hóa TX. Tân Uyên trở thành 1 trong những điểm thủ thu hút công nghiệp lớn nhất Việt Nam với 5 KCN lớn như: KCN Tân Uyên, KCN Tân Uyên mở rộng, KCN Tân Mỹ 1, 2, KCN Khánh Bình,…

Tính đến năm 2021 cơ cấu kinh tế công nghiệp chiếm 64.72% tổng kinh ngạch kinh tế của thị xã.

Công nghiệp chế biến gỗ vẫn là ngành công nghiệp mũi nhọn tại đây. Ngoài ra với điều kiện giao thông thuận tiện TX. Tân Uyên cũng phát triển vô số ngành công nghiệp khác như điện tử, giấy, logistic,..

Với điều kiện phát triển kinh tế công nghiệp thuận lợi nên TX. Tân Uyên cũng là điểm thủ thu hút nguồn nhân lực lao động dồi dào từ các tỉnh thành phía tây và các huyện, tỉnh thành vùng cao, dân tộc thiểu số.

Với các điều kiện thuận lợi trên TX. Tân Uyên ngày càng thu hút được nhiều hơn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn đầu tư và sản xuất.

thị xã tân uyên

Dịch Vụ Mua Bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Xe Nâng Tại Tân Uyên.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp sản xuất gỗ nên ngành công nghiệp dịch vụ liên quan đến xe nâng cũng phát triển rất mạnh đặc biệt là các sản phẩm xe nâng phục vụ cho công việc sản xuất gỗ nhứ:

  • Xe nâng dầu 3.5 tấn khung chui container 4.5 mét, càng dài 1.2 mét kết hợp bộ càng phụ xe nâng dài 2 mét sẽ đáp ứng được hầu hết công việc liên quan đến sản xuất gỗ. Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm bộ bánh đặc để đảm bảo công việc bền hơn và ổn định hơn.
  • Xe nâng điện 2.5 tấn với sự phát triển của công nghệ Pin Lithium-ion mang lại hiệu suất làm việc ngang với xe nâng dầu và chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 nên các dòng xe nâng điện đang được các doanh nghiệp sản xuất đầu tư rất nhiều.

Đại Lý Uy Tín Bán Xe Nâng Tại Tân Uyên.

Thị trường xe nâng tại Tân Uyên cũng giống như thị trường xe nâng tại Bình Dương có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán xe nâng tại đây và đa phần là xe nâng bãi đã qua sử dụng.

Ngoài ra các đại lý phân phối xe nâng mới cũng có nhưng chủ yếu là các đại lý thương mại mua đi bán lại nên giá cả cũng sẽ có chút chênh lệnh

Vậy để có thể mua được 1 chiếc xe nâng HELI chính hãng và chất lượng đảm bảo nhất quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền phân phối thiết bị xe nâng HELI tại Tx. Tân Uyên.

Với hơn 10 năm phát triển, Bình Minh có 4 tổng kho và 7 đại lý trải dài khắp toàn quốc. Lưu kho lên đến gần 500 chiếc xe nâng các các loại đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất và nhanh nhất.

kho xe nâng heli tại TX tân Uyên

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Nâng Tại TX. Tân Uyên

Ngoài cung cấp xe nâng Heli mới chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng tại Tân Uyên.

Chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng các hãng Trung

Quốc, Nhật Bản với tiêu chí chất lượng dịch vụ làm hàng đầu.

Quy trình sửa chữa: 

  1. Tiếp nhận thông tin
  2. Đến xem và kiểm tra tình trạng thiết bị.
  3. Thống kê sứa chữa -> báo giá chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng.
  4. Khách hàng chấp thuận tiến hành xử lý

Tất cả quy trình trên sẽ diễn ra tỏng vòng 24h và không quá 48h.

Mọi sửa chữa hay phụ tùng thay thế do Bình Minh cung cấp đều được bảo hành theo quy định.

sửa xe nâng komatsu tại thị xã tân uyên

Cho Thuê Xe Nâng Mới 100% Chưa Qua Sử Dụng Tân Uyên – Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe nâng HELI mới 100% chưa qua sử dụng theo thời hạn.

Bắt đầu từ 2023 chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng HELI  mới 100% với cấu hình theo yêu cầu.

Thời hạn thuê: tối thiểu 12 tháng.

Mức giá thuê: Liên hệ 0911684111 để nhận báo giá thuê chi tiết.