Với cơ sở hạ tầng khang trang, giao thông thuận tiện và quỹ đất rộng lớn nên Khu Công Nghiệp VSIP IIA là nơi tập chung rất nhiều doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài như: Công Ty Giấy Lập Văn, Công ty Giấy Yuen Foong Yu, Công ty Panasonic, Điện tử Thông minh TCL (Việt Nam),…. Để đáp ứng được thết bị xe nâng tại KCN VSIP 2A thì các sản phẩm xe nâng hàng phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, Đại  ủy quyền phân phối.

Xe Nâng HELI là 1 thương hiệu uy tín được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn tại đây và đại lý Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền 4S của Heli tại Việt Nam phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe nâng Heli mới 100% chưa qua sử dụng.

Xe Nâng Heli Tại KCN VSip 2A

Tại Sao Nên Mua Xe Nâng HELI Tại KCN VSIP 2A.

Hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghiệp là sự phát triển của ngành xe nâng với hơn 20.000 chiếc xe nâng các loại được xuất ra thị trường hàng năm.

Trong đó Bình Minh là đại lý xe nâng hàng mới được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam nói chung và thị trường xe nâng tại Bình Dương nói riêng với sản lượng hàng năm xuất ra thị trường Việt Nam hơn 2000 chiếc xe nâng Heli.

Vậy Tại Sao Nên Mua xe Nâng Heli Tại Công Ty Xe Nâng Bình Minh.

 1. HELI là thương hiệu nội địa Trung Quốc với lịch sử phát triển từ năm 1958 đến nay đã có những thành quả đột phá về chất lượng sản phẩm sánh ngang với các hãng xe nâng hàng lớn trên thế giới như Huyndai của Hàn Quốc và Toyota của Nhật Bản. Mà chi phí đầu tư 1 chiếc xe nâng Heli cũng phải chăng so với chất lượng sản phẩm.
 2. Đại lý Xe Nâng  Bình Minh là đại lý ủy quyền của Heli tại Việt Nam và cũng là thương hiệu xe nâng hàng đầu Việt Nam phát triển từ năm 2013 đến nay với 3 trụ sở chính và 5 chi nhánh khắp cả nước. Khi đến với Bình Minh quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhất từ doanh nghiệp xe nâng hàng đầu Việt Nam.
 3. Các sản phẩm xe nâng Heli được Bình Minh phân phối tại Việt Nam hoàn toàn nhập chính ngạch, hàng mới 100% chưa qua sử dụng, đầy đủ giấy tờ và hợp pháp nên đảm bảo an tâm đối với khách hàng mang vào vận hành sử dụng.
 4. Hiểu được nhu cầu cần sử dụng xe nâng của quý khách hàng Bình Minh có những chính sách ưu đãi đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng có như:
  • Hỗ trợ mua xe nâng trả góp
  • Thu mua xe nâng cũ đổi xe nâng mới.
  • Bảo hành 12 tháng bao dùng thử đổi trả 1-1

địa chỉ mua xe nâng heli uy tín tại kcn Vsip 2a

Các Phân Khúc Xe Nâng Tại KCN VSIP 2A.

 1. Xe nâng điện Lithium 2.5 tấn – công nghệ xe nâng điện tiên tiến nhất hiện nay. Xe nâng điện mạnh hơn xe nâng dầu.
 2. Xe nâng dầu 3.5 tấn động cơ Isuzu 4JG2 và xe nâng kẹp giấy cuộn Heli.
 3. Xe nâng dầu 13.5 tấn động cơ Cummins cho nhà máy thép hoặc sợi cáp
 4. Xe nâng tay điện 3 tấn.

xe nâng tay điện 3 tấn

Xe Nâng Điện Lithium 2.5 Tấn

Xe Nâng Kẹp Giấy Cuộn

xe nâng 13.5 tấn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại KCN VSIP 2A.

Việc thuê xe nâng tại KCN VSIP 2A là một phương án tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện Lithium-ion với các cấu hình ngồi lái 2.5 tấn, 3.5 tấn và xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn.

Với các cấu hình nâng 3 mét, 4.5 mét, 6 mét, khung chui container.

Sản phẩm công nghệ cao sạc 2 tiếng hoạt động liên tục trong 8 tiếng, hiệu suất làm việc cao hơn xe nâng dầu, tiết kiệm chị phí sản xuất.

cho thue xe nâng điện ngồi lái 3.5 tấn

cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

Liên Hệ: 

Mr. Phúc Xe Nâng Heli 

 • Hotline: 0911 684 111

 • Email: Heli@heli-vietnam.net