Khu Công Nghiệp (KCN) Tân BìnhBắc Tân UyênBình Dương là 1 KCN mới phát phát triển với tổng diện tích khu công nghiệp lớn cùng với cơ sở hạ tầng khang trang. Thuận lợi về giao thông khiến KCN trở thành 1 điểm đầu tư lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước và cũng là 1 địa điểm lý tưởng để kinh doanh thiết bị công nghiệp trong đó có xe nâng tại KCN Tân Bình.

Với đặc thù về số lượng doanh nghiệp vốn Trung Quốc và doanh nghiệp vốn Việt Nam nên các dòng sản phẩm xe nâng Trung Quốc rất được ưa chuộng tại đây. Trong đó nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm xe nâng HELI với sự ủng hộ của các khách hàng lớn như: Giấy Nam Long, Sàn Nhà Vĩnh Dụ, Sinomax Việt Nam, Kingwood Việt Nam, Nệm Thiên Kim,…

xe nâng heli tại kcn tân bình

Mua Xe Nâng Tại KCN Tân Bình – Bình Dương.

Vì là 1 địa điểm công nghiệp lớn nên tại đây tập chung rất nhiều đơn vị phân phối, cho thuê, sửa chữa xe nâng hàng bao gồm xe nâng cũ và các dòng sản phẩm xe nâng Trung Quốc mới.

KCN Tân Bình có vị trí địa lý thuận lợi để tiếp cận đến những vùng nguyên liệu sản xuất chế biến gỗ và giấy như Bình Phước, Tây Nguyên cho nên các dòng sản phẩm xe nâng tại KCN Tân Bình cũng là các sản phẩm đặc thù để nâng gỗ, ván PDF,…

>> Tham Khảo thêm:

xe nâng dầu 3.5 tấn khung chui container 3 tầng nâng 4.5 mét

Xe Nâng 3.5 Tấn chui Cont – 4.5 Mét

xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn pin lithium

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2.5 Tấn

xe nâng tay điện 2 tấn

Xe Nâng Tay Kéo Điện 2 Tấn

Các lưu ý khi mua xe nâng tại KCN Tân Bình.

Đối với một doanh nghiệp sản xuất thì đầu tư được máy móc thiết bị phù hợp để đảm bảo hiệu suất công việc là vô cùng quan trọng và việc đầu tư xe nâng hàng cũng vậy.

Khi đi mua xe nâng quý khách hàng nên đánh giá về tính hợp lý của thiết bị cùng với chi phí đầu tư ban đầu để đảm bảo có thể đầu tư được 1 chiếc xe nâng có cấu hình phù hợp với yêu cầu công việc mà lại không quá lãng phí.

Ngoài việc tham khảo từ các doanh nghiệp đã từng sử dụng xe nâng thì quý khách hàng nên tham khảo thêm sự tư vấn của các tư vấn viên của công ty Xe Nâng Bình Minh để có thể tìm được 1 thiết bị xe nâng phù hợp với yêu cầu công việc của quý khách hàng. Hotline: 0911 684 111

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án thuê xe nâng trong thời gian ban đầu mới xây dựng xưởng để đảm bảo có thời gian thử nghiệm xe nâng tại Bình Dương phù hợp công việc và cũng có thời gian để tìm hiểu xem đơn vị nào phân phối xe nâng uy tín tại KCN Tân Bình.

xe-nang-dau-5-tan-nang-go-van-ep-tai-kcn-tan-binh

Xe Nâng 5 Tấn Nâng Gỗ Ván Ép Tại KCN Tân Bình

xe-nang-tay-dien-3-tan-nang-go-van-ep-trong-xuong

Xe Nâng Tay 3 Tán Càng Dài 1.6 Mét

Thuê Xe Nâng Uy Tín Tại KCN Tân Bình.

Thuê xe cũng là 1 phương án tối ưu dành cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài KCN Tân Bình.

Việc thuê xe nâng mang lại hiệu quả cao về tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cũng giúp khách hàng có thời gian sử dụng và tạm thời đánh giá cấu hình xe nâng phù hợp với yêu cầu công việc sản xuất.

Ngoài ra với các dòng sản phẩm xe nâng đặc biệt không phải thường xuyên sử dụng quý khách nên lựa chọn đầu tư theo thời hạn hoặc theo ngày để đảm bảo tránh lãng phí đầu tư.

Bình Minh cũng là 1 lựa chọn uy tín để khách hàng có thể gửi gắm hỗ trợ thuê xe nâng hàng.

Với các tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm của 1 đơn vị hàng đầu trong ngành xe nâng chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn thuê được 1 thiết bị tốt nhất, đảm bảo nhất về yêu cầu công việc của quý khách hàng.

thuê xe nâng tại uy tín kcn tân bình - bình dương

Xe Nâng Trần Gia – Cho Thuê Xe Nâng Mới Tại KCN Tân Bình

Địa Chỉ Công Ty Xe Nâng Bình Minh.

Cổng KCN Tân Bình, ĐT 741, Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Liên hệ: 0911 684 111

Mail: Heli@heli-vietnam.net