Khu Công Nghiệp Quốc Tế Protrade hay còn được gọi là Khu Kỹ Nghệ Singapore Ascendas Protrade được đặt tại Xã An Tây, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương nên được người dân tại đây hay gọi là KCN An Tây. Đây là 1 KCN có sự thu hút vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp công nghệ cao, ngành may mặc, chế biến phụ tùng ô tô nên các sản phẩm xe nâng tại KCN Protrade cũng chủ yếu là các dòng xe nâng cao cấp đáp ứng được yêu cầu công việc và tối ưu được ô nhiễm khí thải.

khu công nghiệp protrade an tây bến cát

Giới Thiệu Qua Về KCN Quốc Tế Protrade (KCN An Tây).

KCN Quốc Tế Protrade (KCN An Tây) có địa chỉ tại Xã An Tây, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt nam là KCN liên doanh vốn đầu tư của Hàn Quốc, Trung Quốc và Lào.

Có tổng diện tích là 384 ha với cơ sở hạ tầng đạt chất lượng cao, hệ thống thoát nước được đầu tư hiện đại.

Giao thông thuận lợi nằm trên các trục đường chính và giáp các cao tốc cùng đường quốc lộ như: ĐT 744, Vành đai 4, Quốc lộ 13, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Cảng Sông Vinacomex, Cảng Cát Lái,…

Có khu ký túc xá dành cho công nhân – nhân viên sinh sống và làm việc tại KCN.

sản xuất tại kcn an tây

khu công nghiệp quốc tế Protrade

Sản Xuất Tại KCN Quốc Tế Protrade

Với điều kiện cơ sở hạ tầng chất lượng cao cùng dân sinh xã hội ổn định, KCN Quốc Tế Protrade là 1 khu vực tiềm năng thu hút vốn đầu tư lớn cho các ngành công nghiệp nhẹ, chế biến thực phẩm và công nghệ cao.

Đại Lý Mua Bán – Cho Thuê Xe Nâng Tại KCN Protrade

Với sự phát triển mạnh mẽ về các ngành công nghiệp nhẹ,  công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô và các ngành điện điện tử khác tại KCN Quốc Tế Protrade. Cho nên các sản phẩm xe nâng hàng tại đây cũng phải là những dòng sản phẩm cao cấp đạt được tiêu chuẩn về hiệu suất công việc, sự thích ứng công việc và không phát thải, không phát tiếng ồn.

Cho nên tại KCN Quốc Tế Protrade thì các sản phẩm xe nâng điện là những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Đặc biệt hơn với sự phát triển của dòng xe nâng điện Lithium mang lại giải pháp an toàn lao dộng, tối đa hiệu suất công việc và giảm tiểu tối đa chi phí vận hành vô cùng hữu hiệu.

Một số loại xe nâng phổ phiến tại KCN An Tây.

  • Xe nâng điện lithium 2.5 tấn đây là dòng sản phẩm xe nâng điện cao cấp sử dụng hệ thống motor điện xoay chiều điện áp cao kết hợp với bình ắc quy khô lithium mang lại hiệu suất công việc cực cao so với cac dòng sản phẩm xe nâng điện thông thường và tiết kiệm nhiên liệu vô cùng so với các dòng sản phẩm xe nâng dầu.

Xe nâng điện lithium 2.5 tấn tại kcn an tây

  • Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn dòng Reach Truck chuyên ứng dụng cho các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất công nghiệp nhẹ hoặc trong ngành logistic sử dụng hệ thống giá kệ để lưu trữ hàng hóa.
    xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn heli tai công ty ACOCA Bicycle kcn Protrade
  • Xe nâng tay điện 2 tấn chuyên phục vụ luân chuyển hàng hóa trong kho nội bộ, nâng hàng lên khỏi mặt đất và di chuyển.

xe nâng tay điện 2 tấn tại kcn quốc tế protrade

xe nâng điện kho lạnh 1.5 tấn tại kcn an tây

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Uy Tín Tại KCN Protrade.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý uy tín phân phối các dòng sản phẩm xe nâng bao gồm Xe nâng dầu, Xe nâng điện ngồi lái, Xe nâng điện đứng lái, Xe nâng tay điện mới 100% của Heli tại KCN Protrade.

Tất cả các dòng sản phẩm xe nâng Heli đều được Bình Minh bảo hành theo tiêu chuẩn thế giới trừ trường hợp xe nâng điện Lithium chúng tôi bảo hành Bình lên tới 5 năm.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ vay vốn mua xe nâng.

Chính sách thu cũ đổi mới xe nâng đối với các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi.

xe nâng bình minh tại thị xã bến cát

Thuê Xe Nâng Tại KCN Quốc Thế Protrade

Tại KCN Quốc Tế Protrade chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng cũ, xe nâng mới, xe nâng điện và các dòng sản phẩm xe nâng đứng lái nhà kho.

Với các cấu hình và tải trọng đa dạng đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu nâng hạ và sản xuất của công việc quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe nâng 24/7 đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru không gây gián đoạn công việc sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Địa chỉ: 114 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 6, KP.6, Phường Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

cho thuê xe nâng tịa TX bến cát

Liên Hệ Mua Xe Nâng Heli.

Quý khách cần mua xe nâng HELI tại Bình Dương chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng vui lòng liên hệ:

Phúc Xe Nâng Heli.

Hotline: 0911 684 111

Email: Heli@heli-vietnam.net

Địa chỉ: 103, Đường Phú Châu Tam Binh Ward, Thủ Đức, Bình Dương 75307, Việt Nam