Đối với 1 quốc gia đang phát triển nối chung và 1 tỉnh công nghiệp nói riêng thì xe nâng hàng là 1 thiết bị không thể thiếu trong đời sống lao động và sản xuất. Với sự phát triển của KCN Đất Cuốc A, B thì các dòng xe nâng trở lên vô cùng quen thuộc với khu vực Đất Cuốc.

Nhưng mặc dù vậy việc làm thế nào để lựa chọn được 1 chiếc xe nâng tốt thì lại không phải là điều dễ dàng bởi thị trường xe nâng tại Đất Quốc có rất nhiều loại khác nhau từ xe nâng bãi đến xe nâng Trung Quốc mới đều có rất nhiều loại và chất lượng khác nhau.

xe nâng tại kcn đất cuốc

Những Lưu Ý Khi Mua xe nâng Tại KCN Đất Cuốc.

Đất Cuốc là một Khu Công Nghiệp có tổng diện tích là 553 ha là nơi lý tưởng để thu hút vốn đầu tư sản xuất của cả các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng khang trang, vị trí địa lý thuận lợi về giao thông, lẫn nguyên liệu sản xuất đặc biệt hơn là chi phí thuê đất cũng như nhân công tại KCN Đất Quốc rất rẻ so với các vùng khác tại Miền Nam việt Nam.

Ở đây thu hút chủ yếu là các doanh nghiệp Việt Nam cùng với các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan. Với các ngành nghề sản xuất đa dạng như: Sản xuất giấy, bột giấy, ngành thuộc da, chế biến gỗ, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến hạt điều, sản xuất gạch, tái chế phế liệu, phế thải,…

Do vậy các dòng sản phẩm xe nâng tại KCN Đất Cuốc cũng vô cùng đa dạng để phục vụ yêu cầu công việc một các tối ưu nhất, hiệu suất cao nhất và vẫn đảm bảo an toàn lao động sản xuất.

nguồn Wikipedia đất cuốc

kcn đất ksb đất cuốc

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại KCN Đất Cuốc.

Với nên kinh tế công nghiệp càng ngày càng phát triển thì việc sử dụng nhân công lao động sẽ không đảm bảo được hiệu suất làm việc cao do sức người bị hạn chế rất nhiều. Cho nên Xe Nâng là 1 thiết bị không thể thiếu đối với 1 doanh nghiệp sản xuất tại đây.

nhu cầu mua xe nâng tại kcn đất cuốc

Thuê Xe Nâng Tại Bình Dương – Bắc Tân Uyên – Đât Quốc.

Thuê Xe nâng Tại Đất Cuốc cũng là một phương án lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp mới xây dựng nhà xưởng những lại không phải là phương án tối ưu tại đây.

Do quy mô phát triển cùng với định hướng tương lai lâu dài nên tại KCN Đất Quốc tập chung các doanh nghiệp lớn, làm việc bài bản nên việc đầu tư 1 chiếc xe nâng sẽ mang lại việc tối ưu chi phí lâu dài hơn so với việc thuê 1 chiếc xe nâng cùng phân khúc.

Lợi thế khi thuê xe nâng trong thời gian ngắn ban đầu xây dựng xưởng sẽ giúp khách hàng đánh giá được nhu cầu xe nâng 1 cách sát thực với công việc của quý doanh nghiệp nhất.

bàn giao xe nâng Heli tại kcn đất cuôc

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua xe Nâng

Đối với 1 doanh nghiệp mới đầu tư vào sản xuất thì việc liên hệ tới bạn bè cùng ngành sẽ mang lại sự tham khảo vô cùng cần thiết ngoài ra có 1 lựa chọn tối ưu hơn cả là hãy liên hẹ tới các chuyên gia tư vấn từ Công Ty Xe Nâng Bình Minh chúng tôi (0911 684 111) . Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Để lựa chọn được 1 chiếc xe nâng phù hợp ngoài cấu hình phù hợp thích hợp với yêu cầu công việc của quý doanh nghiệp thì chất lượng xe, xuất xứ, đại lý phân phối cũng là những điểm lưu ý quan trọng cần để ý tới.

  • Đối với xu hướng đầu tư xe nâng cũ đã qua sử dụng thì 1 chiếc xe nhập sẽ mang lại sự ổn định hơn, ít hư hỏng vặt hơn. Nhưng quý khách hàng vẫn nên lưu ý số khung số máy cùng đăng kiểm đảm bảo quy chuẩn chất lượng.
  • Đối với việc đầu tư 1 thiết bị xe nâng Trung Quốc mới thì thương hiệu sẽ nói lên chất liệu. Hãy bỏ ra 1 chút thời gian tìm hiểu và cân nhắc.
  • Ngoài ra đại lý phân phối cũng là 1 lưu ý tối quan trọng đối với việc đầu tư 1 thiết bị. Trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn lúc này chất lượng dịch vụ của đại lý phân phối vô cùng quan trọng để đảm bảo công việc được tiếp tục.

bàn giao xe enanag dầu 3.5 tấn gật gù tại KCN Đất Cuốc

 Địa Chỉ Mua Xe Nâng Uy Tín Nhất Tại Đất Quốc.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý bán xe nâng tại Bình Dương uy tín nhất. sản phẩm phân phối là tất cả các dòng sản phẩm xe nâng Heli bao gồm các dòng xe nâng điện và xe nâng dầu cùng với sự đa dạng về cấu hình.

xe nâng dầu heli

Xe Nâng Dầu

xe nâng điện đứng lái

Xe Nâng Điện Đứng Lái

xe nâng điện lithium-ion

Xe Nâng Điện Ngồi Lái

xe nâng điện reach truck

Xe Nâng Điện Reach Truck

xe nâng kẹp giấy cuộn

Xe Nâng Kẹp Giáy Cuộn

xe nâng kẹp vuông

Xe Nâng Kẹp Khối Vuông

Tại Sao Nên Mua Xe Nâng Heli?

xe Nâng Heli là thương hiệu xe nâng hàng được ưa chuộng nhất tại thị trường xe nâng xã Đất Cuốc và cũng là thương hiệu xe nâng hàng lớn nhất việt Nam về cả thị phần, sản lượng cùng với quy mô.

Khi mua xe nâng tại Bình Minh quý doanh nghiệp sẽ nhận những sản phẩm xe nâng Heli chính hãng mới 100% cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 trong thị trường xe nâng tại Việt Nam. Với số lượng lưu kho lớn, đa dạng cấu hình quý khách hàng có thể lựa chọn và giao hàng trong ngày nếu khách hàng cần.

  • Chế độ bảo hành dài hạn: 12 tháng theo tiêu chuẩn của tất cả các hãng xe nâng trên thế giới.
  • Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra sự cố bất ngờ xảy ra thì Bình Minh sẽ hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh nhất.
  • Tất cả hư hỏng do lỗi sản xuất sẽ được Bình Minh bảo hành mới 100%.

Ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi của Đại Lý hàng đầu:

  • Hỗ trợ mua xe nâng trả góp 0%
  • Thu mua xe nâng cũ đổi bán xe nâng Heli mới.
  • Dùng thử bao đổi trả.

Thông Tin Liên Hệ Mua Xe Nâng Uy Tín Tại Đất Cuốc.

Tư Vấn Viên: Phúc Xe Nâng Heli

Hotline: 0911 684 111

Email: Heli@heli-vietnam.net

phúc xe nâng heli