Xe nâng điện đứng lái HELI hay còn gọi electric stacker đây là dòng sản phẩm xe nâng tay cao dùng để nâng hàng trong kho hẹp sử dụng các giá kệ cao để chứa hàng và sắp xếp hàng nhằm tối ưu hóa về diện tích và khả năng lưu trữ hàng hóa.

Với đặc tính của 1 thiết bị xe nâng điện các sản phẩm xe nâng điện đứng lái đảm bảo về an toàn cho môi trường làm việc cùng nồng độ khí thải.

Được thiết kế nhỏ gọn có thể phục vụ tối ưu tại môi trường nhà kho bằng phẳng có lối làm việc và bán kính quay vòng nhỏ giúp tối ưu hóa cho việc sắp xếp hàng hóa trên kệ rack và hàng hóa trong kho hàng. Các sản phẩm xe điện stacker thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu, kho hàng logistic hay ngành công nghiệp nhẹ.

xe nâng điện đứng lái

>> Tham khảo thêm xe nâng điện ngồi lái Heli.

I. Xe Nâng Điện Đứng Lái Heli.

Heli là đơn vị sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu Trung Quốc và đang đứng t6 trên toàn thế giới về sản lượng xe nâng. Vậy nên các sản phẩm xe nâng điện nhà kho của Heli cũng được thị trường trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Để đảm bảo tối ưu hóa cho yêu cầu công việc và sự đa dạng hóa trong các ngành công nghiệp nhằm tối ưu hiệu suất sản xuất Heli đã cho ra mắt thị trường rất nhiều model mẫu mã và cấu hình xe nâng tay cao đảm bảo phục vụ tốt nhất công việc nâng hạ hàng hóa của khách hàng và đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư. Các sản phẩm xe nâng điện đứng lái của HELI được chia ra làm các phân khúc chính:

 • Xe nâng tay thấp chạy điện Electric pallet truck.
 • Xe nâng tay cao chạy điện Electric Stacker.
 • Xe nâng điện Reach Truck.
 • Các sản phẩm AGV và sản phẩm đứng lái đặc biệt khác.

xe nâng điện nhà kho

>> Download Catalogue xe nâng điện nhà kho đứng lái.

Bình Minh là đại lý ủy quyền chính thức của Heli tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 1-2013 đến nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối thiết bị công trình và đặc biệt là các sản phẩm xe nâng của Heli chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới quý khách hàng những giải pháp nâng hạ tối ưu nhất, phù hợp nhất và các sản phẩm chính hãng tốt nhất của Heli.

Nằm đảm bảo phục vụ tối ưu cho tất cả yêu cầu công việc của quý doanh nghiệp chúng tối – Bình Minh có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các model, cấu hình xe nâng điện nhà kho như:

1. Dòng Xe Nâng Tay Điện Nhà Kho – Electric Pallet Trucks.

Đây là dòng sản phẩm xe nâng tay thấp chạy điện nhằm phục vụ cho việc sắp xếp và di chuyển hàng háo có kích thước từ 1 – 3 tấn trong môi trường làm việc có nền di chuyển bằng phẳng như vận chuyển thành phẩm trong kho thành phẩm gỗ ván ép, thực phẩm trong các siêu thị, nguyên vật liệu trong các ngành công nghiệp nhẹ và đặc biệt có thể làm việc tối ưu trên tầng.

Đặc điểm dòng sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn và di chuyển tiện lợi tại các môi trường làm việc đòi hỏi yêu cầu cao về lối đi nhỏ gọn hay khả năng chịu tải kém.

Ngoài ra đối với các ngành xây dựng các thiết bị xe nâng tay thấp chạy điện của Heli cũng được ưa chuộng sử dụng vì độ tiện lợi và độ bền chỉ cần cải tiến 1 chút sẽ đảm bảo hiệu suất làm việc, hiệu quả công đạt tối ưu hơn.

xe nâng tay điện 2 tấn

Xe nâng tay điện 1.5 tấn

Xe Nâng Tay 3 Tấn

Xe Nâng Tay 3 Tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Dòng Xe Nâng Đứng Lái Chạy Điện – Electric Pallet Stackers.

Electric Pallet Stacker hay còn gọi là xe nâng tay cao đây là dòng thiết bị nâng hạ phục vụ cho công việc sắp xếp hàng hóa lên kho kệ có lối đi hẹp và chiều cao tối đa là 4.5 – 5m tùy thuộc vào công việc.

Đước sử dụng nhiều trong các kho thành phẩm. kho linh kiện hay kho thực phẩm. Ngoài ra các ngành công nghiệp nhẹ hay công nghiệp ván gỗ có thể sử dụng để nâng hạ kiện hàng sắp xếp kiện hàng.

Đây là phân khúc Heli có nhiều model nhất nhằm đáp ứng được các yêu cầu khách nhau về đặc thù công việc của khách hàng và nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư đảm bảo hiệu quả giúp khách hàng đầu tư thiết bị tối ưu nhất.

Đối với phân khúc Stacker này sẽ được chia ra làm các loại chính nhằm phục vụ cho nhưng yêu cầu công việc khắt khe khác nhau như:

 • Sản phẩm chuyên dụng cho pallet 1 mặt.
 • Sản phẩm chuyên dụng cho pallet 2 mặt.
 • Sản phẩm được thiết kế đối trọng hoặc có khả năng dịch khung.
nâng Pallet 1 mặt - 1-1.5 tấn

Đứng lái nâng Pallet 1 mặt – 1-1.5 tấn

Đứng lái nâng pallet 1 mặt - 1.6 - 2 tấn

Đứng lái nâng pallet 1 mặt – 1.6-2 tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

Đứng lái nâng pallet 2 mặt - 1-1.6 tấn

Đứng lái nâng pallet 2 mặt – 1-1.6 tấn

Đứng lái đối trọng nhà kho

Đứng lái đối trọng nhà kho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Dòng Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck – Electric Reach Trucks.

Đây là 1 trong những dòng sản phẩm xe nâng điện đứng lái reach truck cao cấp của Heli. Có khả năng hoạt động linh hoạt trong môi trường kho xưởng hẹp và cần xếp hàng lên các giá kệ cao lên tới 12.5m. Nhằm đảm tối ưu hóa diện tích kho xưởng và đảm bảo lưu trữ được lượng hàng hóa nhiều nhất giúp giảm chi phí lưuu trữ hàng hóa.

Các sản phẩm xe nâng Reach Truck được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp nhẹ, các kho logistic hay các nhà máy thực phẩm cần lưu trữ hàng hóa đông lạnh trước khi xuất xưởng.

Reach Truck đứng lái 1.5 - 1.8 tấn

Reach Truck đứng lái 1.5 – 1.8 tấn

Reach Truck ngồi lái 2 tấn

 

>> Tham khảo: Xe nâng điện đứng lái reach truck 1.5 tấn.

4. Các Dòng Xe Nâng Điện Nhà Kho Đặc Biệt.

Ngoài ra với sự phát triển đặc biệt của các ngành công nghiệp khác nhau như thủy sản, logistic hay ngành công nghiệp nguyên liệu thực phẩm sẽ có các sản phẩm xe nâng tay cao đặc biệt để phục vụ như:

 • Xe nâng điện đứng lái reach truck nâng kệ đôi heli electric double scissor được sử dụng nhiều phục vụ cho các công ty logistic với việc sắp xếp hàng hóa lên hệ thống kệ rack

xe-nang-ke-doi-heli-double-scissors

Download catalogue.

 • Xe nâng điện đứng lái kho lạnh để phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm làm việc trong kho lạnh lên tới -30OC. Với cấu hình motor điện xoay chiều, ắc quy lithium, bánh PU và hệ thống sưởi, chống đông sẽ đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định, an toàn trong môi trường kho lạnh có nhiệt độ thấp.

 

II. Mua Xe Nâng Đứng Lái Chính Hãng Heli.

 • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền của Heli tại Việt Nam. với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng hạ chúng tôi hiện đang là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị xe nâng mới tại Việt Nam.
  Với tư cách là đại lý ủy quyền của 1 hãng sản xuất xe nâng lớn trên thế giới chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nâng hàng chính hãng 100% với tình trạng tốt nhất và đảm bảo sẽ tư vấn những sản phẩm thiết bị nâng hàng phù hợp nhất với công việc của quý khách hàng.
 • Trụ sở: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
 • Miền Nam: Cầu vượt Bình Phước, QL. 1A, P. Phúc Đồng, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Miền trung: Lô M1 Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Hotline: 0988 703 570

Videos Giới Thiệu.