Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi electric stacker đây là dòng sản phẩm thiết bị nâng hàng trong kho hẹp sử dụng các giá kệ cao để chứa hàng và sắp xếp hàng nhằm tối ưu hóa về diện tích và khả năng lưu trữ hàng hóa.

xe nâng điện đứng lái

>> Tham khảo thêm xe nâng điện ngồi lái Heli.

I. Xe Nâng Điện Đứng Lái Của Heli.

Heli là đơn vị sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu Trung Quốc và đang đứng t6 trên toàn thế giới về sản lượng xe nâng. Vậy nên các sản phẩm xe nâng điện nhà kho của Heli cũng được thị trường trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Bình Minh là đại lý ủy quyền chính thức của Heli tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 1-2013 đến nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối thiết bị công trình và đặc biệt là các sản phẩm xe nâng của Heli chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới quý khách hàng những giải pháp nâng hạ tối ưu nhất, phù hợp nhất và các sản phẩm chính hãng tốt nhất của Heli.

Nằm đảm bảo phục vụ tối ưu cho tất cả yêu cầu công việc của quý doanh nghiệp chúng tối – Bình Minh có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các model, cấu hình xe nâng điện nhà kho như:

1. Dòng Xe Nâng Tay Điện Nhà Kho – Electric Pallet Trucks.

Đây là dòng sản phẩm xe điện kéo tay nhằm phục vụ cho việc sắp xếp và di chuyển hàng háo có kích thước từ 1 – 3 tấn trong môi trường nhà kho, trong các siêu thị với lượng thực phẩm nhiều.

Đặc điểm dòng sản phẩm này là vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi có thể di chuyển trong các kho giá kệ hẹp hay là vận hành trên các nhà xưởng trên cao vẫn đảm bảo an toàn về khả năng chịu tải của nền xưởng thuộc các tầng trên.

xe nâng tay điện 2 tấn

Xe nâng tay điện 1.5 tấn

Xe Nâng Tay 3 Tấn

Xe Nâng Tay 3 Tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Dòng Xe Nâng Điện Đứng Lái – Electric Pallet Stackers.

Electric Pallet Stacker hay còn gọi là xe nâng tay cao đây là dòng thiết bị nâng hạ phục vụ cho công việc sắp xếp hàng hóa lên kho kệ có lối đi hẹp và chiều cao tối đa là 4.5 – 5m tùy thuộc vào công việc.

Đối với phân khúc Stacker này sẽ được chia ra làm các loại chính nhằm phục vụ cho nhưng yêu cầu công việc khắt khe khác nhau như:

 • Sản phẩm chuyên dụng cho pallet 1 mặt.
 • Sản phẩm chuyên dụng cho pallet 2 mặt.
 • Sản phẩm được thiết kế đối trọng hoặc có khả năng dịch khung.
nâng Pallet 1 mặt - 1-1.5 tấn

Đứng lái nâng Pallet 1 mặt – 1-1.5 tấn

Đứng lái nâng pallet 1 mặt - 1.6 - 2 tấn

Đứng lái nâng pallet 1 mặt – 1.6-2 tấn

 

 

 

 

 

Đứng lái nâng pallet 2 mặt - 1-1.6 tấn

Đứng lái nâng pallet 2 mặt – 1-1.6 tấn

Đứng lái đối trọng nhà kho

Đứng lái đối trọng nhà kho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Dòng Xe Nâng Reach Truck – Electric Reach Trucks.

Đây là 1 trong những dòng sản phẩm xe nâng điện cao cấp của Heli. Có khả năng hoạt động linh hoạt trong môi trường kho xưởng hẹp và cần xếp hàng lên các giá kệ cao lên tới 12.5m.

Với các đặc tính ưu việt về sự ổn định, độ hiệu quả và khả năng xếp hàng hóa lên giá kệ cao nên các sản phẩm reach truck luôn là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp logistic và các doanh nghiệp có lượng lưu trữ hàng hóa lớn.

Reach Truck đứng lái 1.5 - 1.8 tấn

Reach Truck đứng lái 1.5 – 1.8 tấn

Reach Truck ngồi lái 2 tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Các Dòng Xe Nâng Điện Nhà Kho Đặc Biệt.

Ngoài các dòng sả phẩm xe nâng điện đứng lái phổ biến thường gặp Bình Minh còn phân phối các dòng sản phẩm đứng lái đặc biệt của Heli nhằm phục vụ cho các các yêu cầu công việc đặc biệt như:

 • Xe nâng điện kho lạnh
 • Xe nâng đứng lái double scissors phục vụ kho kệ double deep.
 • Xe nâng 3 chiều.
xe-nang-ke-doi-heli-double-scissors

Xe nâng kệ đôi double scissors.

II. Mua Xe Nâng Đứng Lái Chính Hãng Heli.

 • Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền của Heli tại Việt Nam. với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng hạ chúng tôi hiện đang là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị xe nâng mới tại Việt Nam.
 • Với tư cách là đại lý ủy quyền của 1 hãng sản xuất xe nâng lớn trên thế giới chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nâng hàng chính hãng 100% với tình trạng tốt nhất và đảm bảo sẽ tư vấn những sản phẩm thiết bị nâng hàng phù hợp nhất với công việc của quý khách hàng.
 • Địa chỉ liên lạc:
  • Trụ sở: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
  • Miền Nam: Cầu vượt Bình Phước, QL. 1A, P. Phúc Đồng, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Miền trung: Lô M1 Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0988 703 570

Videos Giới Thiệu.